fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน

การตกแต่งบ้านให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ต้องอาศัยองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลาย ซึ่งการคำนึงถึงรายละเอียดต่างๆ เมื่อนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก็จะเป็นการสะท้อนถึงความชื่นชอบ รสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย โดยที่หนึ่งในองค์ประกอบพื้นฐาน ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั่นก็คือ โทนสี ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานขนาดไหน ก็มักจะมีโทนสีใหม่ๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเสมอ เช่นเดียวกับในวันนี้ ที่จะพามาดู 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน จะมีประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกนำมาใช้งานได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอทุกองค์ประกอบในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้อย่างครบถ้วน เนื่องจากเราดำเนินการด้วยทีมงานของบริษัททั้งหมด มีประสบการณ์สูง เข้าใจรายละเอียดของงาน แถมทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกขั้นตอนจะมีการประชุมงาน วางแผนงาน และปรับแผนรับมือสถานการณ์ต่างๆ อยู่เสมอ ทำให้เข้าถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ มากกว่าบริษัทอื่น จึงทำให้เราสามารถนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ที่มีความน่าสนใจ ช่วยยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิตผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน

การเลือกสีทาบ้าน ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ก็ล้วนมีผลต่อทิศทางการตกแต่ง สไตล์การตกแต่ง รวมไปถึงยังสามารถสะท้อนเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีผลตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถูกยกให้เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจ หลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าวกันเพิ่มมากขึ้น เพราะโทนสีแต่ละสี ก็จะมีเรื่องราวที่สะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงความหมายตามหลักฮวงจุ้ย ในการช่วยเสริมพลังงานในด้านต่างๆ ภายในบ้าน และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อม และเตรียมตัวที่ดี วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน เน้นโทนสีมาแรงในปี 2024 จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกนำมาใช้งานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ความหมายของ สีขาว : มาเริ่มกันที่ สีขาว โทนสีทาบ้านยอดนิยม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปี โทนสีนี้ก็ยังคงเป็นอันดับ 1 ในความต้องการเสมอ ซึ่งโทนสีขาว จะแสดงออกถึงความสมบูรณ์แบบ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีขาวเปรียบเสมือนแสงสว่างจากดวงอาทิตย์ เป็นจุดเริ่มต้นของการนำพลังงานบวก ความโชคดี และความสุขสบายเข้ามาให้แก่สมาชิกทุกคนภายในบ้าน มีส่วนช่วยในการมอบความสุขในการอยู่อาศัย มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ความหมายของ สีฟ้า : มาต่อกันที่ สีฟ้า หนึ่งในโทนสีสว่าง ที่มักจะเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ ของใครหลายๆ คนเช่นเดียวกัน ซึ่งโทนสีฟ้า จะเหมาะสำหรับคนที่มุ่งมั่นในการทำงาน ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงาน คิดงาน หรือนำเสนองาน เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีฟ้า จะเป็นโทนสีที่มอบพลังแห่งความราบรื่น ทำให้ก้าวข้าม ก้าวพ้นอุปสรรคได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการพยุงการเงินให้มีความมั่นคง เพราะโทนสีฟ้าเป็นโทนสีแห่งการเปลี่ยนแปลง และการเจริญเติบโตนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ความหมายของ สีเขียว : มาต่อกันที่ สีเขียว ซึ่งโทนสีดังกล่าวถือว่ามีเฉดสีให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ละเฉดสีก็จะสะท้อนเรื่องราว และความน่าสนใจที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งโทนสีเขียว จะแสดงออกถึงการเติบโต การพัฒนา เพราะเป็นสีที่สะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ย จะบ่งบอกถึงความมั่งคง แข็งแรง และมั่งคั่ง เปรียบเสมือนต้นไม้ที่เติบโตอย่างดี ก็จะทำให้กลายเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรง พร้อมมอบความอบอุ่น ความสดชื้น และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย มีส่วนในการสร้างความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ความหมายของ สีม่วง : มาถึงกันที่ สีม่วง โทนสีที่จะท้อนถึงเรื่องราวที่แปลกใหม่ เป็นการแสดงออกถึงความเป็นโทนสีแฟชั่น ทำให้ในปัจจุบันเห็นดีไซน์ต่างๆ นำเอาโทนสีมาปรับแต่งให้เกิดความทันสมัย ซึ่งโทนสีม่วง จะแสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า สีม่วง จะช่วยเสริมพลังในเรื่องอำนาจ และวาสนา เพราะเป็นโทนสีที่มีความหนักแน่น มีความเป็นตัวตนที่สูง เหมาะสำหรับนักธุรกิจ และการตกแต่งภายในห้องทำงาน ก็จะช่วยเพิ่มไอเดียดีๆ ให้กับการทำงานได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับความหมายของสีทาบ้าน โดยที่เน้นเฉพาะโทนสียอดนิยม ที่มาแรง และติดเทรนด์ยอดนิยมในปี 2024 ทั้งหมด จะเห็นได้ว่า โทนสี เป็นมากกว่าแค่การทาสีต่างๆ ตามความชอบ เพราะยังสามารถสะท้อนถึงเรื่องราวต่างๆ พลังงานต่างๆ และสิ่งดีๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่ง 168 To Be Design สามารถดูแลได้ทุกโทนสี จะเป็นสีเดี่ยว หรือจับคู่โทนสี ก็มีความลงตัว อยู่ภายใต้สมดุลอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top