fbpx

ไอเดียตกแต่ง บิ้วอิน กับ บริษัทตกแต่งบ้าน 168 ทูบีดีไซน์

ไอเดียตกแต่ง บิ้วอิน กับ บริษัทตกแต่งบ้าน 168 ทูบีดีไซน์

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ และการใช้ชีวิต ถือว่าได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นอย่าง ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างที่ส่งผลโดยตรงกับการอยู่อาศัยภายในบ้านที่ไม่เหมือนเดิม ที่ทำให้หลายๆ คนเริ่มต้นที่จะมองหาไอเดียใหม่ๆ มาแต่งบ้าน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่หลายๆ คนต้องอยู่ในรูปแบบ New Normal ที่ทุกคนจำเป็นต้องใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น เพราะฉะนั้นการใช้ชีวิตรูปแบบดังกล่าวจึงได้กลายมาเป็นเทรนด์ตกแต่งบ้านที่มาแรง จนทำให้หลายๆ บ้านต้องปรับ และเปลี่ยน บริเวณภายในบ้านด้วยการตกแต่งพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน เพื่อให้ตอบรับกับทุกกิจกรรมที่ต้องเกิดขึ้นภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการ ทำอาหาร ทำงาน ออกกำลังกาย สิ่งเหล่านีจะต้องตอบโจทย์การใช้ชีวิต และถูกแบ่งออกเป็นสัดเป็นส่วนอย่างลงตัว และที่สำคัญ คือ ต้องสะอาด ปลอดภัย ปลอดเชื้อโรค และเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตวิถีใหม่ และการอยู่อาศัยภายในบ้านได้อย่างมีความสุข 168 ทูบีดีไซน์ มีไอเดียแต่งบ้าน New Normal ที่ทุกบ้านสามารถออกแบบตกแต่งได้ด้วยตนเองมาฝากกัน

LINE_ALBUM_คุณจูน D1_230310_23
  1. แต่งบ้านให้กลายเป็น Working Space

สำหรับไอดเดียแรก ถือว่าเป็นไอเดียที่ได้รับความสนใจ และเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อพื้นที่ภายในบ้านต้องกลายเป็น Working Space ขนาดย่อม สำหรับช่วงที่ต้อง Work From Home (WFH) เพราะฉะนั้น การออกแบบการใช้งานของพื้นที่โดยการปรับเปลี่ยนแต่งบ้าน ให้เป็นสัดส่วน เพื่อเพิ่มมุมทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งาน จึงถือว่าเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้เข้าสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการ ตกแต่งภายใน และรวมไปถึงการเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญ ที่จะต้องมอบความสะดวกสบาย และใช้งานได้จริง ได้แก่ โต๊ะทำงานเก้าอี้ทำงาน ที่ต้องมีคุณภาพ รองรับการนั่งทำงานเป็นเวลานานตลอดทั้งวัน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาด้านสุขภาพตามมาภายหลัง ถือว่าเป็นไอเดีย ที่สามารถปรับแต่ง และประยุกต์การใช้งานได้ตามความชอบส่วนตัวเลย

  1. เพิ่มมุกพักผ่อน เพื่อผ่อนคลายระหว่างวัน Relax Space

ไอเดียต่อมา เพราะการพักผ่อนที่ดี จะทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวัน เต็มไปด้วยพลังงาน ซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นได้จากที่บ้าน เพราะต้องใช้ชีวิตอยู่ในบ้านตลอดทั้งวัน การแบ่งสันพื้นที่ในการใช้งานจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะกับมุมพักผ่อน มุมผ่อนคลาย ที่จะสามารถทำให้การพักผ่อนของคุณ มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะจากความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งวันจากการนั่งทำงาน ไอเดียดีๆ ที่เหมาะเป็นอย่างมากที่จะนำเอามาใช้เพื่อเป็นการลดความเบื่อหน่ายระหว่างวันด้วย นั่นก็คือ แต่งบ้านให้กลายเป็นคาเฟ่เล็กๆ มีมุมกาแฟสำหรับนั่งผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ที่มีความเหมาะสม และใช้งานได้จริง เพิ่มพื้นที่หญ้า มุมเขียวๆ ก็จะทำให้สามารถ Relax ได้เพิ่มมากขึ้น

  1. โซน Cooking Space ทุกมื้ออาหารต้องครบครัน

ไอเดียต่อมา จะไม่มีไม่ได้เลย เพราะมืออาหารทุกมื้อมีความสำคัญต่อการดำเนินชีวิต ซึ่งในช่วงเวลาที่ผ่านมา คงจะทำให้หลายๆ คนมีไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะกับการออกไปนั่งทานอาหารนอกบ้าน จึงทำให้หลายคนหันมาเข้าครัวทำอาหารเอง เป็นกิจกรรมที่ดี ที่สามารถทำกับครอบครัวได้ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากการแต่งบ้าน New Normal ในโซนพื้นที่ห้องครัว ให้ครบครันด้วยชุดครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว และอุปกรณ์ตกแต่งครัวก็เป็นเรื่องที่ต้องเตรียมพร้อม ซึ่งการเลือกใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ในปัจจุบัน ก็มีให้เลือกใช้ที่หลากหลาย แถมยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่สามารถรอบรับการใช้งานกับครัวได้ทุกขนาด ที่จะสามารถออกแบบการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แถมยังทำให้ทุกเมนูอาหาร เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นได้ ถ้าหากมีครัวที่ต้อบโจทย์ทุกมื้ออาหาร แบบครบครัน

  1. เพิ่มพื้นที่กลางแจ้ง Outdoor Living เพื่อรับอากาศบริสุทธิ์

ไอเดียต่อมา จะคลาดไปไม่ได้นั่น เพราะถ้าหากอดอู้อยู่แต่ภายในห้อง หรือภายในบ้านทั้งวัน ก็จะเป็นอะไรที่น่าเบื่อ น่าหน่ายอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าหากเพิ่มมุมนั่งเล่นในสวน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Out door ไม่ว่าจะเป็นการนำเอา โต๊ะสนาม ร่มกันแดด เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่ง เพื่อที่จะทำให้บรรยากาศ และความรู้สึก สามารถเต็มเติมความสดชื่นในช่วงที่ต้องใช้ชีวิตวิถีใหม่ (New Normal) ได้ สำหรับบ้านไหนท มีพื้นที่มากพอ มีพื้นที่เหลือสำหรับเอาไว้ใช้งาน การปลูกต้นไม้ ที่ดูแลง่าน ถือว่าตอบโจทย์มุมกลางแจ้ง ที่จะทำให้บรรยากาศโดยรอบสมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี

ไอเดียตกแต่ง บิ้วอิน ที่นำเอามาให้ดูกันในวันนี้ ถือว่าเป็นไอเดียที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ เพราะที่นี่จะสามารถออกแบบให้ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ ของการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอะไร ความชอบ การใช้ชีวิต ความสะดวกสบาย หรือการพักผ่อน 168 ทูบีดีไซน์ พร้อมที่จะเนรมิต เพื่อให้ที่อยู่อาศัยของคุณออกมาได้อย่างสมบูรณฺแบบ กับการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย แต่ลงตัว สำหรับใครที่สนใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อไปจากช่องทางดังต่อไปนี้

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top