fbpx

ไอเดียตกแต่งภายในคอนโด ให้ เรียบหรู ทันสมัย

คอนโดถือเป็นอีกหนึ่งที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในปัจจุบัน เนื่องด้วยรูปแบบที่สามารถตอบโจทย์สไตล์ชีวิตเมืองมากที่สุด ทั้งในเรื่องของพื้นที่ ความสะดวกสบาย การดูแลรักษา การมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้เปรียบเรื่องความปลอดภัย อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศที่แตกต่างจากมุมสูง สร้างความผ่อนคลายได้ทั้งในยามเช้าและยามค่ำคืน แต่ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบายคือการได้อยู่ในพื้นที่ส่วนตัวที่เป็นตัวเอง ดังนั้น “สไตล์” หรือการตกแต่งภายในคอนโดคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะการตกแต่งภายในคอนโดที่คุณมีอิสระในการรังสรรค์และถ่ายทอดตัวตน ความชอบ รสนิยมอย่างเต็มที่ผ่านการออกแบบตั้งแต่การจัดวางตำแหน่งพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เลือกสรรวัสดุที่ทนทานและพื้นผิวที่มอบสัมผัสอันแตกต่าง ควบคุมโทนสีให้เป็นหนึ่งเดียว ประดับด้วยของตกแต่งที่มีความแวววาวระยิบระยับ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามราคาแพง สะท้อนเสน่ห์แห่งความสวยหรู ทันสมัยอย่างมีเอกลักษณ์

ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด

5 หัวใจสำคัญของการตกแต่งภายในคอนโดหรู

การตกแต่งคอนโดให้มีความหรูหรา ทันสมัย กลายเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนด้วยสไตล์ส่วนตัวผสมสานกับรสนิยมและความชื่นชอบจะทำให้คอนโดมีบรรยากาศที่น่าอยู่และมอบความสุขให้กับคุณได้ทุกวัน ซึ่งหัวใจสำคัญที่จะทำให้การตกแต่งคอนโดดูหรู ดูแพงแบบมีระดับ ได้แก่

สีสัน

สีสันต่าง ๆ สามารถให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ด้วยเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ที่จะควบคุมการตกแต่งคอนโดให้เป็นไปตามสไตล์ที่ต้องการ การเลือกใช้และคุมโทนสีจึงเป็นหัวใจสำคัญของการตกแต่งคอนโดทุกสไตล์ โดยสำหรับการตกแต่งภายในคอนโดหรูจะเลือกใช้โทนสีขาว ดำ ทอง หรือสี Copper เป็นหลัก ซึ่งจะช่วยถ่ายทอดบรรยากาศแห่งความหรูหรา ทันสมัยได้เป็นอย่างดี

ตกแต่งภายในคอนโดหรู

วัสดุ

คงไม่มีวัสดุใดจะสะท้อนความหรูหราได้มากกว่าหินอ่อนอีกแล้วด้วยผิวสัมผัส ความมันวาว ลวดลายที่แปลกตาอันเกิดจากการรังสรรค์ของธรรมชาติ อย่างไรก็ตาม การใช้หินอ่อนตกแต่งภายในคอนโดไม่จำเป็นต้องปูให้ทั่วพื้นที่ แต่สามารถเลือกใช้หินอ่อนตกแต่งเป็นจุด ๆ ผสมผสานกับวัสดุชนิดอื่นเพื่อสร้างลูกเล่นที่ดูดึงดูดมากกว่าเดิม

ตกแต่งภายในคอนโด-เรียบหรู

โคมไฟระย้า

โคมไฟระย้าหรือแชนเดอเลียร์ (Chandelier) สามารถบ่งบอกถึงความหรูหราระดับ Hi-End ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแชนเดอเลียร์ที่ประดับด้วยคริสตัลที่จะเปล่งประกายระยิบระยับยามกระทบกับ แสงไฟ และยังสามารถเลือกติดตั้งได้หลายพื้นที่ทั้งเหนือโต๊ะอาหาร ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ได้อีกด้วย โดยจะช่วยเพิ่มความคลาสสิกและความหรูหราให้กับการตกแต่งคอนโดหรูได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ออกแบบ-ตกแต่ง-คอนโด

เฟอร์นิเจอร์

องค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้การตกแต่งภายในคอนโดหรูหรายิ่งขึ้น ซึ่งรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ไม่จำเป็นต้องเลือกที่มีขนาดใหญ่อลังการจนเกินไป แต่ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์โดดเด่นและใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ผลิตขึ้นอย่างประณีต เรียบร้อย แข็งแรง ทนทาน ซึ่งก็จะช่วยทำให้คอนโดของคุณดูดี มีสง่าราศี และดูภูมิฐาน

ตกแต่ง-คอนโด

ของตกแต่ง

ของตกแต่งคือองค์ประกอบสุดท้ายที่จะช่วยเติมเต็มเสน่ห์และบรรยากาศโดยรวมให้หรูหรายิ่งขึ้น เติมความสง่างามให้กับคอนโดของคุณในทุกมุม โดยเฉพาะของแตกแต่งคอนโดที่ทำจากวัสดุที่มีโทนสีขาว ทอง บรอนซ์ หรือเงินที่มีความแวววาว ประกอบกับดีไซน์ที่มีความคลาสสิกร่วมสมัย นอกจากจะบ่งบอกถึงความหรูหราแล้ว ยังสะท้อนความเป็นตัวคุณได้อีกด้วย

168 To Be Design รับตกแต่งภายในคอนโดแบบครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในคอนโดระดับ Hi-End อย่างครบวงจร รับออกแบบและตกแต่งภายในคอนโดหรู โมเดิร์น ทันสมัย โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายในคอนโด ซึ่งพร้อมจะถ่ายทอดตัวตน ความคิด รสนิยม และความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบตกแต่งภายในที่สะท้อนถึงความหรูหรา มีระดับ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจนด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยม

รับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด

ดูแลคุณตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา วัดพื้นที่จริง ออกแบบตกแต่งภายในด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนตั้งแต่สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวาง เลือกสรรทุกองค์ประกอบให้ลงตัว พร้อมออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามที่รังสรรค์มาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ก่อนสร้างเป็นแปลน 3 มิติเพื่อแสดงรายละเอียดการวางผังเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่าง ๆ ก่อนงานตกแต่งจริง มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบโดยทีมงานที่จะช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานตกแต่งภายในให้เป็นไปตามกำหนด ช่วยคุณควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบงานตามกำหนดเวลาในราคาที่ตกลงไว้ เรายังมีบริการดีไซน์เนอร์ส่วนตัวคอยให้คำปรึกษาคุณตลอดการรับบริการและหลังรับบริการตกแต่งภายในคอนโดหรู ได้คำตอบรวดเร็วทันใจ รับผิดชอบงาน ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100%

Line : @168tobedesign

IG : https://www.instagram.com/168_to_be_design/

Facebook : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน

Scroll to Top