fbpx

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับวิธีเลือกต้นไม้ขนาดเล็กไว้ปลูกในห้องนอน

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับวิธีเลือกต้นไม้ขนาดเล็กไว้ปลูกในห้องนอน

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับองค์ประกอบในการตกแต่งสวนสไตล์ Zen

สวน คือองค์ประกอบหนึ่งที่จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านของคุณสมบูรณ์แบบมากขึ้น อีกทั้งสวนยังเป็นสิ่งที่สามารถเห็นจากภายนอกได้ชัดเจน สามารถสะท้อนสไตล์โดยรวมของบ้านได้ชัดเจน ซึ่งสวนที่สวยจะดึงดูดสายตา และความน่าสนใจให้กับคนภายนอกได้อย่างดี โดยที่ในปัจจุบันสามารถเห็นการตกแต่งสวนได้หลากหลายสไตล์ ส่วนใหญ่จะกำหนดมาจากสไตล์หลักของการตกแต่งบ้าน แต่ถ้าหากพูดถึงในปัจจุบันที่ไลฟ์สไตล์หลักของหลายคนจะเน้นความเรียบง่าย ทำให้สวนส่วนใหญ่จะออกมามีความเรียบง่าย มอบความสดชื่น สบายตา หนึ่งในนั้นก็คือ สวนสไตล์ Zen โดยที่วันนี้จะพามาดู ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับองค์ประกอบในการตกแต่งสวนสไตล์ Zen จะช่วยให้มีความเข้าใจสวนลักษณะดังกล่าวมากขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกส่วนเกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในภายนอก บิ้วอิน ต่อเติม รวมไปถึงตกแต่งสวน ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน เนื่องจากสวนจะเป็นตำแหน่งที่เห็นจากภายนอกได้ชัดเจน จะเป็นตัวบ่งบอกสไตล์การตกแต่งโดยรวมของบ้านได้ทันที หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวนั่นก็คือ สวนสไตล์ Zen แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ก็มีความเชี่ยวชาญ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านของคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบในการตกแต่งสวนสไตล์ Zen

สำหรับใครที่กำลังวางแผนตกแต่งบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อบ้านใหม่ แล้วต้องการตกแต่งในบรรยากาศที่ต้องการ หรือเป็นการรีโนเวทบ้านเก่า เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบในการตกแต่งสวนสไตล์ Zen อีกหนึ่งสัดส่วนที่สำคัญของบ้าน ซึ่งเซน (ZEN) ถือคติเคารพความงามตามแบบธรรมชาติที่เป็นนามธรรม เน้นความเรียบง่าย ความสงบนิ่ง โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ให้ความรู้สึกเป็นนามธรรมแล้วแต่คนจะจินตนาการจึงเป็นตัวแทนของความงามแบบนี้ได้อย่างดี โดยที่ไอเดียดีๆ ในวันนี้ จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจนำมาใช้ตกแต่งบ้านของคุณให้โดดเด่นมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบตกแต่งสวนสไตล์ Zen โดย กรวด : สำหรับใครที่เคยมีโอกาสได้เห็นสวนในสไตล์ญี่ปุ่น หนึ่งในจุดเด่นที่น่าสนใจก็คือ การนำเอาก้อนกรวดเล็กๆ มาใช้ปูให้ทั่วทั้งพื้นที่ ซึ่งก็มีให้เลือกใช้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว เทา ดำ เมื่อนำมาใช้ปูทางเดินทั้งหมดบริเวณรอบสวน จะช่วยทำให้ได้บรรยากาศที่เงียบสงบ สบายตา สบายใจ อีกทั้งสะท้อนความเป็นธรรมชาติได้ดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบตกแต่งสวนสไตล์ Zen โดย หิน : เมื่อพูดถึงการตกแต่งสวน หิน จะเป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ เพราะสามารถนำมาใช้ตกแต่ง หรือใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งสวนสไตล์ Zen จะเน้นหินก้อนใหญ่ ที่มีรูปร่างต่างๆ ที่น่าสนใจ นำมาใช้จัดวางในพื้นที่ที่ต้องการตามจัดส่วนที่เหมาะสมของขนาดพื้นที่ จะเป็นการจำลองภูมิทัศน์ความเป็นธรรมชาติได้เป็นอย่างดี มีความลงตัว ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึงความเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ และเย็นสบายได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบตกแต่งสวนสไตล์ Zen โดย พืช : แน่นอนว่าถ้าหากตกแต่งสวย สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ ธรรมชาติ เพราะฉะนั้นองค์ประกอบตกแต่งสวนสไตล์ Zen โดย พืช ที่เป็นสีเขียวแซมอยู่ทั่วบริเวณ เพราะการตกแต่งสวนในสไตล์ Zen จะเน้นหินเป็นหลัก แน่นอนว่าอาจจะทำให้พื้นที่ดูแข็ง ดูไม่มีมิติ การเพิ่มธรรมชาติเข้ามาจะช่วยทำให้ดูสบายตา อาจจะปลูกเป็นต้นบอนไซที่มีการดัดกิ่งก้านที่สวยงาม ก็จะช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับพื้นที่ได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบตกแต่งสวนสไตล์ Zen โดย พื้นกระเบื้อง : โดยปกติแล้วกรวดที่เรานำมาปูเป็นพื้นสวนนั้น จะมีสิ่งที่ทำให้จัดระเบียบ ทำความสะอาดได้ยาก เนื่องจากอาจจะมีคนที่เดินเตะจนกระจัดกระจายได้ เพราะฉะนั้นการปูกระเบื้องแบ่งโซนต่างๆ นอกจากจะเป็นการจัดระเบียบให้กับพื้นที่ ยังมอบประโยชน์ต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าหากเลือกโทนสีกระเบี้ยงให้มีความกลมกลืน ก็จะทำให้ดูสบายตามากยิ่งขึ้นด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับองค์ประกอบในการตกแต่งสวนสไตล์ Zen ซึ่งการผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ให้เกิดสมดุลที่ลงตัว ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยจัดการ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมตกแต่งสวนในสไตล์ Zen รวมไปถึงสไตล์อื่นๆ ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัวแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top