fbpx

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal

ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal

การตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ถือว่าเป็นสไตล์ที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งภายในในประเทศไทยมากที่สุด ติดอันดับเทรนด์ยอดนิยม ที่มีรูปแบบเน้นความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น คงเหลือไว้เฉพาะสิ่งที่ตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าสมาชิกภายในบ้านจะมีกี่คน มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถตอบสนองได้อย่างดีที่สุด ซึ่งการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ทำให้สามารถแต่งเติมองค์ประกอบต่างๆ ได้หลากหลาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่สามารถเห็นรูปแบบ แนวทาง และดีไซน์ที่น่าสนใจ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ ก็จะทำให้ได้รับไอเดียดีๆ เข้ามาเป็นตัวเลือกใหม่ๆ สร้างความโดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งในวันนี้จะพามาดู ไอเดียแต่งบ้านปี 2024 กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal จะช่วยให้สะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เด่นชัดมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยเฉพาะการตกแต่งในสไตล์ Minimal ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีแบบบ้าน มีผลงาน และมีรีวิวดีๆ ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก จึงทำให้หลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน ก็มักจะหยิบนำเอาสไตล์ Minimal เข้ามาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ เสมอ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับการแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ให้หมากยิ่งขึ้น เพื่อที่ว่าจะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจเลือกตกแต่งบ้านให้ออกมาดูดี อีกทั้งไอเดียต่างๆ ที่นำเสนอออกไป จะยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal

เมื่อพูดถึงทางเลือกสไตล์ตกแต่งภายใน ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ออฟฟิศ สำนักงาน สถานประกอบการ และสถานที่ต่างๆ ได้ทั้งหมด นั้นก็คือ การตกแต่งภายในสไตล์ Minimal โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ที่ต้องยอมรับว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งความหมายคำว่า Minimal จะหมายถึง การใช้สีโมโนโทน กับการจัดวางที่เป็นระเบียบ มีความเรียบร้อย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นคุณภาพ ไม่เน้นปริมาณ ทำให้ทุกสัดส่วนมีความเรียบง่าย ลงตัว และตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal จะทำให้เข้าใจจุดสำคัญต่างๆ ในสไตล์ดังกล่าวมากขึ้น มีส่วนช่วยให้เข้าใจสไตล์ Minimal ได้ดีขึ้น ก่อให้เกิดแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ในการตกแต่งที่สะท้อนตัวตนได้เด่นชัดมากที่สุด

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับจุดสำคัญในสไตล์ Minimal กับโทนสี โมโนโทน : สำหรับโทนสี โมโนโทน หรือ Monochromatic ที่จะเป็นโทนสีอ่อน แน่นอนว่าเป็นส่วนสำคัญในการกำหนดลักษณะบ้าน บรรยากาศบ้าน ที่จะทำให้ทุกสัดส่วนมีความเรียบง่าย เงียบสงบ ดูเบาสบายตา
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับจุดสำคัญในสไตล์ Minimal กับการนำเส้นสายตา : สำหรับการออกแบบที่กำหนดองค์ประกอบให้มีความน่าสนใจ โดยการออกแบบให้มีการนำเส้นสายตาที่ตรง และคม แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งที่มอบความสวยงามได้ยาวนาน จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านสวยงามได้อย่างยั่งยืน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับจุดสำคัญในสไตล์ Minimal กับคัดสรรคุณภาพของเฟอร์นิเจอร์ : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการอยู่อาศัยภายในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด โดยการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal จะคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ที่ทำมาใช้งานจะน้อยชิ้น แต่การใช้งานต้องครบครัน อาจจะเน้นฟังก์ชันที่มากกว่าหนึ่งรูปแบบ ต่อการติดตั้งภายในเฟอร์นิเจอร์แต่ละชุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับจุดสำคัญในสไตล์ Minimal กับพื้นผิวที่เรียบง่าย สบายตา : ของตกแต่งที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน จะน้อยชิ้น แต่เพิ่มความน่าสนใจด้วยดีไซน์ ซึ่งพื้นผิวในจุดต่างๆ ทั่วห้องต้องดูมีที่ว่าง โล่ง และสะอาดตา ของตกแต่งน้อยชิ้น อาจจะเน้นการเล่าเรื่องราวผ่านของตกแต่งต่างๆ ก็จะสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับจุดสำคัญในสไตล์ Minimal กับบรรยากาศที่เน้นความอบอุ่น : เมื่อการตกแต่งบ้านที่ดี จะกำหนดบรรยากาศในการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้เป็นอย่างดี เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในสไตล์ Minimal ที่จะเน้นวัสดุจากธรรมชาติ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับการตกแต่งที่เรียบง่าย ทำให้บรรยากาศภายในบ้านจะเน้นความอบอุ่น เป็นกันเอง เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร กับแนวทางการตกแต่งบ้านในสไตล์ Minimal ซึ่งบ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันออกไป เป็นหน้าที่ของดีไซน์เนอร์ที่จะกำหนดรายละเอียดการตกแต่ง เพื่อให้สามารถตอบรับพื้นที่ สภาพแวดล้อม และการใช้งาน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย จะมีการตรวจสอบพื้นที่ก่อนวางแผนดำเนินการ จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านของคุณมีการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ตอบรับการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบายได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top