fbpx

โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023

โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023

โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023

สำหรับใครที่อยู่บ้านบ่อยๆ แล้วเริ่มรู้สึกไม่ค่อยอินกับบ้านตัวเองเหมือนแต่ก่อน ยิ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่หลายๆ คนปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต และการทำงานเข้ามาอยู่ในรูปแบบของ WFH ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในบ้าน หรือที่พักอาศัยมากกว่าเดิม หนึ่งในเทคนิคการเปลี่ยนแปลงที่ดีที่สุด ง่ายที่สุด และประหยัดมากที่สุดนั่นก็คือ เปลี่ยนสีบ้าน เปลี่ยนสีห้อง ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะสีของห้องจะบ่งบอกถึงความรู้สึก และบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นการเลือกโทนสีดี จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับของตกแต่งชิ้นอื่นๆ ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียดีๆ เกี่ยวกับ โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 ที่ทุกสีผ่านการคัดเลือก และคัดสรรมาเป็นอย่างดี ที่จะสามารถนำมาใช้เป็นไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือบ้านเก่า ก็จะสร้างความรู้สึกที่ตื่นตาตื่นใจได้อย่างแน่นอน

โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างดี

โทนสีที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างดีขึ้น เพราะแต่ละสีก็จะนำเสนอความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นแต่ละห้อง แต่ละมุม ก็จะเหมาะกับการเลือกใช้โทนสีที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการได้รับการดูแล วางแผน และวางแนวทางการตกแต่งบ้านจากโทนสีด้วยผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำที่มีความเชี่ยวชาญในการเลือกโทนสี สามารถนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะการเลือกโทนสีดี จะทำให้สามารถเป็นแนวทางในการตกแต่งภายในที่ดีขึ้นได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะขอพาทุกคนมาอัพเดท โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 ที่จะเป็นทางเลือก และแนวทางในการตกแต่งบ้านที่ดีให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

5 โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023

ในปี 2023 ถือว่าเป็นปีทองในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด ทำให้หลายๆ คนหันมาใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในบ้าน หรือที่พักอาศัย จึงทำให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แน่นอนว่าการเลือกโทนสีเข้ามเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งบ้านถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะถ้าหากเลือกโทนสีดี เลือกการใช้งานที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น ยังช่วยให้ของตกแต่งชนิดอื่นๆ มีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งวันนี้ 168 To Be Design จะขอพาทุกคนมาอัพเดท 5 โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 แต่ละสีผ่านการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี จะเป็นแนวทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

 • โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 กับโทนสี Sea Star : มาเริ่มต้นกันด้วยโทนสีSea Star หรือโทนสีฟ้า ซึ่งถือว่าเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่จะสามารถมอบบรรยากาศของความสดใสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน เพราะโทนสีฟ้านั้น จะให้ความสงบ ปลอดโปร่ง และความเป็นอิสระ อีกทั้งยังช่วยให้ใจเย็นยิ่งขึ้นอีกด้วย
 • โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 กับโทนสี Pink Bliss : โทนสีPink Bliss หรือ โทนสีชมพู แน่นอนว่าโทนสีดังกล่าวจะตอบโจทย์ และถูกใจสาวๆ ที่เป็นสายหวานอย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นอีกมูทโทนสีสบายๆ ที่ไม่ว่าจะนำไปตกแต่งในแบบหวานๆ หรือสไตล์วินเทจก็เลือกใช้งานได้ทั้ง ซึ่งโทนสีชมพูนั้นจะให้ความสดใส และช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นได้อีกด้วย
 • โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 กับโทนสี Amulet : โทนสีAmulet หรือ โทนสีครีม ซึ่งจะให้ความรู้สึกอบอุ่นได้เป็นอย่างดี โดยส่วนใหญ่นิยมนำมาตกแต่งภายในห้องนอน เพราะให้ความรู้สึกสบายตา ช่วยในเรื่องของการพักผ่อน เมื่อนำมาตัดเข้ากับโทนสีขาวก็ดูสวยหวานไปอีกแบบ
 • โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 กับโทนสี Grandfather Clock Brown : โทนสี Grandfather Clock Brown หรือโทนสีน้ำตาล นิยมนำไปตกแต่งในคลาสสิค โดยโทนสีนี้จะให้ทั้งความรู้สึกถึงความมั่นคง และความเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย
 • โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 กับโทนสี Guacamole : โทนสี Guacamole หรือโทนสีเขียว แน่นอนว่าสีเขียนเป็นสีที่แสดงออกถึงธรรมชาติ เพราะสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมอย่าง ธรรมชาติ นั่นมาแรงเป็นอย่างมาก จึงทำให้โทนสีดังกล่าวติดอันดับอัพเดทปี 2023 เข้ามาด้วย ซึ่งโทนสีเขียงนี้จะออกไปในโทนสีเขียวเข้ม  Infinity Design ผ้าม่านจึงแนะนำให้ตกแต่งเพียงบางส่วนของผนังหรือเป็นไฮไลท์ เพื่อไม่ให้ภายในห้องดูมืดจนเกินไป

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 5 โทนสียอดฮิต ตกแต่งบ้าน อัพเดทปี 2023 โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่ทุกสีผ่านการคัดเลือกมาจากลูกค้าทั้งหมดในปี 2023 เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะอยู่ในกระแส และความต้องการได้อย่างมากที่สุด จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาบรรยากาศใหม่ๆ ในการอยู่อาศัย ที่ถ้าหากนำเอาโทนสีเหล่านี้ไปใช้งาน รับรองว่าจะไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ขอคำปรึกษา และวางแผนตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top