fbpx

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล

ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล

โทนสี คือพื้นฐานการตกแต่งบ้าน เพราะจะเป็นตัวกำหนดบรรยากาศของบ้าน อารมณ์ และความรู้สึกของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้สามารถตอบสนองกิจกรรมที่จะทำในแต่ละวันได้ดีมากขึ้น แน่นอนว่า โทนสีขาว เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นโทนสีที่สะท้อนความเรียบง่าย ความสะอาด อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลากหลายสไตล์ ตกแต่งด้วยสิ่งต่างๆ ก็มีความเข้าใจ ผสมผสานได้อย่างกลมกลืน แต่เห็นว่าง่ายๆ แบบนี้ ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และความชำนาญ เพราะถ้าหากไม่มีการออกแบบที่ดี อาจจะทำให้ห้องเสียสมดุลได้ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู ไอเดียตกแต่งบ้านปี 2024 กับการใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล มาดูกันว่าถ้าหากออกแบบ และตกแต่งโดยมืออาชีพ จะสร้างความโดดเด่น และมอบสมดุลในการอยู่อาศัยได้อย่างไรบ้าง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการในรูปแบบครบวงจร หรือ One Stop Service ที่ลูกค้าสามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้าง แน่นอนว่าประสบการณ์ที่ยาวนาน ผสมผสานกับเทคนิคในการตกแต่งภายในขั้นสูง จะมีส่วนช่วยให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ มีส่วนสำคัญช่วยเติมเต็มจินตนาการ จะยิ่งทำให้บ้านมีองค์ประกอบที่ครบถ้วน สิ่งแตกต่างที่จะเห็นได้ชัดเจนเลยนั่นก็คือ โทนสี เนื่องจากในปัจจุบันมีโทนสีให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แต่ละโทนสีก็จะมีรูปแบบ มีความเหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่งภายในแต่ละพื้นที่แตกต่างกันออกไป ความเชี่ยวชาญจะมีส่วนช่วยทำให้เลือกโทนสีที่เหมาะสมได้เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล

ถึงแม้ในปัจจุบันมีเทรนด์ตกแต่งบ้านสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งภายในมากมาย แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า โทนสีที่ดี จะมีส่วนสำคัญ ช่วยให้การตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ดูสมดุล และสมบูรณ์แบบมากขึ้น แน่นอนว่า โทนสีขาว คือสีพื้นฐานที่มักถูกนำมาใช้ตกแต่งภายในมากที่สุด เพราะความง่าย ความสะอาด ดูคลีนๆ ทำให้สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลายสไตล์ ที่ไม่เพียงแค่มีความเข้าใจ แต่บางครั้งยังชูให้การตกแต่งรูปแบบต่างๆ ดูดี และทันสมัยมากยิ่งขึ้น แต่เห็นว่าเป็นสีพื้นฐานแบบนี้ การจะทำให้ออกมาสวยงาม ดูดี และมีสมดุล ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการตกแต่งภายในที่ดี ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล จะช่วยให้ความธรรมดา มาพร้อมความโดดเด่น ความทันสมัย ยกระดับให้บ้านดูดีไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องโทนขาว เลือกงานศิลปะเข้ามาสร้างความโดดเด่น : การเลือกงานศิลปะเข้ามาตกแต่งภายในพื้นที่ ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ Classic เป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันก็เป็นรูปแบบการตกแต่งที่สามารถยกระดับรสนิยมได้อีกด้วย เนื่องจากงานศิลปะแต่ละประเภท จะบ่งบอกถึงรสนิยมที่แตกต่างกันออกไป สามารถกำหนดตามความชื่นชอบได้เต็มที่ เพียงแค่จัดวางในตำแหน่งที่ถูกต้อง เลือกกรอบรูปให้สวยงาม ก็จะสร้างความโดดเด่นที่ดึงดูดสายตาได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องโทนขาว เติมเต็มด้วยธรรมชาติ : บ้านที่ถูกคุมโทนด้วยสีขาวเป็นหลัก สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในกับโทนสีต่างๆ ได้หลากหลาย แต่ถ้าหากพูดถึงเฉดสีที่จะสร้างสมดุลให้กับพื้นที่ได้ดีที่สุด แน่นอนว่า สีเขียวจากธรรมชาติ จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ อย่างแน่นอน อีกทั้งเมื่อนำเอาธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มภายในพื้นที่ จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านรู้สึกถึงความผ่อนคลาย อีกทั้งในปัจจุบันยังมีต้นไม้ฟองอากาศสวยๆ ให้เลือกนำมาใช้ตกแต่งอีกเป็นจำนวนมาก สามารถสร้างความน่าสนใจได้จากเรื่องราวของต้นไม้ในแต่ละชนิดได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งห้องโทนขาว ภายในหลัก 60 – 30 – 10 เพื่อสร้างวสมดุล : เพราะอย่างที่บอกว่าการตกแต่งด้วยโทนสีขาว ถึงแม้จะสะท้อนถึงความเรียบง่าย แต่สิ่งสำคัญคือจะทำอย่างไรให้ห้องนั้นๆ มีความสมดุล แน่นอนว่าหลักการ 60 – 30 – 10 จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ซึ่งก็คือ 60 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ถูกแบ่งเป็นสีหลักของห้อง อีก 30 เปอร์เซ็นต์ของพื้นที่ ถูกแบ่งเป็นโทนสีรอง ใช้ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และอีก 10 เปอร์เซ็นต์ที่เหลือ จะถูกนำมาใช้ตกแต่งด้วยของตกแต่งต่างๆ ที่ดูดี เพื่อมอบความสะดุดตา เพียงเท่านี้ก็จะสร้างสมดุลภายในบ้านได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียใช้โทนสีขาวให้เกิดสมดุล จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากจะได้รับไอเดียๆ ยังสามารถก้าวข้ามทุกข้อจำกัดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีผลงานคุณภาพให้ติดตามตลอดทั้งปี ยิ่งสร้างความเชื่อมั่น ความมั่นใจ ที่รับประกันได้เลยว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top