fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน แน่นอนว่า ความสวยงาม ความหรูหรา และความทันสมัย เป็นหนึ่งในโจทย์ตัวเลือกของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าหากมีรูปแบบดังกล่าวอยู่ภายในจินตนาการ สิ่งที่จะนำมาใช้ตกแต่งภายในเพื่อมอบความโดดเด่น และยกระดับพื้นที่ได้ดีที่สุด นั่นก็คือ 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู โดยที่ในปัจจุบันเริ่มมีการใช้แชนเดอเลียร์สำหรับตกแต่งภายในบ้านหรูมากขึ้น เพราะสามารถจัดหาได้ง่ายมากขึ้น ราคาไม่สูงเหมือนเมื่อก่อน อีกทั้งในปัจจุบันสามารถกำหนดวัสดุ ฟังก์ชัน และสัดส่วนการใช้งานได้ทั้งหมด เพียงแค่ติดตั้งในตำแหน่งเดียวก็จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยม และภาพลักษณ์ที่หรูหราของเจ้าของบ้านได้อย่างดีที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร สามารถนำเสนองานออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ ลงมือปฏิบัติการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน โดยกำหนดทีมงานที่เชี่ยวชาญในแต่ละส่วนต่างๆ ทำให้สามารถนำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน อีกทั้งยังครอบคลุมการจัดหาวัสดุ หรืออุปกรณ์ตกแต่งภายใน ที่ทั้งผลิตขึ้นมาใหม่ หรือนำเข้าวัสดุชนิดพิเศษ ทั้งหมดนี้ครอบคลุมการให้บริการภายใต้บริษัท 168 To Be Design ทั้งหมด จึงทำให้ลูกค้าจะสัมผัสความสะดวกสบายในการให้บริการ พร้อมได้บ้านที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู

ของที่นำมาใช้ตกแต่งภายในบ้าน ถ้าหากเลือกดีๆ เน้นคุณภาพ จะสามารถยกระดับบ้านได้อย่างชัดเจน อีกทั้งวัสดุหลายๆ อย่างยังมีเทลให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แถมยังสามารถใช้งานได้เกิดประโยชน์อีกด้วย หนึ่งในนั้นก็คือแชนเดอเลียร์สุดหรู ที่หลายๆ คนคิดว่าเหมาะสำหรับบ้านหรูในระดับ Luxury เพียงเท่านั้น ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากเลือกขนาดที่เหมาะสม เลือกดีไซน์ที่เหมาะสม และเลือกตำแหน่งในการจัดวางที่เหมาะสม ก็สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้ทุกสไตล์ เนื่องจากในปัจจุบันแชนเดอเลียร์สุดหรูมีดีไซน์ให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้งาน ก็สามารถกำหนดได้ตามความต้องการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู จะเสริมลุคของบ้านให้ดูโดดเด่น ดูสง่างาม และมีความน่าสนใจมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู Glass Chandeliers : มาเริ่มกันที่ Glass Chandeliers ที่มาพร้อมกับแก้วไล่ระดับสี หรือแก้วรมควัน ครอบตามหลอดไฟแต่ละดวง ซึ่งบางประเภทก็จะมีดีเทลที่แตกต่างกันออกไป อาจจะใช้ผ้า หรือวัสดุโปร่งแสงอื่นๆ ก็สามารถนำมาเพิ่มความมีมิติภายในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันก็มีดีไซน์ให้เลือกใช้งานหลายรูปแบบ ตั้งแต่แบบเรียบง่ายไปจนถึงหรูหราอลังการ จะช่วยมอบความโปร่ง สบาย ในระดับการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย แต่สะท้อนความเรียบหรูได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู Drum Chandeliers : มาต่อกันที่ Drum Chandeliers ที่มีลักษณะเป็นโคมผ้าทรงกลม หรือทรงกระบอกครอบ ทำให้มีลักษณะคล้ายกลอง ที่มีประโยชน์สามารถช่วยกรองแสงไฟให้มีระดับของแสงสว่างที่นวลตาได้อย่างดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่จะทำมาจากวัสดุโครเมียม นิกเกิล หรือเงิน สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม อาจจะคำนึงถึงสไตล์บ้านเป็นหลัก โดยที่จะช่วยทำให้บ้านดูดี หรูหรา แต่มาพร้อมความอบอุ่น ที่ต่อให้เป็นบ้านขนาดเล็ก ก็จะมีความเหมาะสม และลงตัวได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู Antler Chandeliers : มาต่อกันที่ Antler Chandeliers ที่มีรูปแบบเอกลักษณ์เฉพาะตัว กับการเป็นแชนเดอเลียร์ที่ส่วนของระย้าออกแบบให้คล้ายกับเขากวาง ส่วนใหญ่มักจะผลิตมาจากวัสดุประเภทไม้ เมื่อนำมาตกแต่งบ้านในสไตล์คันทรี จะมีความลงตัว และเหมาะสมอย่างมากที่สุด เน้นบ้านที่มีการตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ หรือวัสดุประเภทไม้เป็นหลัก จะยิ่งช่วยทวีคูณความอบอุ่น มีความเป็นตัวตน และมีความเป็นสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู Candle Chandeliers : มาถึงกันที่ Candle Chandeliers ที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ เนื่องจากเป็นรูปแบบแชนเดอเลียร์แบบดั้งเดิม แต่ในปัจจุบันปรับเปลี่ยนการใช้งาน จากการใช้เทียน มาใช้เป็นหลอดไฟแทน เพิ่มความทันสมัย อีกทั้งการเปลี่ยนหลอดไฟ ยังสามารถช่วยให้กำหนดโทนสีต่างๆ ตามแต่ละอารมณ์ของแต่ละพื้นที่ได้อย่างลงตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งบ้านหรูสไตล์คลาสสิก หรือ วินเทจ ติดตั้งได้แทบจะทุกพื้นที่ภายในบ้าน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการเลือกแชนเดอเลียร์สุดหรู ที่นำมาพูดคุย เพื่อให้ลูกค้ามีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งถ้าหากสนใจ ยังคงมีดีไซน์ และรูปแบบของแชนเดอเลียร์สุดหรูอีกมากมาย ให้สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน เพื่อยกระดับพื้นที่ให้ดูดี หรูหรา แถมยังเกิดการใช้งานที่เป็นประโยชน์ พร้อมพลิกโฉมบ้านของคุณให้ดูโดดเด่น ทันสมัย สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีได้อย่างลงตัวเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top