fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury

สำหรับใครที่อยากมีบ้านที่หรูหรา สะท้อนความมีระดับ เพื่อที่จะสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน วันนี้ขอแนะนำ ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury หนึ่งในรูปแบบการตกแต่งบ้านยอดนิยม ที่มีครบทั้งความหรูหรา ความสวยงาม และความทันสมัย เป็นการยกระดับบ้าน เพิ่มมูลค่าบ้าน และยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งการผสมผสานระหว่างความเรียบหรูอย่างมีระดับในแบบฉบับความเป็น Modern บวกกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของความเป็น Luxury จะเป็นการผสมผสานที่ลงตัว ซึ่งต้องให้ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์สูงเข้ามาช่วยดูแล และจัดการเพียงเท่านั้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านขนาดเล็ก บ้านขนาดใหญ่ หรือโครงการขนาดใหญ่ ก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแล และจัดการทุกสัดส่วนแบบครบวงจร ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านที่เน้นความหรูหรา ทันสมัย เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร มีทีมงานคุณภาพ สถาปนิก วิศกร อินทีเรีย และทีมช่างต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์สูง สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้อยู่ตลอดเวลา ภายใตคอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่วางเอาไว้ จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมในปัจจุบันถึงมีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury

การมีบ้านที่หรูหรา ทันสมัย ครบวงจร จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัยในแต่ละวันได้ดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern Luxury ถึงได้รับความนิยม อีกทั้งถ้าหากถูกออกแบบที่ดี จัดวางที่ดี นำเสนอดีไซน์การตกแต่งที่ดี จะหมายถึงการสะท้อนรสนิยมที่หรูหรา ดูดี มีระดับของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย แต่การจะตกแต่งให้ออกมาสะท้อนความหรูหราได้อย่างมีสมดุล ก็ต่างจำเป็นต้องได้รับการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับไอเดียดีๆ ที่อยู่ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่วางไว้ อาจจะหมายถึงการสร้างความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใคร เป็นการยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านมากขึ้นไปอีก เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury ที่จะเน้นองค์ประกอบหลักๆ ทำให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ มีสมดุล โดยที่ไม่ทำให้งบบานปลายนั่นเอง

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Modern Luxury โดยเลือกโทนสีที่เหมาะสม : โทนสี คือองค์ประกอบพื้นฐานที่มีความสำคัญมากที่สุด เพราะจะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งโดยรวมได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งการตกแต่งบ้าน Modern Luxury จะเน้นโทนสีสว่าง เข้ามาผสมผสานกับโทนสีที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีครีม แม้กระทั่งสีดำ ที่จะเป็นโทนสีที่สามารถบางบอกความเป็น Modern ได้ในตัวเอง เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับเฉดสีทอง ก็จะยกระดับพื้นที่ให้มีความเป็น Luxury ได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Modern Luxury สร้างมิติที่น่าสนใจด้วยกระจก : กระจก เป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งพื้นฐาน ที่มากไปด้วยประโยชน์ อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งที่สะท้อนความเป็น Modern Luxury ได้ดีที่สุดอีกด้วย สามารถใช้กระจกเงาในการตกแต่งห้องต่างๆ โดยเฉพาะห้องที่มีพื้นที่ใช้งานน้อย ก็จะช่วยทำให้ดูกว้าง โปร่ง สบาย อีกทั้งแสวสว่างที่สะท้อนกันไปมา จะสามารถยกระดับบรรยากาศให้หรูหราได้อย่างดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมบ้านที่ถูกออกแบบ ตกแต่งภายในในสไตล์ Modern Luxury ถึงสร้างมิติที่น่าสนใจด้วยกระจกแทบทั้งหมด
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน Modern Luxury ติดตั้งโคมไฟระย้ายกระดับพื้นที่ : โคมไฟระย้า คือสิ่งที่บ้าน Modern Luxury ทุกหลังจะต้องมีจริงๆ จะมีมาก มีน้อย ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ และการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในการตกแต่งที่จะช่วยทำให้บ้านสะท้อนถึงความหรูหรา ได้อย่างโดดเด่นมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้จริง สร้างบรรยากาศการใช้งานด้วยแสงสว่างจากหลอดไฟที่กำหนด ก็จะทำให้พื้นที่ส่วนนั้นๆ มีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากเป็นโคมไฟระย้าคริสตัล ก็ยิ่งมอบความสะดุดตา ทำให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งในรูปแบบ Modern Luxury ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งขององค์ประกอบทั้งหมด เพราะจริงๆ แล้วการตกแต่งบ้านนั้นสามารถเติมแต่งสิ่งต่างๆ ได้อีกมากมาย สามารถกำหนดความต้องการได้จากความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการตกแต่งที่สะท้อนความหรูหรา ดูดี มีระดับอย่าง Modern Luxury ที่เน้นรายละเอียด และผลงานคุณภาพ ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทุกวัน จะได้รับการดูแล และการบริการที่ประทับใจอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top