fbpx

แนะนำ1ใน10บริษัทที่ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้ทันสมัย ดูดีมีระดับ 

แนะนำ1ใน10บริษัทที่ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้ทันสมัย ดูดีมีระดับ

แนะนำ1ใน10บริษัทที่ตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ให้ทันสมัย ดูดีมีระดับ

การตกแต่งบ้าน เป็นวิธีที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตภายในบ้านมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งการตกแต่งบ้าน ก็จะมีวิธีต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป เพราะต่างคนต่างก็มีสไตล์การตกแต่งบ้านของตัวเอง สำหรับใครที่หลงใหลเสน่ห์การแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ที่เป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความอบอุ่น และเรียบง่าย ดูสบายตา วันนี้ 168 To Be Design ไปนำเอาไอเดียแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ทั้งแต่งบ้านสไตล์มินิมอลญี่ปุ่น แต่งบ้านสไตล์มินิมอลคาเฟ่ แต่งบ้านสไตล์มินิมอลพร้อมสวน และแต่งบ้านมินิมอลแบบอื่นๆ ลองมาส่องกันเลย โดยที่รีวิวทั้งหมดนำเอามาให้ดูกันในวันนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ทั้งหมด เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทุกเรื่องการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะทำให้พื้นที่ภายในบ้านออกมาได้ตรงกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด

  1. แต่งบ้านมินิมอลพร้อมพื้นที่สีเขียว ของคุณ Natnaree Pann 

การแต่งบ้านมินิมอล รูปแบบการตกแต่งที่ทันสมัย และได้รับความนิยม แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากได้สไตล์การแต่งบ้านแบบมินิมอลมาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งถือว่าการตกแต่งแบบนี้อาจจะเป็นบ้านในฝันของใครหลายคน โดยที่วันนี้เราจะยกตัวอย่างการแต่งบ้านมินิมอลของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จากคุณ Natnaree Pann โดยที่ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการให้ทำการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย โดยให้ประยุกต์มาจากประสบการณ์จากการที่เคยรีโนเวทคอนโดเก่าพร้อมกับการหาไอเดียการแต่งบ้าน จนเกิดไอเดียในการแต่งบ้านให้ออกมาได้บ้านโทนสีขาว มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีวัสดุหลักที่ทำมาจากไม้ โดยนำเอามาจัดเข้ามุมเพื่อความเป็นระเบียบ และเพิ่มพื้นที่สีเขียวจากสวนหย่อมหน้าบ้าน ถือว่าเป็นวิธีที่ง่ายๆ แต่สามารถมอบบรรยากาศที่แตกต่างได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  1. แต่งบ้านมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ของคุณ Mom Diary 

อีกหนึ่งโจทย์ที่ลูกค้ากำหนดขึ้นมาเอง โดยให้เหตุผลว่า จากประสบการณ์ ลูกค้าเป็นคนที่มีความชื่นชอบในการเที่ยวญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเดินทางไปญี่ปุ่นก็มักจะมีความหลงใหลในไอเดียเกี่ยวกับแต่งบ้านของญี่ปุ่นอยู่เสมอ จึงเป็นที่มาของโจทย์ในการออกแบบ และตกแต่งภายใน ซึ่งที่ 168 To Be Design  ก็ได้นำเสนอออกมาให้มีการตกแต่งบ้านมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ภายในบ้านเน้นแสงธรรมชาติ และโทนสีขาวสว่าง ตัดกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลอ่อน มีมุมรวมภาพถ่ายครอบครัว และการท่องเที่ยว เพิ่มพื้นที่ซักล้างอุปกรณ์ครัวด้านข้างครัว และมีห้องของเล่นสำหรับลูกชายตัวน้อย โดยเราได้ดึงความโดดเด่นของการแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นที่ให้ความสำคัญในความเรียบง่าย จึงได้แนวคิดดังกล่าวออกมาอย่างที่ทุกคนได้ดูกันนั่นเอง

  1. แต่งบ้านมินิมอลเป็นเฮ้าส์สตูดิโอสไตล์ญี่ปุ่น ของคุณ NutSorayut

ใครจะไปเชื่อว่าการนำเอาตึกแถวมาจับออกแบบ และตกแต่งด้วยสไตล์มินิมอลแบบเรียบง่าย ก็จะทำให้ออกมาดูสวยงามไปอีกแบบ ซึ่งผลงานชิ้นดังกล่าวก็ถูกรังสรรค์ออกมาโดย 168 To Be Design เช่นเดียวกัน ความยากของการออกแบบตกแต่งบ้านในครั้งนี้ก็คือการจัดกำของพื้นที่ ที่จะยังไงให้สามารถหาความพอดีของกึ่งกลางในการออกแบบให้ลงตัวที่สุด ก่อนที่จะทำการแปลงร่างตึกแถว 2 คูหา 3 ชั้น ให้ออกมาเป็น House Studio หรือก็คือ หลังหนึ่งเป็นบ้าน อีกหลังหนึ่งเป็นสตูดิโอถ่ายรูป โดยเน้นความเรียบคลีน โทนสีเน้นสีขาวและงานไม้เป็นหลัก ที่สำคัญใช้เฟอร์นิเจอร์บิวต์อินเกือบทั้งหลัง พร้อมติดกระจกให้สว่างเพิ่มแสงธรรมชาติ ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก เพราะประสบการณ์ของทีมออกแบบของ 168 To Be Design ที่มีประสบการณ์โดยตรงกับการออกแบบทุกประเภท

  1. แต่งบ้านมินิมอลกลิ่นอายคาเฟ่ จากคุณ The hauser

หนึ่งในผลงานมาสเตอร์พีทที่ 168 To Be Design อยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้ดูเป็นอย่างมาก เพราะแนวคิดการออกแบบมากจากการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน เพราะมันคงเป็นเรื่องปกติของทุกคน ที่ทุกเช้า หรือทุกวันหยุด หลายคนอาจอยู่ติดบ้าน เพราะฉะนั้นถ้าหากได้แต่งบ้านให้ออกมาในแรวมินิมอลสไตล์คาเฟ่ น่าจะสร้างความสนุกในการใชชีวิตในแต่ละวันเพิ่มมาขึ้นได้เป็นอย่างมาก โดยผลงานชิ้นดังกล่าวมาจากคุณ The hauser ที่ในครั้งนี้ ได้ทำการออกแบบ และแปลงร่างบ้าน 2 ชั้น ที่มีเนื้อที่ 18 ตารางวา 168 To Be Design ได้ทำการตกแต่งให้ออกมามีกลิ่นอายคาเฟ่ด้วยโทนสีขาวกับสีไม้อ่อนๆ ด้านหน้าทำเป็นสวนเล็กๆ เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยระแนงบังตาทั้งด้านหน้า และด้านหลัง ห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขก ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และเฟอร์นิเจอร์หวายโทนสีเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่นำเอาประสบการณ์ทั้งหมดของทั้งทีมออกแบบ ทีมช่าง เข้ามาผสมผสานเอาไว้ได้อย่างลงตัว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับผลงาน รีวิวตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ดูดีมีระดับ ทุกรีวิวที่นำเอามาให้ดูในวันนี้ น่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆ คน ที่กำลังมองหาสไตล์การแต่งบ้าน หรือกำลังวางแผนที่จะแต่งบ้านได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากต้องการได้บ้าน และการใช้งานของพื้นที่ที่คุ้มค่าเหมือนกับงานรีวิวที่นำเอามาให้ดูในวันนี้ สามารถเข้ามาติดต่อสอบถามข้อมูลได้ เพราะที่ 168 To Be Design เราเชื่อว่าบ้านในฝันสามารถเกิดขึ้นได้จริง โดยที่ยังมีรีวิวต่างๆ อีกมากมาย ที่สามารถเข้าไปดูได้จากช่องทางหลักดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top