fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก

ในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้สร้างความโดดเด่นกับบ้านมากมาย โดยแต่ละสไตล์ก็จะมีรูปแบบ รายละเอียด และองค์ประกอบที่สำคัญที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งเป็นการตกแต่งบ้านที่ยกระดับความน่าสนใจมาขนาดไหน ก็อาจจะหมายถึงรายละเอียดที่เยอะขึ้น ที่ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงมีรูปแบบการตกแต่งบ้านให้เลือกหลายสไตล์ เพราะยังมีผู้อยู่อาศัยอีกบางกลุ่มที่ต้องการความเรียบง่าย เน้นการใช้งานที่เกิดประโยชน์ ถ้าหากคุณโหยหาในส่วนหลัง วันนี้ขอพามาดู ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก รับประกันได้เลยว่าจะสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยที่เราเปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน มีการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ เนื่องจากเป็นบริษัทใหญ่ มาพร้อมบริการครบวงจร ทำให้การประสานงานในแต่ละขั้นตอนจะมีประสิทธิภาพมากกว่าบริษัทอื่นๆ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ถึงสามารถดำเนินการได้ตามแบบ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้นการวางแผนงานที่ดี ช่วยลดข้อผิดพลาดที่มีโอกาสกาศขึ้นในระหว่างดำเนินการ รวมไปถึงมีแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้จัดการทุกปัญหาได้อย่างเรียบร้อย มีส่วนให้สามารถตกแต่งบ้านได้ตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แล้วมีไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย โหยหาความเรียบง่ายในการอยู่อาศัย วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะเน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ผสมผสานกับการเปิดพื้นที่ว่างเยอะๆ เพื่อให้โทนสีที่นำมาใช้แสดงออกถึงประสิทธิภาพได้เต็มที่ เป็นการสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้เกิดสมดุล ทั้งความเรียบง่าย ความเงียบสงบ และความสุขในการอยู่อาศัย แน่นอนว่าหลายคนอาจจะมองว่าเป็นรูปแบบที่ง่าย แต่จริงๆ แล้วการเติมเต็มรายละเอียดเพื่อให้เกิดสมดุล เป็นสิ่งที่นักออกแบบต้องนำมาพูดคุยกัน ซึ่งหลักๆ แล้วจะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน modern Japanese โดยเปิดพื้นที่ว่างเยอะๆ : ปัจจัยหลักที่จะสะท้อนความเป็น modern Japanese ได้ดีที่สุดก็คือ การเปิดพื้นที่ว่างเยอะๆ ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านส่วนไหนๆ ถึงแม้จะมีห้องที่มีขนาดเล็กมากก็ตาม เนื่องจากการตกแต่งสไตล์ดังกล่าวได้รับอิทธิพลมาจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการเปิดพื้นที่ว่างนั้น ก็จะตอบโจทย์กับวิถีชีวิตโดยตรง ซึ่งแอบแฝงความหมายดีๆ ก็คือ เป็นการเปิดพื้นที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้เติบโต และพัฒนาตัวเองไปในตัวด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน modern Japanese โดยเน้นวัสดุจากธรรมชาติ : ในปัจจุบันวัสดุให้เลือกใช้งานหลายอย่าง โดยเฉพาะวัสดุจากธรรมชาติ ที่มีศักยภาพในการใช้งานที่ดี มีตัวเลือกให้ใช้งานเยอะกว่าสมัยก่อน ซึ่งตอบโจทย์กับความเป็น modern Japanese ได้ลงตัวอีกด้วย โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งวัสดุหลักๆ ที่นำมาใช้งานก็มักจะเป็นไม้ สร้างความโดดเด่นได้ด้วยลายไม้ต่างๆ อีกทั้งยังสะท้อนการอยู่อาศัยที่อบอุ่น เรียบง่าย เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับโทนสีต่างๆ จากแสงไฟ ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศมีความน่าอยู่มากขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน modern Japanese โดยคุมโทนด้วยสีขาวเป็นหลัก : การตกแต่งบ้านในรูปแบ modern Japanese จะเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์น และความเป็นเจแปนนิส แน่นอนว่าองค์ประกอบหลักที่ทับซ้อนกันก็คือ ความเรียบง่าย ส่งผลให้โทนสีหลักที่จะสะท้อนความเป็น modern Japanese ได้ดีที่สุดก็คือ โทนสีขาว นอกจากจะช่วยให้บ้านมีความเรียบง่าย ยังทำให้บ้านดูสบายตา สร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความสงบสุข และความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยให้ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งอื่นๆ ได้กลมกลืนมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน modern Japanese โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยืดหยุ่น : ถึงแม้จะเป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไป แต่ถึงอย่างไร เฟอร์นิเจอร์ ก็ยังคงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง รวมไปถึงกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ในแต่ละกิจกรรมได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งในรูปแบบ modern Japanese จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความยืดหยุ่น พับเก็บ โยกย้าย และปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามความต้องการ เพียงเท่านี้ก็จะตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายแล้วนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเลือกสไตล์ modern Japanese เป็นรูปแบบหลัก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งบ้านที่มาแรงเป็นอย่างมาก จุดเด่นคือ สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงาน และแบบสำเร็จรูปในสไตล์ดังกล่าวให้สามารถติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถเข้ามารับชม รับขอคำแนะนำจากอินทีเรียได้ตลอดเวลา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ที่ตอบโจทย์ความชื่นชอบของคุณได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top