fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่อาศัยภายในบ้านหรู ที่ถูกออกแบบ และตกแต่งมาเป็นอย่างดี เพราะงานสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น เน้นความหรูหรา เลือกใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ ผ่านการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความชื่นชอบ เข้ากับการใช้งานที่ทันสมัย ไม่เพียงแค่เป็นการยกระดับบ้านให้ดูดี มีสไตล์ แต่ยังหมายถึงความสะดวกสบาย บรรยากาศที่ลงตัว มีผลต่อความสุข และคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้ปัจจุบันสามารถเห็นแบบบ้านหรู บ้านทันสมัย มาพร้อมดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้จะพามาดู ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์ สามารถนำมาใช้ยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เชื่อว่าถ้าหากคุณกำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งบ้าน หรืองานรีโนเวท บิ้วอินต่างๆ จะต้องมีชื่อของ 168 To Be Design เป็นหนึ่งในตัวเลือกอย่างแน่นอน เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ดำเนินการด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ผ่านประสบาการณ์ในการตกแต่งมาทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ สร้างเทสการตกแต่งใหม่ๆ รวมไปถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ จะช่วยคุมไม่ให้งบบานปลาย มีส่วนช่วยทำให้ได้บ้านที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัย ภายใต้งบประมาณที่กำหนด โดยที่วันนี้จะพามาดูไอเดียดีๆ ไว้ใช้ประกอบการตัดสินใจ กับการเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์ ในแบบฉบับของมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์

ในปัจจุบันมีแบบบ้าน มีสไตล์บ้าน และรูปแบบการตกแต่งบ้านที่น่าสนใจให้นำมาใช้เป็นแนวทาว หรือผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์บ้านที่ต้องการเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรถ้าหากถามความคิดเห็นของกลุ่มผู้อยู่อาศัยจริงๆ เชื่อได้ว่าการตกแต่งบ้านที่เน้นความหรูหรา ยังคงเป็นแนวทางหลักที่ทุกคนต้องการอย่างแน่นอน เนื่องจากการตกแต่งบ้าน จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง อาจจะหมายถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ ยกระดับบ้าน ยกระดับความโดดเด่น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ให้ได้ตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งบ้านที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งบ้านให้หรูหรา โดยการเพิ่มความโอ่โถงในพื้นที่ : ถ้าหากพูดถึงแบบบ้านที่ถูกตกแต่งที่หรูหรา หลายคนคงจะนึกถึงการตกแต่งสไตล์ Luxury อย่างแน่นอน ซึ่งรูปแบบดังกล่าวจะมีจุดเด่นตรงที่ ความโอ่โถง และมีพื้นที่การใช้งานที่มากพอ ซึ่งการออกแบบจะมีส่วนสำคัญ เพราะพื้นที่ขนาดใหญ่ จะตกแต่งน้อยก็ว่างเปล่า จะตกแต่งเยอะก็ไม่สมดุล จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้การตกแต่งในลักษณะนี้จะเล่นกับดีไซน์เป็นหลัก โดยเฉพาะกับการออกแบบในส่วนเพดานให้สูงโปร่ง เล่นกับคิ้วบัว ออกแบบลวดลายที่แปลกใหม่ จะช่วยยกระดับความหรูหราให้กับบ้านได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งบ้านให้หรูหรา โดยใช้หินอ่อนเป็นวัสดุหลัก : วัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งบ้าน จะสามารถสะท้อนถึงสไตล์ ไอเดีย รสนิยม และอารมณ์ในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด ซึ่งถ้าหากต้องการตกแต่งบ้านที่หรูหรา การเลือกใช้หินอ่อนเป็นวัสดุหลักในการตกแต่งภายใน จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด เนื่องจากเป็นวัสดุที่สะท้อนความหรูหราได้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งยังมีจุดเด่นตรงที่ ใช้งานได้ยาวนาน มีความแข็งแรง คงทน อีกทั้งลวดลายจากธรรมชาติ จะสร้างเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร เป็นการยกระดับทั้งด้านดีไซน์ อารมณ์ และความรู้สึกเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งบ้านให้หรูหรา โดยเน้นเฟอร์นิเจอร์หรู : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน รูปแบบใด เฟอร์นิเจอร์ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นกำหนดบทบาทหน้าที่การใช้งานในแต่ละส่วนของบ้านได้ชัดเจนอีกด้วย ซึ่งถ้าหากต้องการเปลี่ยนบ้านธรรมชาติ ให้หรูหรา สิ่งแรกที่ต้องให้ความสำคัญก็คือ การเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์หรู ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดหรู วัสดุคุณภาพ ฟังก์ชันที่ทันสมัย เมื่อนำมาจัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม จะเป็นการมอบความโดดเด่นให้กับบ้าน เป็นการเล่าเรื่องราวของบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด
  • 168 To Be Design ไอเดียตกแต่งบ้านให้หรูหรา โดยการติดตั้งแชนเดอร์เลียร์ : สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการตกแต่งบ้านหรู โดยเฉพาะถ้าหากกำหนดให้บ้านมีสไตล์ Luxury นั่นก็คือ การติดตั้งแชนเดอร์เลียร์ โดยเฉพาะในพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน เพราะเป็นการตกแต่งที่สะท้อนถึงความหรูหราได้ดีที่สุด เป็นการตกแต่งที่แสดงถึงตัวตนความหรูหรา ทันสมัย เพียงแค่นำมาใช้ติดตั้งภายในพื้นที่ ก็จะสร้างความน่าดึงดูด จากแสงแวววาว ระยิบระยับ สะท้อนถึงรสนิยมที่หรูหราได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียเปลี่ยนบ้านธรรมดา ให้หรูหรา ยกระดับความมีสไตล์ โดยที่จะเน้นในเรื่องพื้นฐานเป็นหลัก เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี ต้องใส่ใจ และคำนึงถึงทุกองค์ประกอบ ที่ต่อให้เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ก็ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด เพราะรายละเอียดเหล่านี้ อาจจะหมายถึงการสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน หรือการเติมเต็มให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้ตรงกับความต้องการนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top