fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด

การตกแต่งบ้านที่ดี นอกจากจะช่วยมอบความสุข ความสะดวกสบาย ยังสามารถช่วยเสริมโชค เสริมบารมีให้กับผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย นั่นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งในปัจจุบันสามารถผสมผสานเข้ากับหลักการตกแต่งภายในโดยอินทีเรียได้ จะมอบดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย กับการจัดวางตำแหน่งที่ดี แน่นอนว่าในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้จะพามาดู 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด จะมีส่วนในการนำไปพัฒนาองค์ประกอบการตกแต่งที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถเป็นผู้นำเทรนด์ ที่จะช่วยมอบความโดดเด่น มอบความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่ 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบ และดีไซน์ให้มีความทันสมัย ภายใต้ศาสตร์ฮวงจุ้ยที่ถูกต้อง จะเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่อน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด

การอยู่อาศัยให้มีความสุข มาพร้อมความสะดวกสบาย สุขใจทั้งทางร่างกาย และทางจิตใจ คือแนวทางดีๆ ในการตกแต่งบ้านของคนสมับใหม่ โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงโชคลาภ หรือหลายคนคุ้นชินกับคำว่า ตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แต่เนื่องจากสเกลการดำเนินการอาจจะใหญ่จนเกินไป ทำให้หลายๆ คนมีความรู้สึกเข้าถึงยาก จนทำให้กลายเป็นเรื่องไกลตัว เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด จุดเริ่มต้นดีๆ ที่สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ หมดยุคติดกระจกหกเหลี่ยมรูปเสือคาบดาบ เพราะการตกแต่งตามฮวงจุ้ย ถ้าหากออกแบบดี ตกแต่งดี ก็สามารถมีดีไซน์ที่โดดเด่นได้

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีมังกร : สำหรับชาวราศีมังกร การเลือกใช้วอลเปเปอร์สีอ่อน ของตกแต่งห้องทำจากกระจก หรือวัสดุที่มีลวดลายไม้ จะสามารถช่วยเสริมดวง ทำให้มีเงิน มีทองหมุนเวียนเข้ามาในบ้านตลอดเวลา เปรียบเสมือนการมีที่เก็บเงินทองมากนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีกุมภ์ : สำหรับชาวราศีกุมภ์ ถ้าหากอยากอยู่อาศัย โดยการรับทรัพย์แบบไม่รู้จบ การเลือกของตกแต่ง หรืออุปกรณ์ที่เป็นทรงเลขาคณิต จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ยิ่งถ้าหากวัสดุทำมาจากเหล็ก ก็จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งในเรื่องการงานด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีมีน : สำหรับชาวราศีมีน สิ่งสำคัญก็คือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุปูพื้น ที่ทำมาจากไม้เป็นหลัก แต่งเติมส่วนต่างๆ ด้วยสีสันที่สดใส ก็จะช่วยเสริมดวง เสริมวาสนา จะทำให้ประสบพบเจอกับโอกาสดีๆ ที่เดินทางเข้ามาหา
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีเมษ : สำหรับชาวราศีเมษ จะถูกโฉลกกับของตกแต่งห้องโทนสีแดง และชมพู ต้องทำให้บรรยากาศห้องโล่งอยู่ตลอดเวลา รวมไปถึงอย่าให้เตียงนอนอยู่ติดประตู เพราะจะทำให้การเงินติดขัด การติดกระจกไว้ตรงระเบียบ จะช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปได้โดยตรง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีพฤษภ : สำหรับชาวราศีพฤษภ การเลือกใช้สีมงคลอย่างโทนสีเข้ม เช่น สีดำ รวมไปถึงออกแบบ และดีไซน์วัสดุจากโลหะเป็นหลัก ก็จะช่วยเสริมดวงในเรื่องการเงิน ช่วยเพิ่มความหนักแน่นให้กับชีวิตได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีเมถุน : สำหรับชาวราศีเมถุน ถ้าหากอยากให้ชีวิตปัง มีเงิน มีทอง มีงาน การเลือกใช้ของตกแต่งที่เน้นโทนสีทอง โทนสีสว่างเป็นหลัก จะช่วยเปิดโอกาสดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตได้ อีกทั้งการนำเอาหินสีใส่โหลตั้งประดับไว้ในห้อง จะช่วยให้เป็นที่ยอมรับได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีกรกฎ : สำหรับชาวราศีกรกฏ ควรเลือกใช้โทนสีขาว สีครีมเป็นหลักทั้งหมด เพราะจะสามารถช่วยเสริมพลังการเงินให้เฮงกว่าเดิม ซึ่งของตกแต่งที่ทำมาจากมุก จะช่วยเสริมมงคล เสริมดวงชะตาให้กับผู้อยู่อาศัยได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีสิงห์ : สำหรับชาวราศีสิงค์ ถ้าหากปรารถนาความร่ำรวย รวมมั่งคั่ง การเลือกใช้โทนสีฉูดฉาด เน้นสีสันที่มีความสนุก จะช่วยมอบสิ่งที่ต้องการได้เป็นอย่างดี โดยที่ควรเว้นระยะวัสดุจากธรรมชาติ เพราะจะเป็นการฉุดรั้งสิ่งดีๆ ทำให้เข้ามาไม่ถึง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีกันย์ : สำหรับชาวราศีกันย์ การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องเน้นความเรียบง่าย ใช้ของตกแต่งที่เน้นความหรูหรา ดูดี มีระดับ ก็จะช่วยเสริมความร่ำรวยได้เป็นอย่างดี โดยการตกแต่งสไตล์ Modern Luxury จะตอบโจทย์มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีตุลย์ : สำหรับชาวราศีตุลย์ ความเป็นธรรมชาติ วัสดุจากธรรมชาติ หรือของตกแต่งที่เน้นธรรมชาติ จะช่วยมอบความสุขทั้งกาย และใจ ช่วยให้มีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และมั่นคง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีพิจิก : สำหรับชาวราศีพิจิก จัดห้องให้มีความสนุก เล่นดีเทลกับของตกแต่งชิ้นเล็กๆ น้อยๆ ปรับอารมณ์ด้วยโทนสีพาสเทล ก็จะช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยมีเสน่ห์ เป็นที่น่าหลงใหลกับคนรอบข้าง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านตามราศีธนู : สำหรับชาวราศีธนู โทนสีฟ้า ขาว เทา จะถูกโฉลกเป็นอย่างมาก รวมไปถึงจัดเฟอร์นิเจอร์หันไปทางทิศตะวันออกหรือทิศเหนือ ช่วยลดความร้อนในใจ จะช่วยทำให้เก็บเงินได้ดี

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการตกแต่งตามราศีเกิด ถือว่าเป็นเรื่องง่ายๆ ที่สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับคำแนะนำจากทีมอินทีเรีย ที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ฮวงจุ้ย ทำให้มีตัวเลือกดีๆ ไอเดียใหม่ๆ มอบความสุขทั้งทางกาย และใจเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top