fbpx

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน

การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เป็นรูปแบบการตกแต่งภายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยจะเป็นการจัดระเบียบเฟอร์นิเจอร์ให้เป็นระเบียบ ใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ใช้ประโยชน์จากฟังก์ชันต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า ตู้โชว์ หรือถ้าเป็นในครัวก็จะเป็นเคาน์เตอร์ทำครัว และชั้นเก็บของต่างๆ สำหรับการผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้น สามารถเจาะจงความต้องการ ที่สามารถออกแบบการใช้งานได้เหมาะสมกับทุกรูปแบบ เพราะว่าการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เป็นการจัดระเบียบเรียบเรียงเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านให้เป็นระเบียบ และทำให้บ้านมีพื้นที่มากขึ้น ใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งเหมาะกับบ้านที่ต้องการใช้พื้นที่ต่างๆ จัดวางสิ่งของอื่นๆ หรือทำกิจกรรมภายในครอบครัวได้อย่างสะดวก ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตของทุกคนภายในบ้าน และยังได้ความสวยงาม ความโดดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รับรองได้เลยว่าจะมีแต่ความคุ้มค่า ถ้าหากเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน แต่ในการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์จำเป็นต้องคิดอยู่เสมอว่าพื้นที่ ที่ต้องการบิ้วอินนั้น จำเป็นต้องใช้อะไรในอนาคตหรือเปล่า เพราะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นการติดตั้งลงไปในพื้นที่อย่างถาวร จะไม่สามารถเคลื่อนย้าย ต่อเติม หรือตกแต่งใดๆ เพิ่มเติมได้ เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจ ควรวางแผนการใช้งาน วางแผนระยะยาว เพื่อที่จะไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่เสียเวลา โดยไม่จำเป็น

เพราะการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ จะเป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ลงไปในพื้นที่ที่ต้องการแบบถาวร เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชิ้นจะไม่สามารถทำการเคลื่อนย้าย หรือต่อเติมเพิ่มได้ ถ้าหากต้องการเปลี่ยน สิ่งเดียวที่ต้องทำนั่นก็คือ รื้อออก เพียงเท่านั้น เพราะฉะนั้นควรตัดสินใจให้ดี ก่อนเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ไหนภายในบ้านก็ตาม แต่การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ทำให้คนสนใจมากขึ้น เพราะการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น พร้อมที่จะทำให้บรรกยากาศภายในบ้านมีความสวยงาม แถมยังทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย และกว้างมากขึ้นกว่าเดิม ถ้าหากได้รับการออกแบบ และติดตั้งจากบริษัทที่ดี และได้มาตรฐาน เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะถูกออกแบบการใช้งาน ที่สามารถจัดระเบียบการใช้งานภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ใช้งานง่าย ทำความสะอาดง่าย สิ่งเหล่านี้จึงทำให้การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ  โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง เคาน์เตอร์ภายในครัว และอื่นๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ เพราะทุกอย่างสามารถใส่ฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อการใช้งาน ที่จะสามารถเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

การเข้าถึงการใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

หากเปรียบเทียบกับสมัยก่อน ต้องบอกเลยว่า เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้น ถือว่าการเข้าถึง และการใช้งานค่อนข้างที่จะยากกว่าในปัจจุบัน เนื่องด้วยไม่ค่อยมีบริษัทที่รับทำ และออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ครบวงจรแบบในตอนนี้ และเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแต่ละชิ้นยังค่อนข้างที่จะมาราคาที่สูง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับวัสดุที่เลือกใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ค่าออกแบบ ค่าแรงช่าง และค่าใช้จ่ายต่างๆ อีกมามาย หลายคนจึงคิดว่าการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จึงไม่ตอบโจทย์ ที่ไม่ค่อยมีความคุ้มค่ากับการลงทุนเท่าไหร่ แต่ในปัจจุบันเรามีบริษัท และโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกใช้บริการมากมาย แต่ละที่ก็จะมีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะที่ 168 To Be Design ที่ถือว่าเป็นบริษัทออกแบบ และตกแต่ง รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด แบบครบวงจร ที่จะสามารถออกแบบการใช้งานให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด ควบคุมค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ตรงกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ เพราะเรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ไม่ต้องผ่านคนกลาง ไม่ต้องผ่านตัวแทน จึงทำให้การผลิตเฟอร์นิเจอร์ในแต่ละชั้น ค่อนข้างที่จะมีราคาที่ถูกกว่าที่อื่น สามารถเลือกใช้วัสดุได้ตามความต้องการ จึงทำให้งานที่ผลิตออกมามีคุณภาพกว่าที่อื่น ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแล และการบริการที่ดีที่สุด มีนักออกแบบมืออาชีพ ที่พร้อมจะออกแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ตรงกับความต้องการ ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบความโปร่งใสได้ทั้งหมด เพราะที่นี่เราบริหารด้วยอย่างเป็นระบบ มีความเป็นมืออาชีพสูง พร้อมที่จะรังสรรค์ผลงานทุกชิ้น ให้ออกมามีความสวยงาม มีความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับมาตรฐานการก่อสร้าง ที่จะมอบทั้งความสะดวกสบาย และความปลอดภัยมากที่สุดได้เป็นอย่างดี

สำหรับท่านไหนที่มีความสนใจ ที่จะออกแบบ หรือติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัว จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ทุกการออกแบบสามารถควบคุมค่าใช้จ่าย เพื่อให้สามารถได้รับเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีคุณภาพ ตรงกับงบประมาณที่กำหนดไว้ได้อย่างคุ้มค่า พร้อมที่จะออกแบบการใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด หากลูกค้าคนไหนที่มีความสนใจ สามารถเข้ามาติดต่อ และสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้จากช่องทาง

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)

ทุกการออกแบบ จะได้รับความคุ้มค่า กับผลงานคุณภาพทุกชิ้น เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ที่รับประกันได้เลยว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน

Scroll to Top