fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู

ถ้าหากพูดถึงองค์ประกอบในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งบ้าน ที่มักจะสร้างความท้าทายให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องเป็น ห้องครัว อย่างแน่นอน เพราะถ้าหากมองในมุมของคนทำครัว ก็สามารถดีไซน์การใช้งาต่างๆ ได้หลากหลาย ทุกส่วนในการตกแต่งภายใน จะมอบการใช้งานที่สะดวกสบายได้ โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านหรู เพราะจะใส่รายละเอียดมากไปก็ไม่ได้ ส่วนจะใส่รายละเอียดน้อยไป ก็อาจจะไม่ตอบโจทย์การใช้งา เพราะฉะนั้นวันนี้จึงเป็นที่มาของ 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู ช่วยให้มีความลงตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบทำอาหารอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่สามารถดูแลงานก่อสร้างทุกรูปแบบได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าบ้านจะมีพื้นที่ขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ หรือต้องการสัดส่วนการใช้งานมากน้อยขนาดไหน ก็สามารถดูแลได้ทุกส่วนอย่างครบถ้วน ครอบคลุมทุกขั้นตอนการทำงาน ด้วยทีมงานมืออาชีพ จะสามารถนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน แถมยังสามารถนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ เพื่อยกระดับพื้นที่ให้ดูโดดเด่น ทันสมัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเปิดรับคำปรึกษา และออกเอกสาร BOQ ได้แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู

บ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบ และสัดส่วนการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงพื้นที่ที่ต่อให้คุณเป็นคนที่ไม่ได้ใชงาน ก็ยังมีความจำเป็นต่อบ้าน มีส่วนทำให้บ้านสมบูรณ์แบบมากขึ้น นั่นก็คือ ห้องครัว โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู นำเสนอรูปแบบดีๆ ผ่านประสบการณ์ในการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งบ้านที่ยาวนาน สามารถนำเอาไอเดียต่างๆ มาผสมผสานเข้ากับรูปแบบการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ หรือเอกลักษณ์ของบ้านได้อย่างลงตัวแน่นอน

  • 168 To Be Design ออกแบบห้องครัวสุดหรู โดยจับคู่สีทูโทน : โดยปกติแล้วห้องครัวนิยมเลือกโทนสีเข้มเป็นหลัก เนื่องจากส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่สะท้อนความเรียบหรู แถมยังทำความสะอาดง่าย แต่สิ่งที่มีผลกระทบก็คือ อาจจะทำให้ห้องครัวดูมืด ดูทึบ ดูไม่ปลอดโปร่งได้นั่นเอง เพราะฉะนั้นการจับคู่สีทูโทน อย่างการนำเอาโทนอุ่น มาตัดกับโทนเข้ม ก็จะยังคงได้สไตล์ที่เรียบหรู แต่เป็นการเพิ่มความสดใส ที่จะช่วยให้บรรยากาศมีความน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องครัวสุดหรู โดยบิ้วอินให้ทันสมัย : แน่นอนว่างานบิ้วอิน ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่เหมาะสมกับห้องครัวเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการออกแบบดีไซน์การใช้งาน เพื่อมาติดตั้งภายในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นการใช้งานประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า แถมยังสามารถกำหนดลักษณะงาน ดีไซน์ วัสดุ ฟังก์ชัน และรายละเอียดอื่นๆ ได้อย่างเจาะจง จะสามารถยกระดับคุณภาพ มาตรฐาน และความหรูหราให้กับห้องครัวได้อย่างดีที่สุดแน่นอน
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องครัวสุดหรู โดยกำหนดตำแหน่งใช้งานให้เหมาะสม : ห้องครัว เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งของต่างๆ จำนวนมาก อีกทั้งของตกแต่ง ของใช้งาน รวมไปถึงเครื่องครัวต่างๆ จะมีลักษณะการใช้งานเฉพาะ ส่งผลให้การกำหนดตำแหน่งใช้งานให้เหมาะสม คำนึงถึงความเป็นจริง พื้นที่ห้อง ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้งาน วิธีนี้นอกจากจะช่วยจัดระเบียนพื้นที่ให้ดูมีสัดส่วน มอบการใช้งานที่สะดวกสบาย ยังสามารถนำเสนอความเรียบหรู ที่มอบความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องครัวสุดหรู โดยคำนึงความเป็นตัวคุณมากที่สุด : ในกรณีดังกล่าว จะหมายถึงว่าคุณเป็นผู้ทำครัว หรือใช้งานพื้นที่ห้องครัวเป็นหลักในทุกๆ วัน เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยสะท้อนถึงการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ และความเป็นตัวคุณ อาจจะนำอุปกรณ์ที่จับเป็น หรือเชี่ยวชาญ มาอยู่ในพื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้งาน รวมไปถึงนำสิ่งที่ชื่นชอบ ของสะสม หรือรางวัลต่างๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการตกแต่งภายใน ก็จะทำให้กลายเป็นพื้นที่ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณได้มากที่สุด มอบความสุขในการใช้งานได้ทุกๆ วันอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องครัวสุดหรู เพราะการออกแบบตกแต่งภายใน คืออิสระ สามารถแต่งเติมองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการ เพียงแค่ต้องอยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย โดยที่ 168 To Be Design จะให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน โดยทีมงานมืออาชีพ มากประสบการณ์ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ยกระดับบ้าน ยกระดับการใช้งาน สะท้อนรสนิยมที่โดดเด่นได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top