fbpx

โรงงานที่รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ได้รับรองรับมาตรฐานระดับสากล ISO

โรงงานที่รับผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ได้รับรองรับมาตรฐานระดับสากล ISO

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ หรือเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถดีไซน์ และออกแบบความสวยงามได้ตามต้องการ เพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ซึ่งก็มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์มากมายให้เลือกใช้บริการ แต่ละที่ก็จะมีจุดเด่น และจุดขายที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ หรือบริษัทตกแต่งภายใน จำเป็นต้องเลือกบริษัทที่ได้มาตรฐาน มีความชำนาญที่ตอบโจทย์กับความต้องการได้มากที่สุด ถ้าหากพูดถึงบริษัทตกแต่งภายใน ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในบริษัทชื่อดัง ที่ได้รับการดูแลโครงการต่างๆ ชั้นนำของประเทศมากมาย เพราะการเปิดให้บริการด้วยระดับมาตรฐาน และการใช้บริการที่ได้คุณภาพ จำได้รับความไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ ซึ่ง 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายใน เป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ได้รับการรองรับมาตรฐานสากล ISO โดยตรง

ISO ย่อมาจาก (International Organization for Standardization) คือ องค์การระหว่างประเทศว่าด้วยการมาตรฐาน เป็นองค์กรที่ออกมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ และอุตสาหกรรม ส่วนมาตรฐานที่องค์กรนี้ออกมา ก็ใช้ชื่อนำหน้าว่า ISO เช่น ISO 9000 และ ISO 14000 ซึ่งก็เป็นมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพ และระบบบริหารสิ่งแวดล้อม ซึ่งที่ 168 To Be Design เราไม่ได้คำนึงถึงแค่ความต้องการของลูกค้าเพียงเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในเรื่องต่างๆ เพื่อให้การใช้งานเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นออกมาเกิดประโยชน์มากที่สุด โดยเฉพาะกับการได้รับรองมาตรฐาน ISO ซึ่งปัจจุบันภายในประเทศไทยจะมีเพียงไม่กี่บริษัทเพียงเท่านั้น ที่ได้รับการรับรองโดยตรง ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของ 168 To Be Design ที่จะทำให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการสามารถวางใจในการเข้ารับบริการบิ้วอิน ตกแต่ง ต่อเติม ทุกชนิดได้อย่างแน่นอน

มาตรฐาน ISO ที่พบบ่อยมากที่สุดในประเทศไทย

คำว่า ISO สามารถตีความหมายออกมาได้หลายประเภท ครอบคลุมการใช้งานของประเภทธุรกิจต่างๆ โดยที่แต่ละ ISO ก็จะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีชื่อเรียกขึ้นต้นด้วย ISO และต่อท้ายด้วยเลขต่างๆ เพื่อที่จะสามารถแยกชนิด และประเภทของมาตรฐานนั้นๆ ได้ ซึ่งประเภทของ ISO ที่มักจะพบได้บ่อยมากที่สุดในประเทศไทยจะมีดังต่อไปนี้

 • ISO 9000 การจัดระบบการบริหารเพื่อประกันคุณภาพ ที่สามารถตรวจสอบได้ โดยผ่านระบบเอกสาร
 • ISO 9001 มาตรฐานระบบคุณภาพ ซึ่งกำกับดูแลทั้งการออกแบบ พัฒนาการผลิต การติดตั้ง และการบริการ
 • ISO 9002 มาตรฐานระบบคุณภาพ ซึ่งกำกับดูแลเฉพาะการผลิต การติดตั้ง และการบริการ
 • ISO 9003 มาตรฐานระบบคุณภาพ ซึ่งกำกับดูแลเรื่องการตรวจ และการทดสอบขั้นสุดท้าย
 • ISO 9004 เป็นแนวทางในการบริหารงานคุณภาพเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยเป็นข้อแนะนำในการจัดการในระบบคุณภาพ ซึ่งจะมีการกำหนดรายละเอียดปลีกย่อยในแต่ละประเภทธุรกิจ
 • ISO 14000 เป็นระบบมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม มุ่งเน้นให้องค์กรมีการพัฒนาปรับปรุงสิ่งแวดล้อม
 • ISO 18000 มาตรฐานระบบการจัดการ อาชีวอนามัยและความปลอดภัย
 • และ ISO ที่เริ่มมีบทบาทในยุคดิจิตอลมากยิ่งขึ้นก็คือ ISO27001 มาตรฐานการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล

ข้อดีของการใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design บริษัทที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO

เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่ถูกออกแบบ และต่อเติมให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างลงตัว ที่จะให้ทั้งความสวยงาม ความโดดเด่น พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ มากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะเป็นการผลิตขึ้นมาโดยตรงจากบริษัทบิ้วอินเฟอร์เจอร์ หรือโรงงานบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ แล้วนำมาประกอบ และต่อเติมให้เข้ากับสถานที่ และพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการ มีให้เลือกใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ ตู้ลอย เคาท์เตอร์ต่างๆ ที่จะเป็นการติดตั้งแบบถาวร ไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือปรับเปลี่ยนได้ ซึ่งวันนี้เราจะพามาดูข้อดีของการใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design บริษัทที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO ที่จะแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน

 1. ใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบลักษณะการใช้งานให้ออกมาเหมาะสมกับพื้นที่ จะมีเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เพื่อทำการคำนวณพื้นที่การใช้งานเสมอ เพื่อให้ออกมาได้สัดส่วนที่พอดีมากที่สุด
 2. ใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะช่วยแบ่งสัดส่วนของห้องต่างๆ และพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาเป็นระเบียบมากที่สุด ทำให้พื้นที่ต่างๆ สามารถวางรูปแบบการใช้งานได้เหมาะสม เพิ่มความสะดวกสบาย ความเรียบร้อยได้โดยตรง
 3. ใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design จะสามารถดัดแปลงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง เพราะฉะนั้นอยากกำหนดการใช้งาน ฟังก์ชันการใช้งาน รูปแบบ ลักษณะ หรือวัสดุได้อย่างครบถ้วน
 4. ใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะมีความแข็งแรง คงทน ในงานได้ยาวนาน เพราะทุกขั้นตอนจะถูกลงมือปฏิบัติด้วยมาตรฐานระดับสากล เพราะฉะนั้นจะมีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน
 5. ใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design ฟังก์ชันการใช้งานครบถ้วน สามารถร่วมกันออกแบบ และวางแผนการใช้งานได้ทุกขั้นตอน เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานให้เหมาะสมกับห้องต่างๆ ได้อย่างลงตัว

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 To Be Design สามารถติดต่อได้ที่

Scroll to Top