fbpx

ไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม เทคนิคดีๆ ในปี 2024

ไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม เทคนิคดีๆ ในปี 2024

ไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม เทคนิคดีๆ ในปี 2024

บ้านแต่ละหลังจะมีรายละเอียด และองค์ประกอบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ เลือกให้เหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม สมาชิก และความต้องการของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่าแต่ละห้องจะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึง ไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม เทคนิคดีๆ ในปี 2024 ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่มีรายละเอียดการตกแต่งที่แตกต่างจากห้องอื่นๆ เนื่องจากต้องให้ความสำคัญกับแนวทางการตกแต่งหลักของบ้าน ยังต้องคำนึงถึงการใช้งาน ที่จะต้องสามารถรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้าน โดยที่การกำหนดสไตล์ต่างๆ ที่นำมาแนะนำในวันนี้ จะสามารถมอบแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคนที่กำลังวางแผนอยากตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทพื้นที่เก่า ให้ออกมาดูดี น่าสนใจ ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ดำเนินการได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหมด มาพร้อมบริการงานออกแบบ ตกแต่งภายใน เน้นการนำเสนอดีไซน์ และรายละเอียดการตกแต่งที่ทันสมัย สร้างดีไซน์ที่น่าสนใจ ผสมผสานเข้ากับแนวทางการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ถือว่าได้รับการยอมรับในระดับสากล ฝากผลงานคุณภาพทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพียงแค่กำหนดรายละเอียด หรือสิ่งที่ต้องการ ก็พร้อมรังสรรค์ให้ออกมาเกิดขึ้นจริงได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม

ห้องทุกห้อง ล้วนมีความสำคัญ และมีประโยชน์ต่อการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าการตกแต่งภายในแต่ละรูปแบบก็จะตอบสนองสิ่งต่างๆ ที่ไม่เหมือนกัน โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น ที่ถือว่าเป็นพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน เป็นจุดศูนย์รวมกิจกรรมต่างๆ ของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงเป็นจุดรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือน จึงทำให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมกับการตกแต่งภายในได้ดีที่สุด สามารถสร้างความแตกต่างได้ทั้งด้านดีไซน์ ความสวยงาม ไปจนถึงประโยชน์การใช้งาน อีกทั้งการจัดวางพื้นที่ที่เหมาะสม สมดุล จะช่วยให้ตกแต่งภายในได้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ เพื่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Ustic : มาเริ่มต้นกันที่สไตล์ Ustic ซึ่งเป็นแนวทางการตกแต่งที่สะท้อนความอบอุ่น แต่มาในรูปแบบที่เรียบหรู เลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก สามารถมอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Two Tone : มาต่อกันที่สไตล์ Two Tone ที่ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องการจับคู่โทนสี โดยที่จะเป็นการผสมผสานสองโทนสีที่ต่างกัน นำมาออกแบบเพื่อให้เกิดการตกแต่งที่ลงตัว ภายใต้สมดุลที่ดูดี ตอบรับทุกช่วงเวลาในการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Vintage : มาต่อกันที่สไตล์ Vintage ซึ่งเป็นแนวทางการตกแต่งที่มอบความน่าสนใจได้มากที่สุด กำหนดเรื่องราว รูปแบบ หรือสิ่งที่ต้องการตกแต่งได้ตามช่วงเวลาที่ต้องการ ซึ่งหลักๆ จะเป็นการเน้นการใช้งานวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ที่มีช่วงเวลา หรือเรื่องราวที่น่าสนใจ มอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมสะท้อนรสนิยมได้อย่างชัดเจนอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Modern : มาถึงกันที่สไตล์ Modern ที่ถือว่าเป็นรูปแบบ หรือแนวทางการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เน้นความเรียบง่าย แอบแฝงไปด้วยความหรูหรา และทันสมัย โดยที่ความสำคัญหลักๆ จะอยู่ที่เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์การตกแต่ง เน้นความทันสมัย และฟังก์ชันการใช้งาน ผสมผสานเข้าด้วยกัน ผ่านการออกแบบโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Earth Tone : มาต่อกันที่สไตล์ Earth Tone : โดยที่สไตล์ดังกล่าวจะเป็นการนำเอาโทนสีธรรมชาติ เข้ามาสร้างความโดดเด่นภายในพื้นที่ นำเอาจุดแข็งในเรื่องการสะท้อนความอบอุ่น ความสบายใจ มีส่วนสำคัญช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นน่าอยู่ น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Geometry : มาต่อกันที่สไตล์ Geometry : สำหรับสไตล์ดังกล่าวจะเป็นการใช้งานรูปทรง และลวดลายที่มีลักษณะเป็นเอกลักษณ์ ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งที่มีความน่าสนใจ มอบเสน่ห์ที่น่าหลงใหล กำหนดรูปแบบของดีไซน์ได้ตามความชื่นชอบอย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งห้องนั่งเล่นสไตล์ Loft : มาถึงกันที่สไตล์ Loft ถูกยกให้เป็นแนวทางการตกแต่งที่สะท้อนรสนิยม ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด จะเน้นการเชื่อมต่อพื้นที่ให้เกิดความโล่ง โปร่งสบาย อีกทั้งการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์จะเน้นความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานตามกิจกรรม หรือช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดียตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น สไตล์ยอดนิยม จะเห็นได้ว่าแต่ละสไตล์จะมีเอกลักษณ์ ความโดดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สิ่งสำคัญก็คือ กำหนดจากความชอบ เลือกตามความเหมาะสมของพื้นที่ และงบประมาณ เพียงเท่านี้ก็จะได้ห้องนั่งเล่นที่ตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย กลายเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกคนภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top