fbpx

ไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ถ้าหากคุณกำลังวางแผนในการก่อสร้างบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน เชื่อได้เลยว่าบ้านสไตล์โมเดิร์น จะเป็นหนึ่งในตัวเลือกแรกๆ ทั้งจากความสนใจของผู้อยู่อาศัย หรือได้รับคำแนะนำจากอินทีเรีย เนื่องจากบ้านในสไตล์ดังกล่าว สะท้อนความเรียบง่าย ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้อย่างลงตัว ยิ่งได้รับการดูแลจากอินทีเรียมากประสบการณ์ เข้าใจสภาพแวดล้อม เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย และเข้าใจเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาผสมสผานก่อให้เกิดแนวทางบ้านที่ลงตัว สมบูรณ์แบบ มอบความสุข และความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เห็นแบบนี้จะเข้าใจได้เลยว่ามีรายละเอียดที่น่าสนใจมากมาย เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 สามารถเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่ฝากผลงานคุณภาพไว้ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ก็มีผลงานดีๆ สไตล์ต่างๆ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มีแนวทางการออกแบบที่ชัดเจน เน้นความทันสมัย ผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ที่จะช่วยยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างชัดเจน ซึ่งทุกสัดส่วน หรือทุกไอเดียดีๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน จะสามารถสะท้อนพฤติกรรมการอยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน เหตุนี้มีผลทำให้กลายเป็นผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมิภาคเอเชีย การันตีด้วยผลงานคุณภาพมากมาย สามารถนำมาใช้เป็นแนวทาง หรือแรงบันดาลใจ เพื่อให้บ้านของคุณมีความสมบูรณ์แบบในแบบฉบับตัวเองได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย

เมื่อพูดถึงบ้านสไตล์โมเดิร์น เชื่อว่าน่าจะเป็นสไตล์ในฝันของใครหลายๆ คน เนื่องจากมีรูปแบบพิเศษที่สะท้อนถึงความสวยงาม และความทันสมัยในช่วงเวลาต่างๆ ซึ่งถ้าหากมีการออกแบบ และวางแผนการตกแต่งภายในทีดี่ จะช่วยให้บ้านสไตล์นี้สวยงามได้ยาวนาน เนื่องจากความสวยงามที่สะดุดตา การเลือกวัสดุคุณภาพ ประกอบกับฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย สามารถตอบสนองจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง แน่นอนว่าการผสมผสานทุกองค์ประกอบให้เข้ากับ ต้องอาศัยความชำนาญจากอินทีเรียมืออาชีพ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย มาพร้อมบริการครบวงจร จัดสรรทุกอย่างได้ตรงกับความต้องการได้อย่างแท้จริง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน Modern เน้นโทนสีเรียบง่าย : มาเริ่มกันที่ โทนสีเรียบง่าย เป็นภาพสะท้อนการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโทนขาว ดำ เทา และครีม ซึ่งล้วนเป็นสีพื้นฐาน ที่มอบความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย อีกทั้งยังมีความโดดเด่นที่สามารถผสมผสานเข้ากับรายละเอียดการตกแต่งอื่นๆ ได้ย่างกลมกลืน ยิ่งถ้าหากต้องการเพิ่มสีสันภายในพื้นที่ โทนสีเหล่านี้ก็สามารถรองรับทุกจินตนาการได้อย่างดีที่สุดอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน Modern เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ซับซ้อน : มาต่อกันที่ เฟอร์นิเจอร์ไม่ซับซ้อน ซึ่งเป็นสิ่งที่สามารถกำหนดลักษณะการใช้งานในแต่ละพื้นที่ได้ชัดเจนมากที่สุด โดยที่บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีว่าทุกต่างๆ ของตกแต่ง หรือเฟอร์นิเจอร์ควรอยู่ตำแหน่งไหน ทิศทางไหน ติดตั้งฟังก์ชันอะไร ซึ่งการเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ซับซ้อน แถมไม่ทับซ้อนพื้นที่การใช้งาน จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านน่าอยู่ ตอบสนองการใช้งานได้ดี อีกทั้งยังเป็นการจัดระเบียบบ้านให้ดูลงตัว และสมดุลอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน Modern เน้นการสร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟ : มาต่อกันที่ สร้างบรรยากาศด้วยแสงไฟ โดยที่แสงไฟยังคงเป็นบทบาทที่สำคัญ เพราะสามารถกำหนดบรรยากาศในแต่ละพื้นที่ได้ดีที่สุด ซึ่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นจะเป็นการสร้างบรรยากาศบ้านที่เงียบสงบ เบาสบาย และน่าอยู่ เพราะฉะนั้นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างไฟเพดาน โคมไฟตั้งพื้น ไฟตั้งโต๊ะ และไฟซ่อนฝ้าจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ อีกทั้งยังมอบความรู้สึกที่อบอุ่น สามารถกำหนดฟังก์ชันใช้งานเพิ่มเติม เพื่อตอบสนองการใช้งานในแต่ละกิจกรรมได้โดยตรงอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับบ้าน Modern เน้นวัสดุจากธรรมชาติ : มาถึงกันที่ วัสดุจากธรรมชาติ โดยที่ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ธรรมชาติถือว่ามาแรงมากที่สุด อีกทั้งวัสดุธรรมชาติในปัจจุบันก็ถือว่ามีคุณภาพเป็นอย่างมาก มอบความโดดเด่น บรรยากาศที่อบอุ่น มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ที่ดูดี โดดเด่นของผู้อยู่อาศัยได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับไอเดียแต่งบ้าน Modern สะท้อนบ้านทันสมัย จริงๆ แล้วยังมีไอเดียดีๆ อีกมากมาย เพราะที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย นำเสนอไอเดียดีๆ จากการสำรวจพื้นที่จริง รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ คอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด เพราะฉะนั้นจะได้บ้านสไตล์โมเดิร์นที่สวย ฉ่ำ ไม่ซ้ำใคร ตอบรับทุกความสุขในทุกช่วงเวลาของการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top