fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านรูปแบบที่สามารถยกระดับบ้านได้ชัดเจน ยกระดับความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจน แถมเป็นการจัดระเบียบพื้นที่การอยู่อาศัยภายในบ้านได้ดีที่สุด เชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงงานบิ้วอินอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการตกแต่งภายในห้องนอน ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่การใช้งาน อีกทั้งเมื่ออยู่ไปนานเรื่อยๆ สิ่งของต่างๆ ก็จะยิ่งเยอะมากขึ้น การบิ้วอินนอกจากจะช่วยทำให้ใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์ ยังมอบประโยชน์การใช้งาน การเก็บสิ่งของต่างๆ ได้ดีอีกด้วย ซึ่งในวันนี้จะพามาดูไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ จะมีส่วนช่วยให้เข้าใจรูปแบบงานบิ้วอินมากขึ้น ส่งผลให้ตัดสินใจเลือกนำมาใช้งานได้ดีมากขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม รวมไปถึงงานระบบต่างๆ แบบครบวงจร เพราะฉะนั้นไม่ว่าต้องการได้บ้านในลักษณะไหน อยากได้พื้นที่การอยู่อาศัยรูปแบบใด ก็สามารถครบจบได้ที่นี่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานบิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นงานที่ต้องอาศัยรายละเอียด เนื่องจากเป็นการออกแบบที่กำหนดการติดตั้งมาจากพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการ ต้องให้ความสำคัญกับวัสดุที่จะนำมาใช้ ลวดลาย โทนสี และการตกแต่งที่โดดเด่น รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน จึงเป็นข้อได้เปรียบมากกว่าบริษัทอื่นๆ ที่จะช่วยทำให้คุณได้รับมอบงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และประหยัดงบประมาณได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ

บ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบที่สำคัญที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะปริมาณห้อง ที่นอกจากจะต้องคำนึงจากพื้นที่การใช้งาน ยังต้องคำนึงถึงจำนวนสมาชิก และพื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้งานในส่วนต่างๆ แต่ถึงอย่างไร ห้องนอน ก็ยังคงเป็นพระเอกของบ้าน ซึ่งการตกแต่งภายในที่ดี จะมีส่วนช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบาย มีผลต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่างานบิ้วอิน จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่มักจะได้รับคำแนะนำจากอินทีเรียมืออาชีพ เพราะเป็นการออกแบบเพื่อมาติดตั้งลงในพื้นที่ที่ต้องการ กำหนดขนาด รูปทรง และความเหมาะสมกับการใช้งานได้ในระดับความต้องการได้อย่างชัดเจน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน จะช่วยให้เข้าใจมากขึ้น เลือกตกแต่งได้ดีมากขึ้น

 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน ตำแหน่งเตียง : เตียงนอน คือพระเอกของห้องนอน ซึ่งงานบิ้วอินเตียงนอนที่ดี จำเป็นต้องออกแบบให้ติดผนัง หรือพื้นที่มุมใดมุมหนึ่งของ้อง เนื่องจากงานบิ้วอินจะไม่สามารถโยกย้าย หรือเคลื่อนที่ได้ ซึ่งการกำหนดตำแหน่งติดตั้งที่เหมาะสม จะช่วยให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่านั่นเอง
 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน ตำแหน่งตู้เสื้อผ้า : ตู้เสื้อผ้า คืองานบิ้วอินยอดนิยม ที่เหมาะสมกับห้องนอนมากที่สุด ซึ่งจำเป็นต้องออกแบบ และติดตั้งให้เหมาะสมกับพื้นที่ และขนาดของห้อง โดยที่ต้องคำนึงจากการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยเฉพาะผู้หญิง ที่รายละเอียดสิ่งของจะเยอะกว่าผู้ชาย ก็ต้องให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการใช้งาน ช่องเก็บของต่างๆ ที่มากกว่าเดิม
 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน ตำแหน่งโต๊ะเครื่องแป้ง : โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งควรเลือก และออกแบบฟังก์ชันที่เหมาะสม รวมไปถึงแบบกระจกที่มีความหยืดหยุ่นในการใช้งาน ดีไซน์ให้ทันสมัย เพียงเท่านี้นอกจากจะช่วยทำให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่น ยังเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานได้ดีอีกด้วย
 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน กับข้อดีคือ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย : เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คือการออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ต่างๆ ได้ตามความต้องการ ที่ถึงแม้พื้นที่นั้นๆ จะมีข้อจำกัด หรือเงื่อนไขใดๆ ก็สามารถก้าวข้ามได้ดี ช่วยให้ใช้งานพื้นที่ต่างๆ ได้เกิดประโยชน์สูงสุด
 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน กับข้อดีคือ ประหยัดพื้นที่ใช้สอย : เนื่องจากการออกแบบที่กำหนดลักษณะได้จากความต้องการ ทำให้ฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยมอบความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินแต่ละชนิด จะสามารถเติมเต็มฟังก์ชันได้มากกว่า 1 ชนิดเสมอ ยิ่งทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยได้ดีมากที่สุด
 • 168 To Be Design ไอเดียบิ้วอินห้องนอน กับข้อดีคือ ได้ความสวยงาม และทันสมัย : การออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สามารถออกแบบให้กลมกลืนกับสไตล์ รูปแบบ และคอนเซ็ปต์การตกแต่งต่างๆ ได้ทั้งหมด จะช่วยทำให้ได้พื้นที่ที่สวยงาม ถูกใจ และตอบโจทย์มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียบิ้วอินห้องนอน พร้อมข้อดีที่จะได้รับ ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ และต้องการรายละเอียดงานบิ้วอินตำแหน่งไหน ส่วนไหน พื้นที่ไหนเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเดินทางมาที่ออฟฟิศ ก็จะได้รับการดูแล และการบริการที่ดี รวมไปถึงออกเอกสาร BOQ เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top