fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์

ในปัจจุบันมีรูปแบบการตกแต่งภายในให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านเป็นจำนวนมาก แต่ละรูปแบบ แต่ละสไตล์ ก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป สามารถสะท้อนอัตลักษณ์ที่โดดเด่น ทำให้บ้านมีความน่าสนใจ สะท้อนถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าหากพูดถึงรูปแบบการตกแต่งบ้าน ที่ทุกคนน่าจะชื่นชอบ เป็นแบบบ้านในฝัน ยังไงก็ต้องเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา เนื่องจากจะสามารถยกระดับความน่าสนใจของบ้าน แถมยังสามารถยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา วันนี้ขอพามาดู ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจองค์ประกอบ ที่สามารถช่วยให้ตัดสินใจได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำด้านความทันสมัย เนื่องจากเราติดตามเทรนด์ยอดนิยมจากทั่วโลก พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ทำให้โดดเด่น จนผู้พบเห็นจะต้องหลงใหล โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านที่สะท้อนรสนิยมที่ดูดี ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์ ถูกยกให้เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านยอดนิยม แน่นอนว่ายิ่งต้องการความแตกต่างมากขนาดไหน ก็ยิ่งมาพร้อมรายละเอียดจำนวนมาก สิ่งที่ตามมาก็คือ งบประมาณที่สูงขึ้น ส่งผลให้บริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลงานจริงให้ติดตาม จึงเป็นที่ยอมรับจากกลุ่มลูกค้า ทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร มีผลงานคุณภาพให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งสามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือสร้างแรงบันดาลใจให้กับบ้านคุณได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ที่ใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง สิ่งที่ทุกคนคาดหวังน่าจะเป็นรูปแบบการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย เนื่องจากเป็นรูปแบบที่สามารถสะท้อนถึงความสวยงาม ความทันสมัย มอบความสุขทางกาย และทางสุขทางใจได้ดีที่สุด จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมปัจจุบันถึงได้เห็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ที่ในบางครั้งรูปแบบการจัดวาง รายละเอียดของงาน สามารถสะท้อนถึงเอกลักษณ์ และเรื่องราวรสนิยมขอองผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน แต่การจะได้บ้านที่สมบูรณ์แบบอย่างนั้น ต้องอาศัยประสบการณ์ ประสิทธิภาพ และฝีมือ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์ พร้อมตอบโจทย์ทุกแนวคิด ทุกจินตนา เพื่อส่งเสริมให้บ้านออกมาสมบูรณ์แบบ ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้หรูหรา ตำแหน่งประตูบ้าน : ประตูบ้าน ถือว่าเป็นตำแหน่งที่ถูกยกให้เป็นหน้าเป็นตาของบ้าน เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่สามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ที่เชื่อมต่อระหว่างทางเดินหน้าบ้าน ไปยังห้องโถงส่วนกลาง ซึ่งวัสดุที่เลือกนำมาใช้จะเป็นตัวกำหนดการตกแต่งบ้านที่หรูหราได้อย่างชัดเจน ยกตัวอย่าง การเลือกใช้วัสดุประเภทไม้สังเคราะห์ ที่จะสามารถชอบทำให้บรรยากาศของบ้านมาพร้อมกับอารมณ์ และความรู้สึกที่เรียบหรู ดูแพง แถมยังใช้งานได้ยาวนาน มอบความคุ้มค่าได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้หรูหรา ตำแหน่งห้องนอน : ห้องนอน ถือว่าเป็นหัวใจหลักของบ้าน เนื่องจากเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ ใช้สำหรับการพักผ่อน ปัจจัยสำคัญก็คือ การเลือกโทนสีที่เหมาะสม มีความเชื่อมโยงกับเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกนำมาใช้งาน ที่ต้องเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพราะห้องนอน จะตกแต่งเยอะก็ไม่ได้ จะตกแต่งน้อยไปก็ไม่ได้ จึงทำให้โทนสีมีความสำคัญ เพื่อคงสมดุลของห้อง เพราะฉะนั้น โทนสีสว่าง ขาว ครีม เทา รวมไปถึงน้ำตาล จะตอบโจทย์ความหรูหราได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้หรูหรา ตำแหน่งห้องนั่งเล่น : ห้องนั่งเล่น ถือว่าเป็นจุดศูนย์รวมของทุกคนภายในบ้าน ที่มักจะมีพื้นที่การใช้งานมากที่สุด แต่ถึงจะมากขนาดไหน ก็ไม่อาจจะเพียงพอต่อการใช้งาน ซึ่งการตกแต่งบ้านที่เน้นความหรูหรา จะต้องมาพร้อมประโยชน์การใช้งาน เพราะฉะนั้นในตำแหน่งนี้ จะเน้นไปในเรื่องของดีไซน์ที่โดดเด่น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่มากไปด้วยประโยชน์การใช้งาน เพียงแค่ต้องมีการออกแบบให้ดี จัดวางในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนั่งเล่นที่หรูหรา และสมบูรณ์แบบมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้หรูหรา ตำแหน่งห้องน้ำ : ห้องน้ำ ถือว่าเป็นพื้นที่ที่ทุกบ้านต้องมี ไม่ว่าจะมีพื้นที่เยอะ หรือน้อยขนาดไหน แน่นอนว่าเป็นพื้นที่ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน การตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะมอบความสวยงาม ยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานได้อีกด้วย ส่งผลให้การตกแต่งที่หรูหรา จะเน้นการจัดระเบียบพื้นที่ สอดแทรกด้วยฟังก์ชันการใช้งาน ที่ติดตั้งภายในชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เลือกใช้โทนสีขาวเพื่อมอบความสบายตา เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนอนที่หรูหรา น่าใช้งานแล้วนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านให้ดูแพง หรูหรา มีเสน่ห์ จะเห็นได้ว่าในแต่ละพื้นที่ ก็จะมีรายละเอียดการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป โดยที่เราไม่จำเป็นต้องให้ทุกพื้นที่มีรูปแบบที่เหมือนกัน เพียงแค่มีจุดเชื่อมโยงถึงกัน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ วัสดุ หรือโทนสี ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถดูแลได้แบบครบจบตั้งแต่การออกแบบ ไปจนถึงการเลือกวัสดุที่เหมาะสมมากที่สุดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top