fbpx

ไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน รวมเรื่องบ้านปี 2024

ไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน รวมเรื่องบ้านปี 2024

ไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน รวมเรื่องบ้านปี 2024

ความฝันของทุกคนก็คือ การมีบ้านสักหลังที่สามารถใช้เวลาแห่งความสุขในแต่ละวันได้อย่างสบายใจ อาจจะเป็นบ้านที่ไม่ต้องมีพื้นที่ใช้งานเยอะ ไม่ต้องหลังใหญ่ แต่มีการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ตอบสนองการใช้งานด้วยความสะดวกสบาย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้สามารถสัมผัสถึงช่วงเวลาแห่งความสุขในทุกๆ วันได้นั่นเอง แน่นอนว่าเรื่องพื้นที่ใช้งาน อาจจะส่งผลกระทบในระยะยาว สร้างปัญหาในเรื่องการจัดการพื้นที่ใช้สอย แต่ปัญหาเหล่านี้จะสามารถจบลงได้เพียงแค่ได้รับการดูแล และได้รับคำแนะนำดีๆ จากอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับ ไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน รวมเรื่องบ้านปี 2024 ไม่ต้องใช้งบเยอะ สามารถครีเอทพื้นที่ให้ตอบโจทย์กับความชอบได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญ และพร้อมดูแลทุกส่วน ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม บิ้วอิน ไปจนถึงงานระบบภายใน ภายนอก ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยทีมงาน และทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี ทีมงานทุกคนทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ทำงานเป็นทีมได้ดี มีการประสานงานอย่างเป็นระบบ ตอบรับทุกแนวทาง ทุกองค์ประกอบเกี่ยวกับการอยู่อาศัยด้วยความสุข แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมดำเนินการภายใต้การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ควบคุมงบประมาณได้ดี เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน

เมื่อพูดถึงเรื่องพื้นที่การใช้งานภายในบ้าน ถือว่าเป็นหนึ่งในปัญหาหลัก ที่ต่อให้เป็นบ้านที่มีพื้นที่ให้ใช้งานเยอะ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ก็มักจะไม่ค่อยพอต่อการใช้งาน แต่สำหรับปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้จากการวางแผนที่ดี นั่นก็คือ การออกแบบตกแต่งภายในที่ดี มีการจัดระเบียบ แบ่งสัดส่วน และกำหนดพื้นที่การใช้งานให้ดี ลงตัว โดยเฉพาะงานต่อเติม งานติดตั้ง หรือการกั้นพื้นที่ เพราะถ้าหากไม่ออกแบบให้ดี ไม่มีการวางแผน หรือเตรียมตัวให้ดี อาจจะต้องมานั่งรื้อใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน เทคนิคง่ายๆ ที่อินทีเรียจะสามารถนำเสนอพื้นที่ใช้งานที่ตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยกระจก : มาเริ่มต้นกันที่ไอเดียกั้นห้องด้วยกระจก เหมาะกับพื้นที่โถงชั้นล่างเป็นอย่างมาก หรือจะเป็นการแบ่งกั้นพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่อการใช้งานร่วมกัน ตัวอย่าง ห้องครัว กับห้องรับประทานอาหาร นอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่มีสัดส่วน ยังสามารถช่วยลดปัญหากลิ่น ควัน และเสียงดังได้อีกด้วย จะเลือกสีขุ่น หรือสีใสที่มองเห็นโปร่งก็ได้ สามารถกำหนดจากลักษณะความเหมาะสมของพื้นที่ จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ระหยัดงบได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยแผ่นไม้ : มาต่อกันที่ไอเดียกั้นห้องด้วยแผ่นไม้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มาแรงเป็นอย่างมาก สามารถมอบทั้งความสวยของลวดลาย และสีสันจากธรรมชาติ อีกทั้งในปัจจุบันยังมีไม้ให้เลือกใช้งานหลายเกรด เมื่อนำมาออกแบบการกั้นห้องในสไตล์ญี่ปุ่น ก็จะมีความเหมาะสม ลงตัว หรือจะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่เป็นไม้เทียม เพื่อประหยัดงบลงก็ได้ แต่ทั้งนี้ การใช้วัสดุไม้ ก็ต้องดูแลรักษาไม้ให้ดีเช่นกัน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยผนังเบา : มาต่อกันที่ไอเดียกั้นห้องด้วยผนังเบา ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวัสดุที่มีขนาดเบา ดำเนินการง่าย ติดตั้งง่าย ถอดออกง่าย สามารถแต่งเติมไอเดียดีๆ กับการออกแบบตกแต่งภายในในรูปแบบ หรือสไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ สามารถกั้นผนังได้แบบแบ่งแยกสัดส่วนของห้องชัดเจน และยังเก็บเสียง จะช่วยทำให้ได้พื้นที่ส่วนตัว อีกหนึ่งมุมโปรดภายในบ้านได้อีกด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียกั้นห้องด้วยผ้าม่าน : มาถึงกันที่ไอเดียกั้นห้องด้วยผ้าม่าน ถือว่าเป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และประหยัดมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถทำเองได้ง่ายๆ แต่สำหรับลูกค้าที่ได้รับการดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ การเลือกใช้ผ้าม่านกั้นพื้นที่ หรือกั้นห้อง สามารถสร้างความแตกต่างได้ด้วยการเลือกผ้าม่านสวยๆ ลวดลายที่มีเสน่ห์ รวมไปถึงเลือกผ้าเกรดดีๆ จะช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียกั้นห้อง วิธีง่ายๆ ช่วยให้แบ่งพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ ต้องการกั้นห้อง กั้นพื้นที่ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจ สามารถเดินทางมาที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน จะมีอินทีเรียมืออาชีพคอยดูแล และให้บริการอย่างใกล้ชิดเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top