fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ห้ามพลาด เพราะจะพามาดู ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม ซึ่งเชื่อว่าหลายๆ คนที่มีแรงบันดาลใจอยากตกแต่งบ้านใหม่ รีโนเวทบ้านใหม่ คงจะเกิดมาจากการได้เห็นบ้านต่างๆ ตามสถานที่ต่างๆ ที่มีดีไซน์ที่สวยงาม แปลกใหม่ ทันสมัย ซึ่งสไตล์ต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ คัดเลือกมาเฉพาะสไตล์ยอดนิยม ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่สามารถตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข และสะดวกสบายได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นห้ามพลาด ถ้าหากอยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ไว้ใช้สำหรับบ้านในฝันของคุณ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ประสบการณ์ในแวดวงก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้านมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการตกแต่งบ้านมาทุกรูปแบบ พร้อมนำเอาประสบการณ์ที่ผ่านมา มานำเสนอไอเดียดีๆ ผลักดันไอเดียใหม่ๆ รวมไปถึงสามารถนำเอาเทรนด์ต่างๆ มาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการ ช่วยให้ได้แบบบ้านที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร มีผลงานแบบบ้านหลากหลายสไตล์ให้ได้ติดตาม โดยที่ลูกค้าสามารถบ้านในลักษณะไหน ต้องการรายละเอียดแบบใด ก็สามารถตอบรับทุกจินตนาการ ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริงมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม

ในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งบ้านในฝันของคุณเป็นจำนวนมาก สิ่งสำคัญก็คือ ต้องเลือกแบบบ้าน สไตล์บ้าน ที่เหมาะสมกับความชื่นชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมถึงต้องได้รับการดูแล และการบริการจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งเป็นบริษัทตกแต่งบ้านที่มีประสบการณ์สูง ก็จะช่วยให้ได้รับไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ สร้างความโดดเด่น แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้การตัดสินใจดีมากขึ้นได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ (Vintage Style) : มาเริ่มต้นกันที่ สไตล์วินเทจ (Vintage Style) ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบ้านที่สะท้อนความย้อนยุค เน้นดีไซน์ และการตกแต่งที่สวยงาม และอบอุ่น ทำให้เวลาผ่านไปนานขนาดไหน ความสวยงามก็ยังคงทน ลงตัวอยู่เสมอ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบตกแต่งบ้านที่เป็นอัมตะ ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอ
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในสไตล์ลักซ์ชัวรี่ (Luxury Style) : มาต่อกันที่ สไตล์ลักซ์ชัวรี่ (Luxury Style) หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งที่เป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา อลังการ ใส่ใจกับรายละเอียดการเลือกวัสดุ การจัดวาง การตกแต่ง ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จึงทำให้บ้านสไตล์ดังกล่าวจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ดูแล้วมีเสน่ห์ ทันสมัย อีกทั้งยังยกระดับรสนิยมได้อย่างมีสไตล์ ช่วยสะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในสไตล์มินิมอล (Minimal Style) : มาต่อกันที่ สไตล์มินิมอล (Minimal Style) เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบายได้อย่างดีที่สุด เนื่องจากเป็นรูปแบบที่เน้นความเรียบง่าย แอบแฝงไปด้วยความอบอุ่น และความสะดวกสบาย โดยการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น ในขณะเดียวกันก็ใส่รายละเอียดต่างๆ ไปในสิ่งของที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ วัสดุ อุปกรณ์ รวมไปถึงสิ่งของตกแต่งต่างๆ ที่จะมอบประโยชน์ในการใช้งานในแต่ละวันได้ดี อีกทั้งโทนสีบ้านที่เรียบง่าย ไปในทิศทางเดียวกัน จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูดี มีความสะอาดมากที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านในสไตล์ลอฟท์ (Loft Style) : มาถึงกันที่ สไตล์ลอฟท์ (Loft Style) อีกหนึ่งรูปแบบที่สะท้อนตัวตนของบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด จุดเริ่มต้นนั้นมาจากการดัดแปลงโรงงานที่ปิดตัวลงหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อนำมาเป็นที่พักอาศัย เพราะฉะนั้นแนวทางการตกแต่งหลักๆ จะเป็นการกำหนดรายละเอียดการจัดวางที่เน้นการโชว์วัสดุต่างๆ ที่ไม่เป็นระเบียบ แต่จริงๆ แล้วผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี มอบสมดุลให้กับบ้าน ดูมีความดิบๆ เปลือยๆ เน้นโชว์โครงสร้างเดิมของอาคาร เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ที่ใช่ เน้นแบบยอดนิยม ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้พิจารณาอีกมากมาย ซึ่งถ้าหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ต้องการไอเดียใหม่ๆ หรือต้องการคำแนะนำดีๆ สามารถเดินทางมาที่ออฟฟิศได้ทุกวัน หรือถ้าหากสะดวกติดต่อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล และให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top