fbpx

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในยุคสมัยปัจจุบัน เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดที่นวัตกรรมต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านเข้ามาพลิกโฉม มอบความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย จนเกิดคำว่า Smart Home เพราะบ้านที่ดี ไม่เพียงแค่มอบความสวยงาม แต่ต้องมอบความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความสุขในการอยู่อาศัย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ที่ต้องยิ่งให้ความสำคัญกับเรื่องความปลอดภัย ส่งผลให้ ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่จะช่วยตอบสนองทุกช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างมั่นคง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมผลักดันแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่ไม่ได้มีดีแค่รูปแบบ หรือดีไซน์ที่สวยงาม แต่ยังหมายถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความปลอดภัย โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย เป็นผู้นำด้านการตกแต่งบ้านโดยตรง พร้อมผสมสผานนวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัสดุที่มีคุณภาพ มีให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย เมื่อนำเอาองค์ประกอบทั้งหมดมาผสมผสานให้เกิดความลงตัว นอกจากจะช่วยมอบความสะดวกสบาย ยังมอบความมั่นใจ ความปลอดภัย และความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ

บ้านที่ดี มีการออกแบบ หรือตกแต่งที่ครบครัน นอกจากจะช่วยมอบความสุข ยังสามารถมอบความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และความสบายใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะบ้านที่มีผู้สูงอายุ ซึ่งถือว่าเป็นวัยที่ต้องการการดูแล เอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นถ้าหากมีเทคโนโลยีต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งภายในบ้าน ที่เรียกว่า Smart Home เข้ามาช่วยดูแล หรือกำหนดสัดส่วนการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ก็จะมีส่วนช่วยยกระดับการเป็นอยู่อาศัยที่ดีมากขึ้น เปลี่ยนรูปแบบบ้านแบบเดิมๆ ให้มีความปลอดภัย และใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าเป็นเรื่องใหม่สำหรับใครหลายๆ คน ทำให้ข้อมูลที่ถูกต้องจึงเป็นเรื่องจำเป็น โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ เพื่อมาเสริมองค์ประกอบบ้านให้สะดวกสบาย และทันสมัยแบบสุดๆ

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับกลอนประตูดิจิตอล (Digital Door Lock) : หนึ่งในปัญหาที่พบเจอบ่อยๆ สำหรับผู้สูงวัยนั่นก็คือ เรื่องเกี่ยวกับกรอนประตู เนื่องจากการจับลูกบิดที่อาจผิดท่าจนถึงขั้นพลาด ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุ หกล้มได้ รวมไปถึงปัญหาเรื่องลืมกุญแจต่างๆ ไว้ตามสถานที่ต่างๆ ที่มีผลทั้งต่อความอันตรายต่อชีวิต และทรัพย์สิน เพราะฉะนั้น กลอนประตูดิจิตอล เป็นนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ออกแบบมาเพื่อให้การล็อกประตู เปิด หรือปิด ได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ถือว่าเป็นด่านแรกที่หลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับเพิ่มมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับเครื่องตรวจวัดอากาศอัจฉริยะ (Smart Air Quality Monitor) : สำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ นอกจากจะต้องนั่งกังวลในเรื่องความปลอดภัย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ สุขภาพ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากมีการตกแต่งบ้านที่สามารถตอบรับการดูแลสุขภาพที่ดีมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝุ่น ควัน มลภาพิศทางอากาศต่างๆ ส่งผลให้ เครื่องตรวจวัดอากาศอัจฉริยะ ที่ไม่เพียงแต่จะตรวจวัดคุณภาพอากาศภายในบ้านว่าอยู่ในระดับที่ดีหรือไม่ แต่ยังสามารถตรวจจับฝุ่น PM 2.5 ตรวจจับละอองเชื้อโรค ยิ่งเป็นบางรุ่นที่มีความทันสมัย ก็จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Lighting System) : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน เพื่อผู้อยู่อาศัยในช่วงวัยไหน สิ่งสำคัญ และมีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัย และการใช้งานมากที่สุดก็คือ แสงไฟ ยิ่งพื้นที่ที่ผู้สูงอายุใช้ชีวิตประจำวัน ยิ่งต้องให้ความสำคัญ ส่งผลให้ระบบไฟฟ้าอัจฉริยะ ที่มอบทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน มอบความปลอดภัยในการใช้งาน ที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างในการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น หลอดไฟอัตโนมัติ ไฟทางเดินระบบเซนเซอร์ ปลั๊กไฟอัตโนมัติ และอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนเป็นการนำเสนอการอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย และปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับข้อแนะนำเทคโนโลยีตกแต่งบ้านสำหรับผู้สูงอายุ ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยอีกมากมาย ที่สามารถนำมาใช้ผสมผสานเข้ากับการตกแต่งภายในบ้านรูปแบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว โดยที่ใปในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ทำหน้าที่ในการตกแต่งภายในบ้าน Smart Home ทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแบบตั้งตน หรือแนวทางดีๆ เพื่อที่จะช่วยให้ตัดสินใจตกแต่งภายในบ้านของคุณได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top