fbpx

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน น่าจะเคยได้ยิน หรือเคยได้คำแนะนำเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ Scandinavia อย่างแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จุดเริ่มต้นมาจากประเทศแถบสแกนดิเนเวีย ซึ่งมีภูมิประเทศที่น่าสนใจ ซึ่งในช่วงหน้าหนาวนั้นกลางคืนจะมีช่วงเวลาที่ยาวนาน ในขณะที่กลางวันจะสั้นนิดเดียว ดังนั้น การสร้างบ้านจะเน้นโทนอบอุ่นเป็นหลัก รวมไปถึงกำหนดสัดส่วนให้ดูเรียบ เงียบ และสงบ ซึ่งเฟอร์นิเจอร์จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้ชัดเจนมากที่สุด ยิ่งถ้าหากได้ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีไอเดียดีๆ มาช่วยดูแล จะทำให้บ้านของคุณมีความน่าสนใจไม่ซ้ำใคร เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia ทุกความแตกต่าง และลงตัว สามารถเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เราเป็นบริษัทที่นำเสนอสิ่งใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ ดีไซน์ใหม่ๆ เพื่อที่จะยกระดับความสวยงาม และความน่าสนใจให้กับบ้าน ที่สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย มีทีมดีไซน์เนอร์มืออาชีพมากกว่า 20 ทีม แต่ละทีมจะเชี่ยวชาญ และชำนาญในการตกแต่งภายในในแต่ละสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป แต่จุดแข็งของ 168 To Be Design ก็คือ ทุกทีมจะมีส่วนร่วมในการวางแผน ออกแบบ และนำเสนอไอเดียต่างๆ ร่วมกัน เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็จะสามารถตอบรับทุกความต้องการได้ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่าได้มากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia

การตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งที่ได้รับไม่เพียงแค่ความสวยงาม หรือภูมิทัศน์ที่ดีภายในที่พักอาศัย เพราะถ้าหากตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้บ้านสามารถสะท้อนถึงตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในในปัจจุบันยังสามารถกำหนดสัดส่วนการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ จึงทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนไปกับการตกแต่งภายใน ที่ถูกยกให้เป็นการลงทุนเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แน่นอนว่าการตกแต่งแต่ละสไตล์ก็จะมีองค์ประกอบ สัดส่วน และความโดดเด่นที่สะท้อนสไตล์ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ถ้าหากผสมผสานองค์ประกอบได้ลงตัว คุณจะได้บ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวยงาม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทำให้ภาพรวมบ้านดูคลีนๆ : โดยปกติแล้วเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์สแกนเนเวียน ที่เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก มีการออกแบบโดยการเน้นโทนสีขาว สีสว่าง และสีที่มีความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะทำให้บรรยากาศภายในทั้งหมดสะท้อนออกมามีความอบอุ่น และเบาสบาย ซึ่งการทำให้ภาพรวมบ้านดูคลีนๆ จะทำให้มีความโล่ง โปร่ง และสว่างมกขึ้น มีส่วนช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เลือกปูพื้นด้วยสีอ่อน : เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้วัสดุไม้เป็นหลัก จะมอบความสวยงาม และอารมณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ถือว่าเป็นการสะท้อนออกถึงความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการเติมเต็มความโดดเด่นโดยการเลือกปูพื้นด้วยสีอ่อน นอกจากจะทำให้บรรยากาศโดยรวมดูสบาย โล่ง และผ่อนคลาย ยังมีส่วนช่วยทำให้เฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia มีความน่าใช้งานมากขึ้น ยิ่งถ้าหากนำพรมขนาใหญ่ หรือพรมขนสัตว์สีอ่อนๆ มาปูบริเวณเฟอร์นิเจอร์ ก็จะยิ่งสะท้อนเอกลักษณ์ที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ให้ความสำคัญกับแสงสว่าง : เมื่อพูดถึงเอกลักษณ์ที่ทำให้การตกแต่งบ้านในสไตล์ Scandinavia มีความโดดเด่นนั่นก็คือ การผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ดึงเอาสภาพแวดล้อมเข้ามาสร้างจุดแข็งให้กับบ้าน เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญกับแสงสว่าง โดยการกำหนดตำแหน่งประตู หน้าต่าง หรือช่องลมต่างๆ ให้ตำแหน่งที่ถูกต้อง นอกจากจะช่วยทำให้มีอากาศถ่ายเทที่ดี ยังมีส่วนช่วยให้เวลาใช้งานเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia มีความผ่อนคลาย ตอบโจทย์การพักผ่อนได้มากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์ : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญมากที่สุดก็คือ การให้ความสำคัญกับดีไซน์ แน่นอนว่าเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia จะถูกออกแบบให้มีความคลีนอยู่แล้ว ประกอบกับลวดลายของวัสดุประเภทไม้ ที่จะช่วยทำให้ภายในบ้านดูสมูท สบายตา และปลอดภัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับทริคการเลือกเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์ Scandinavia ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งในสไตล์ไหน การวางแผนที่ดี การคำนวณการจัดการ การใช้งาน และความเหมาะสม จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย จะเป็นทั้งผู้จัดหา ผู้ผลิต และผู้นำเข้าวัสดุ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงใจ ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top