fbpx

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก

1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ หรือตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้จะมาแนะนำ 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยม ที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ได้รับอิทธิพลมาจากแถบสแกนดิเนเวียทางยุโรปเหนือ ซึ่งจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของบ้านสไตล์นี้ก็คือ การเชื่อมต่อ และผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อมภายในพื้นที่ หรือธรรมชาติที่สร้างขึ้นมาเอง สะท้อนการอยู่อาศัยที่อบอุ่น เป็นกันเอง และผ่อนคลาย สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง มาพร้อมการดูแล และให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญในการนำเสนอการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถนำเสนอเทรนด์ดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และมอบความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่ในวันนี้จะมาพูดถึง 1 ในเทรนด์ตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ซึ่งมาแรง และมีตัวอย่างผลงานดีๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ทรงบ้านดูดี มีเอกลักษณ์ เน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ คำนึงถึงคอนเซ็ปต์ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุดด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก

การตกแต่งบ้านเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญ เพราะสามารถผลักดันไอเดียต่างๆ ได้ตามความต้องการ จะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุ ซึ่งในปัจจุบันก็มีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้งานหลากหลายสไตล์ แต่ละรูปแบบ แต่ละสไตล์ ก็จะนำเสนอรูปแบบ เอกลักษณ์ และองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม และกำลังถูกพูดถึงมากที่สุดในยุคนี้ เพราะเป็นการนำเสนอความสวยงาม ที่มาในรูปแบบความเรียบง่าย มีการเชื่อมโยงกับสิ่งแวดล้อม และธรรมชาติโดยล้อม พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ : โทนสีธรรมชาติ ซึ่งเน้นโทนสีที่เรียบง่าย โทนสีอ่อน เช่นสีขาว สีเทา สีน้ำตาล หรือเอิร์ธโทน จะช่วยมอบความเป็นธรรมชาติ ทำให้พื้นที่มีความอบอุ่น ซึ่งถ้าหากใครที่มีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบความเป็นสีสัน ต้องการเพิ่มโทนสีอื่นๆ เข้าไป การเลือกใช้โทนสีพาสเทล ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ซึ่งการตกแต่งบ้านด้วยโทนสีเหล่านี้ จะช่วยให้บ้านของเราดูสวยงามเรียบง่าย และอบอุ่นเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย : เฟอร์นิเจอร์ เป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้าน ที่จะสามารถเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับพื้นที่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการใช้งานได้อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์ออกมาเรียบง่าย มีความคลีน จะช่วยให้มีความกลมกลืนเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างดีที่สุด อาจจะเลือกใช้โทนสี หรือวัสดุจากธรรมชาติ ก็จะช่วยให้มีความลงตัว ดูสบายตา ตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยจัดแสงให้เพียงพอต่อทุกพื้นที่ : แสง เป็นเส้นนำทางในการใช้งานพื้นที่ต่างๆ แน่นอนว่าการติดตั้งแสงไฟที่เหมาะสม คือขั้นตอนพื้นฐานของการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ แต่สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก จะเป็นการผสมผสานเข้ากับแสงจากธรรมชาติ ให้สาดส่องเข้ามาภายในพื้นที่ในปริมาณที่พอเหมาะ เพียงพอต่อการใช้งานในทุกพื้นที่ จะเน้นให้มีช่องหน้าต่าง เพื่อเปิดรับแสงสว่างให้ได้มากที่สุด ซึ่งแสงที่โปร่งโล่ง จะทำให้บ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง และดูกว้างมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design แต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก โดยสร้างพื้นที่ธรรมชาติ ให้มีสีเขียวตลอดทั้งวัน : หัวใจสำคัญของการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกก็คือ การอยู่ร่วมกับธรรมชาติ ดังนั้นการนำต้นไม้มาปลูกบริเวณบ้าน และในตัวบ้าน จะเป็นการผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติสีเขียว เข้ากับตัวบ้านสีเอิร์ธโทน ก็จะยิ่งทำให้บรรยากาศภายในบ้านมีความอบอุ่น มอบความกลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวตลอดทั้งวันได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก จะเห็นได้ว่าองค์ประกอบต่างๆ จะเอื้ออำนวยต่อการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความอบอุ่น และความเรียบง่าย ทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับแนวทางการตกแต่งบ้านที่ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

ติตต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ผู้นำเทรนด์ปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top