fbpx

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม

หนึ่งในแรงดึงดูดที่จะช่วยให้ทุกคนภายในบ้านอยากใช้เวลาอยู่ภายในบ้านมากขึ้น สามารถเกิดขึ้นได้จากการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ยิ่งถ้าหากเป็นพื้นที่ที่ถูกถอดแบบมาจากความชอบ และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ก็จะสามารถช่วยมอบความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ปัจจุบันบริษัท Interior Design เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยให้ได้บ้านตรงกับแบบ และความต้องการ อีกทั้งยังสามารถนำเสนอแนวทางดีๆ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ๆ สร้างความแปลกใหม่ภายในพื้นที่ ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเริ่มต้นยังไง วันนี้ขอ แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจช่วยให้ได้บ้านที่ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด

168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024

168 To Be Design บริษัท Interior Design ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอทุกความต้องการ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น เพราะการที่บ้านมีความน่าอยู่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการใช้งาน จะทำให้ช่วงเวลาต่างๆ ในแต่ละวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่าส่วนหนึ่งมาจากการนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ทีผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะการถอดแบบองค์ประกอบต่างๆ จากจินตนาการ เป็นหน้าที่ของ Interior Design ยิ่งมีประสบการณ์สูง มีความเข้าใจพื้นที่ ไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการใช้ชีวิต จะสามารถผสมผสานให้เกิดความลงตัวมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม

ไม่ว่าใครก็อยากมีบ้านที่น่าอยู่ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละวันด้วยความสุข และสะดวกสบาย อีกทั้งในปัจจุบันมีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นค่อยๆ หาคำตอบที่ใช่ ว่าจริงๆ แล้วต้องการสไตล์ไหน หรือมีไลฟ์สไตล์ รสนิยม และการใช้ชีวิตอย่างไร เพราะการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน อาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก และเวลาที่เสียไป การจะกลับไปแก้ไข ปรับเปลี่ยน หรือปรับปรุงใหม่ อาจจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม จะเป็นหนึ่งในจุดพิจารณา มีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern เรียกได้ว่าติดอันดับยอดนิยมจากทุกสำนัก เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย แนว Modern ก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นรูปแบบที่เน้นความทันสมัยในช่วงเวลาต่างๆ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสภาพแวดล้อมของเทรนด์ชีวิตเมืองในยุคปัจจุบัน แต่งเติมด้วยโทนสีเรียบง่าย เน้นฟังก์ชันที่ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ได้พื้นที่แห่งความสุข ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดในแต่ละวัน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury จะเป็นการยกระดับความทันสมัย เพื่อให้มีรูปแบบที่สะท้อนถึงความหรูหรา โดยที่สไตล์ดังกล่าวถ้าหากมีการตกแต่งในแต่ละช่วงเวลา ในแต่ละยุค ก็จะมีรูปแบบที่สลับปรับเปลี่ยนไป เพราะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ปรับรูปแบบตามกาลเวลา ประยุกต์เป็นแนว Modern Luxury โดยจับบรรยากาศความหรูหรางดงามของงานออกแบบ Interior Design โดยควบคุมทุกพื้นที่ ทุดสัดส่วนที่ยังอยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ทันสมัย ตอบสนองการใช้งานได้ทุกอิริยาบถ
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal ที่จะมาในคอนเซ็ปต์หลักก็คือ น้อยแต่มาก เน้นการใช้งานที่เกิดประโยชน์เป็นหลัก เน้นคุมโทนสีให้เรียบง่าย ตกแต่งด้วยของน้อยชิ้น แต่สร้างอิมแพคให้กับพื้นที่ได้ ซึ่งจะมีพื้นที่ให้เหลือใช้งานสำหรับกิจกรรมต่างๆ มีความยืดหยุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม ตอบโจทย์เด็กรุ่นใหม่วัย Gen Z เกือบจะมากที่สุดเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian : สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะเป็นรูปแบบการผสมผสานความทันสมัย และความเป็นธรรมชาติ สะท้อนความอบอุ่นภายในพื้นที่ คุมโทนสีง่าย โดยเลือกใช้สีสว่าง ดูสบายตา ตกแต่งด้วยความประณีตของเส้นสายต่างๆ ลงไป เพิ่มเติมความทันสมัย และความหรูหราด้วยของตกแต่งจำพวกพรม เบาะหนัง ที่แสดงถึงความธรรมชาติและความอบอุ่นตามอิทธิพลของยุโรป จะทำให้บ้านมีกลิ่นอายความเป็น Homey และ Classy พร้อมกันอย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม โดยเน้นเฉพาะสไตล์ที่ลูกค้าสอบถาม และกำลังดำเนินการมากที่สุด โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ ก็จะมีรายละเอียดงาน ผลงานต่างๆ และข้อมูลดีๆ อีกมากมาย จะช่วยประกอบการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัท Interior Design เปิดให้บริการทุกวัน สามารถจองคิวนัดหมายผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะช่วยให้การประสานงานมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมแนวทางสไตล์ตกแต่งบ้านยอดนิยม ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน 
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) 
Scroll to Top