fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน

บ้านแต่ละหลัง จะออกแบบ หรือตกแต่งภายในให้ออกมาในลักษณะใด ต่างมีองค์ประกอบที่สำคัญแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย หรือพื้นที่สัดส่วนการใช้งานภายในบ้าน ซึ่งต่อให้มีแนวทางการตกแต่งออกมาอย่างไร การแบ่งพื้นที่การใช้งานภายในบ้าน ของตำแหน่งห้องน้ำ ก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเป็นพื้นที่ที่ทุกคนภายในบ้านจะต้องใช้งาน อีกทั้งการตกแต่งห้องนอน นอกจากต้องคำนึงถึงความสวยงาม ยังต้องใส่ใจการใช้งานจริง ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนภายในบ้าน จนทำให้เกิด 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน จะเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดดีๆ ที่ช่วยเติมเต็มการอยู่อาศัยได้ดีที่สุด มีคุณภาพมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทุกพร้อมดูแลทุกสัดส่วนการอยู่อาศัย เนื่องจากมาพร้อมการดูแล และให้บริการครบวงจร ตั้งแต่วางแปลนบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน ไปจนถึงเลือกวัสดุต่างๆ นำมาใช้งาน เพื่อให้เกิดความเหมาะสม และลงตัวกับการใช้งานทุกพื้นที่ โดยที่จะคำนึงการใช้งานพื้นที่ใช้สอยให้ออกมาคุ้มค่า และดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่ายังคงเน้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย สามารถจัดสรรพื้นที่การใช้งานให้ออกมาครบถ้วน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุขในทุกวัน พร้อมเป็นหนึ่งในตัวเลือกดีๆ ที่จะช่วยยกระดับการอยู่อาศัยให้มีความสุขได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน

ไม่ว่าบ้านจะมีขนาดใหญ่ หรือขนาดเล็กยังไง หรือจะเลือกตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ไหน ห้องน้ำ ก็ยังถือว่าเป็นพื้นที่สำคัญ ที่จะต้องมีทุกบ้าน โดยที่ระดับความสำคัญเป็นรองเพียงแค่ห้องนอนเท่านั้น เพราะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ทุกคนภายในบ้านจะต้องทำกิจกรรมประจำวันในทุกๆ วัน ส่งผลให้การออกแบบที่ดี ตกแต่งที่ดี จะช่วยความเครียด และทำให้สบายตัวในการใช้งานได้ดีมากขึ้น จึงทำให้เกิดเทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่น่าสนใจ กับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน หรือชื่นชอบรูปแบบการตกแต่งอย่างไร ก็จะตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้งานในทุกๆ วันได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ออกแบบห้องน้ำ โดยแบ่งกั้นโซนเปียก และแห้งให้ชัดเจน : ความสำคัญของห้องน้ำ ก็คือการใช้งานที่มอบความปลอดภัย และความสะดวกสบาย เพราะฉะนั้นการแบ่งโซนใช้งานให้ชัดเจน จะมีส่วนช่วยมอบการใช้งานที่ปลอดภัยได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะโซนแห้ง และโซนเปียก เพราะการใช้งานหลักจะเกี่ยวกับน้ำ ถ้าหากพื้นเปียก โดยไม่ได้จัดสรรพื้นที่ให้ดี จะส่งผลต่ออุบัติเหตุ และอันตรายที่จะสามารถเกิดขึ้น อีกทั้งการแบ่งกั้นโซนให้ชัดเจน ยังมีส่วนช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่าย มีความคล่องตัวในการใช้งานมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องน้ำ โดยติดตั้งห้องกระจกอาบน้ำ : กระจก คือหนึ่งในวิธีการตกแต่งภายในที่ใช้ประโยชน์ได้คุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะสามารถมอบอะไรดีๆ ได้มากมาย ที่นอกจากจะช่วยแบ่งโซนพื้นที่ได้อย่างชัดเจน ยังสามารถช่วยทำให้ห้องน้ำดูมีสัดส่วนมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยป้องกันน้ำกระเด็นออกไปยังโซนแห้ง ซึ่งถ้าหากติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม สะท้อนแสงไฟที่พอเหมาะ ก็จะช่วยมอบความหรูหรา ทำให้ห้องน้ำดูกว้าง ไม่อึดอัดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องน้ำ โดยเลือกบิ้วอินเป็นหลัก : ห้องน้ำ มักจะมีปัญหาเรื่องพื้นที่การใช้งาน ที่มักจะมีพื้นที่ที่จำกัด อีกทั้งรูปแบบการใช้งานยังต้องคำนึงถึงความสะดวกสบาย และความปลอดภัย เพราะฉะนั้นการเลือกบิ้วอินเป็นหลัก จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังสามารถช่วยทำให้ห้องน้ำดูดี เป็นระเบียบ ยิ่งบิ้วอินในพื้นที่แนวตั้ง ก็จะช่วยทำให้ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่า สามารถเพิ่มพื้นที่เก็บของได้มีสัดส่วนมากขึ้นด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ออกแบบห้องน้ำ โดยติดตั้งประตูบานเลื่อน : สำหรับบ้านไหนที่ต้องการประหยัดพื้นที่ การเลือกใช้ประตูบานเลื่อน จะตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งยังมอบดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย มาพร้อมการใช้งานที่สะดวกสบาย อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อบ้านที่มีผู้สูงอายุอีกด้วยนั่นเอง เพียงแค่กำหนดดีไซน์ที่ดูดี ทันสมัย ก็จะช่วยทำให้ห้องน้ำดูหรูหราเพิ่มขึ้นได้ด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการออกแบบห้องน้ำ รองรับการใช้งาน จะเห็นได้ว่าทุกไอเดียดีๆ ที่นำเสนอออกไป จะสามารถช่วยยกระดับพื้นที่ภายในห้องน้ำได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งถ้าหาต้องการคำปรึกษา หรืออยากพูดคุยรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม ก็สามารถติดตามผ่านช่องทางออนไลน์ หรือถ้าหากสะดวก เดินทางมาที่สำนักงาน ก็จะได้รับฟังวิสัยทัศน์ดีๆ จากทีมอินทีเรีย จะมีผลต่อการตัดสินใจอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top