fbpx

ไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024

ห้องครัว เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญของบ้าน ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถเห็นดีไซน์การตกแต่ง การจัดวาง แม้กระทั่งการสร้างพื้นที่ใหม่ ที่ทำให้ห้องครัวมีรูปแบบเฉพาะตัว น่าสนใจ ที่สำคัญสามารถตอบโจทย์การใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุดได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ นำเสนอไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ จะกำหนดสไตล์ต่างๆ ที่น่าสนใจได้ดีอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ไอเดียดีๆ จากอินทีเรียไทยปี 2024 เนื่องจากครัวเปิด ถือว่าเป็นรูปแบบครัวสมัยใหม่ เชื่อมโยงภายในภายนอก ที่ในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อยู่ภายใต้แนวทางการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย ผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมภาคเอเชีย ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ระดับแนวหน้าของประเทศ มาพร้อมกับการดูแล และการให้บริการครบวงจร โดยที่ลูกค้าสามารถกำหนดทิศทาง แนวทาง หรือรูปแบบการตกแต่ง ที่สามารถสะท้อนจากตัวตน ความชอบ หรือไลฟ์สไตล์ได้ครบถ้วน เพราะข้อดีในการใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ก็คือ ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ของบริษัทโดยตรง เข้าใจรูปแบบ และแนวทางหลักในการตกแต่ง ไม่ว่าจะมีพื้นที่แบบไหน อยากเพิ่มเติม ติดตั้ง หรือต่อเติม ก็จะมีไอเดียดีๆ มานำเสนอ รวมไปถึงผลักดันรูปแบบตามจินตนาการให้สามารถเกิดขึ้นได้จริงด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด)

ในปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป หลายคนหันมาใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในบ้านมากกว่าเดิม ส่งผลให้การตกแต่งภายใหม่ คำนึงถึงการใช้งานจริงในแต่ละพื้นที่จึงเป็นสิ่งสำคัญ หนึ่งในพื้นที่ที่มีอิทธิพลมากที่สุดนั่นก็คือ ห้องครัว โดยเฉพาะกับการเปิดพื้นที่เชื่อมต่อภายใน ภายนอก ก็เป็นหนึ่งในไอเดียดีๆ ที่นอกจากจะได้พื้นที่ใช้งานเพิ่มเติม ยังสามารถเติมแต่งรายละเอียดต่างๆ ตามแต่ละสไตล์ที่ต้องการได้มากที่สุดอีกด้วย สิ่งสำคัญก็คือ การดูแลจากอินทีเรียมืออาชีพ คำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ที่สามารถสร้างสรรค์พื้นที่โปรด ตอบสนองความสุขของทุกคนภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียตกแต่งโดยใช้โต๊ะอาหารใหญ่เป็นสื่อกลาง : โต๊ะ คือชุดเฟอร์นิเจอร์หลักภายในห้องครัว ที่จะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียตกแต่งโดยใช้โต๊ะอาหารใหญ่เป็นสื่อกลาง ผสมผสานความเป็นธรรมชาติจากภายนอก รวมไปถึงธรรมชาติภายในที่สร้างขึ้นมาใหม่ เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก เพียงเท่านี้จะมอบความสุขในช่วงเวลาที่ใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียรักษาโทนสีให้สมดุลทุกพื้นที่ : การเชื่อมต่อภายในภายนอกที่ลงตัว จะต้องมีเรื่องราว หรือรูปแบบการตกแต่งที่สอดคล้องกัน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียรักษาโทนสีให้สมดุลทุกพื้นที่ เนื่องจากโทนสีเป็นรูปแบบการตกแต่งพื้นฐาน ที่จะสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้ถึงกัน อีกทั้งการเลือกโทนสีธรรมชาติเข้ามาเป็นตัวกำหนดบรรยากาศ และอารมณ์ จะมีส่วนช่วยเพิ่มความรู้สึกในความต่อเนื่องของพื้นที่ได้ดีที่สุด เหมาะสมกับครัวเปิดเป็นอย่างมากเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียเน้นความโดดแด่นจากประตูขนาดใหญ่ : ถึงแม้จะเป็นครัวเปิด ที่มีความเชื่อมต่อถึงกันอยู่แล้ว ก็ยังคงต้องให้ความสำคัญกับประตู โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียเน้นความโดดแด่นจากประตูขนาดใหญ่ สามารถออกแบบดีไซน์ประตูได้ตามที่ต้องการ ทั้งกำหนดวัสดุจากธรรมชาติที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความโดดเด่น อีกทั้งความโล่ง โปร่งสบาย แม้กระทั่งสายลมจากธรรมชาติ ก็จะมีส่วนช่วยเพิ่มความสุขในการใช้งานได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียเน้นความเรียบง่ายในแบบฉบับ Minimal : เมื่อพูดถึงจุดเด่นห้องครัวเปิด แน่นอนว่าจะโดดเด่นในเรื่องพื้นที่ใช้งานที่เยอะมากขึ้น เพราะฉะนั้นจะมีความเหมาะสมกับความเรียบง่าย ที่เป็นการจัดระเบียบพื้นที่ได้ดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทย กับไอเดียเน้นความเรียบง่ายในแบบฉบับ Minimal เน้นพื้นที่ใช้งานจริง มอบประโยชน์การใช้งานในแต่ละพื้นที่ ที่คำนึงถึงไลฟ์สไตล์โดยตรง เป็นการยกระดับมาตรฐานของพื้นที่ห้องครัวได้อย่างดีที่สุด ชัดเจนมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียตกแต่งห้องครัวด้วยสไตล์ต่างๆ (เน้นครัวเปิด) ซึ่งไม่ว่าต้องการครัวรูปแบบไหน อยากให้มีลักษณะการใช้งานอย่างไร 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถรังสรรค์ทุกองค์ประกอบ และทุกความต้องการได้อย่างครบถ้วน ที่สำคัญยังสามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีปะสิทธิภาพมากที่สุดอีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียไทยอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top