fbpx

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว

แนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว

การวางแผนออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี แน่นอนว่าจะได้รับพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เหมาะสมกับขนาดสัดส่วนของพื้นที่ที่มี เพราะทุกขั้นตอนจะผ่านการคิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี ทำให้สัดส่วนการใช้งานจะเป็นระเบียบ เหมาะสมกับดีไซน์ที่กำหนดไว้ให้เข้ากับสไตล์ที่ต้องการ โดยเฉพาะคู่รัก ที่ต่อให้มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน แต่ลึกๆ แล้วพื้นที่ส่วนตัวก็ถือว่ามีความสำคัญ ก่อให้เกิดเป็นคำแนะนำ Interior Design ปี 2024 พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว จะมีประโยชน์ในการตัดสินใจได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024

168 To Be Design บริษัท Interior Design ผู้นำเทรนด์ยอดนิยม ที่สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางดีๆ ในการเลือกแนวทางการตกแต่งบ้าน ที่จะช่วยให้ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบาย และคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาวได้ โดยเฉพาะสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายใน เนื่องจากการตกแต่งที่ดี นอกจากจะได้พื้นที่ที่สวยงาม บรยากาสที่ลงตัว บางครั้งยังสามารถสร้างสัมพันธ์ที่ดี มอบความสุขในช่วงเวลาต่างๆ ก็จะทำให้ความรักยั่งยืนได้ แน่นอนว่าความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากภายในบ้าน ล้วนมีผลสำคัญต่อความสุขของคู่รักได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว

การมอบความรักที่มีให้กัน เป็นสิ่งที่สามารถทำให้กันได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นความรู้สึกที่ดีในแต่ละวัน ผ่านการใช้ชีวิตประจำวันภายในบ้าน จะถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความรักที่ยั่งยืน โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว โดยที่ทุกขั้นตอนลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมทั้งการออกความคิดเห็น การนำเสนอไอเดียดีๆ หรือจะเป็นการติดตามความคืบหน้า ก็จะช่วยให้ได้บ้านที่ดี ตอบโจทย์การอยู่อาศัย มอบความสุขให้กับคู่รัก แถมยังคำนึงถึงการใช้งาน ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ต่างๆ โดยที่ไอเดียดีๆ ที่นำมาเสนอให้ได้ดูกันในวันนี้ จะเป็นแนวทางดีๆ ช่วยให้มีแรงบันดาลใจในการตกแต่งมากยิ่งขึ้นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์คู่รัก โดยเลือกโทนสีเดียวกัน : เริ่มต้นความรู้สึกดีๆ ได้จากบรรยากาศที่เหมาะสม และลงตัว สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากการเลือกโทนสีที่เหมาะสม และลงตัว เพราะฉะนั้นการดำเนินการออกแบบ จำเป็นต้องพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งที่ชอบ หรือสิ่งที่ต้องการ นำมาใช้เป็นแนวทางหลักในการเลือกโทนสีที่เหมาะสม อยู่ระหว่างกึ่งกลางของคนสองคน เช่น ชอบทะเลแนวสดใส ชอบธรรมชาติแนวสดชื่น หรือติดใจวัฒนธรรมความเรียบง่ายแบบบ้านญี่ปุ่น เพราะอยากได้บ้านแบบไหน ก็สามารถกำหนดได้จากโทนสีที่ต้องการนั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์คู่รัก โดยเพิ่มไอเดียจากสิ่งที่เห็นร่วมกัน : บางครั้งการเสนอความคิดเห็น ที่ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาให้อีกฝ่ายเข้าใจได้ถูกต้อง เมื่อถึงเวลาตกแต่งภายในออกมาเสร็จสิ้น อาจจะทำให้ไม่ถูกใจได้ เพราะฉะนั้นการเพิ่มไอเดียจากสิ่งที่เห็นร่วมกัน จะทำให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถช่วยลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่น วัสดุที่จะนำมาใช้ในการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ซึ่งวัสดุแต่ละประเภทก็จะสะท้อนเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป การเลือกวัสดุที่ถูกต้อง ก็จะทำให้ได้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่โดดเด่น และถูกใจได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์คู่รัก โดยใช้เทคนิค 80/20 : สำหรับทฤษฎี 80/2 ที่จะนำมาแนะนำในวันนี้ จะหมายถึงการตกแต่งภายในพื้นที่ส่วนกลาง แน่นอนว่าของตกแต่งจะเยอะมากกว่าพื้นที่อื่นๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ และอื่นๆ อีกมากมาย ส่งผลให้การออกแบบด้วยทฤษฎีดังกล่าว จะทำให้พื้นที่การใช้งานดูไม่โดดจนเกินไป สามารถดึงความเหลือบล้ำ ให้ออมามีสมดุลได้ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้านนั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์คู่รัก โดยมิกซ์ 2 สไตล์ที่ชอบ : เป็นเรื่องปกติเมื่อวางแผนจะตกแต่งภายในบ้าน สิ่งสำคัญนั่นก็คือ การตกลงกันในเรื่องของธีมบ้าน ว่าต้องการให้บรรยากาศโดยรวมออกไปในทิศทางไหน เพื่อที่จะสามารถนำมาใช้วางแผนในการกำหนดสไตล์ที่ต้องการ แน่นอนว่าต่อให้เป็นคู่รักกัน แต่ความชอบอาจจะไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการมิกซ์ 2 สไตล์ที่ชอบ จะเป็นทางเลือกที่ดี อีกทั้งยังเป็นวิธีในการสร้างพื้นที่ส่วนตัว ที่จะช่วยให้คู่รักสามารถรักษาระยะห่างในช่วงเวลาที่เหมาะสม เป็นการมอบพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ก็จะช่วยมอบความยั่งยืนในระยะยาวได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์คู่รัก โดยเชื่อมโยงด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย : ในปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านมีการพัฒนาไปไกลเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าหากนำเอาฟังก์ชันที่ทันสมัย เข้ามามีส่วนร่วมในการอยู่อาศัย เป็นการเชื่อมโยงความรู้สึกผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่ทำร่วมกัน อาจจะเป็นการเพิ่มพื้นที่สันธนาการ ก็จะช่วยมอบความสนุก ช่วยให้หายเครียด ทุกคนมีความสุข ความสัมพันธ์ก็ลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมไอเดียแต่งบ้านสไตล์คู่รัก ให้ลงตัว จะเห็นได้ว่าเรื่องพื้นฐาน รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ล้วนมีส่วนสำคัญทั้งหมด เพราะอย่าลืมว่าบ้าน คือสถานที่ที่จะต้องอยู่อาศัยในระยะยาว เพราะฉะนั้นการสร้างพื้นที่ที่ดี ตอบโจทย์ทุกความสุข ก็จะช่วยให้ความสัมพันธ์มีความยั่งยืนได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ดีที่สุดปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน 
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) 
Scroll to Top