fbpx

10 บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง

10 บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง

10 บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง

เมื่อพูดถึงการตกแต่งบ้านหรู การเน้นคุณภาพ เน้นมาตรฐาน มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น คือแนวทางหลัก ที่จะสามารถยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นทุกพื้นที่ ทุกสัดส่วนภายในบ้านจะมีการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทุกรายละเอียดจะมีผลต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการมอบความสุข ความสะดวกสบาย รวมไปถึงประสิทธิภาพการใช้งานต่างๆ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 10 บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง ที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญจึงเป็นทางเลือกที่ทุกคนต้องการ เพราะนอกจากประสิทธิภาพในการดำเนินการ การใส่ใจรายละเอียด สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ เจาะลึกในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงผสมผสานตามหลักฮวงจุ้ย ที่มีความเหมาะสมกับบ้านหรูอย่างแท้จริง จะเป็นทางเลือกดีๆ ให้กับคุณพิจารณาเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับความเชี่ยวชาญ ชำนาญ พร้อนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายในบ้านหรูครบวงจร โดยที่ประสบการณ์ที่ดี ผ่านการดำเนินการโครงการใหญ่มากมาย ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ทำให้สามารถผลักดันไอเดียดีๆ รวมไปถึงให้คำแนะนำดีๆ ที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง ยังมีประสิทธิภาพในการออกแบบ ตกแต่งบ้านหรูตามหลักฮวงจุ้ย จะยิ่งสร้างความแตกต่าง มอบความโดดเด่น มาพร้อมกับการอยู่อาศัยที่ดีทั้งร่างกาย จิตใจ และความรู้สึก เพราะฉะนั้นถ้าหากนึกถึงบ้านหรูที่สมบูรณ์แบบ รับประกันได้เลยว่า 168 To Be Design จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง กับหลักการเลือกตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ย

เมื่อพูดถึงบ้านหรู แน่นอนว่าความสวยงาม ดีไซน์ที่ทันสมัย กับการตกแต่งที่มีความระยิบ ระยับ เน้นคุณภาพ มาตรฐาน รวมไปถึงดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใค น่าจะเป็นทางเลือกในจินตนาการของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน โดยที่จะสะท้อนถึงการมีคุณภาพที่ดีที่สุด เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากบ้านหรูในอุดมคติ มาพร้อมกับหลักการออกแบบ ตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ที่ถือว่าเป็นการเสริมพลังงานดีๆ ซึ่งถ้าหากเจาะจงไปในรายละเอียด การออกแบบตามหลักฮวงจุ้ย จะเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ให้มีความเป็นระเบียบ และมีสมดุล เพราะฉะนั้นจะเหมาะตำแหน่งห้องนอน หรือพื้นที่ที่มีรายละเอียดเล็กๆ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง กับหลักการเลือกตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ย รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมองข้าม แต่จริงๆ แล้วมีผลต่อการใช้งานจริงในทุกๆ วันนั่นเอง

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูกับตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ยให้หลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าที่หัวเตียง : การหลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าในตำแหน่งหัวเตียง เนื่องจากจะมีผลต่อพลังงานหนัก ที่ในความรู้สึกจะเหมือนมีอะไรหนักๆ อยู่ข้างบน ส่งผลให้สุขภาพไม่แข็งแรง อาจเจ็บป่วยบ่อยได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูกับตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ยให้หลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าที่ปลายเตียง : การหลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าไว้ในตำแหน่งปลายเตียง อาจจะสะท้อนถึงการขัดขวางทางเดินของพลังงาน ทำให้ปิดโชคลาภ ไม่มีโชคไม่เข้ามา ยิ่งถ้าหากเป็นตู้เสื้อผ้าที่มีกระจกสะท้อน อาจมีผลต่อการรบกวนการนอนหลับพักผ่อนได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูกับตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ยให้หลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าปิดหน้าต่าง : การหลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าในตำแหน่งปิดหน้าต่าง ถือว่าเป็นการปิดกั้นพลังงานธรรมชาติ ที่เป็นสาเหตุผลของการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยโดยตรง เพราะแสงธรรมชาติ และการระบายอากาศในการเข้าออกภายในพื้นที่ จะมีผลให้พลังงานไม่สามารถไหลเวียนได้สะดวกนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูกับตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ยให้หลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าหันตรงกับประตูห้องนอน : การหลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าในตำแหน่งตรงประตูห้องนอน จะมีผลทำให้พลังงานดีๆ ไม่สามารถไหลเวียนไปได้ทั่วทั้งห้อง ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นการปิดกั้นไม่ให้พลังงานที่ไม่ดีไหลออกจากตัวห้องได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูกับตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ยให้หลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าจุดที่ลมพัดผ่าน : การหลีกเลี่ยงการวางตู้เสื้อผ้าในตำแหน่งที่ลมพัดผ่อนได้ดี จะมีผลโดยตรงตามหลักฮวงจุ้ย เพราะพลังงานลม หรือพลังงานธรรมชาติ มีส่วนสำคัญตามหลักฮวงจุ้ย เพราะฉะนั้นถ้าหากปิดกั้น จะหมายถึงปิดพลังงานที่ดีไหลเวียนเข้ามา แน่นอนว่ามีผลทำให้เสียประโยชน์ในการรับลมที่เย็นสบายเข้ามาภายในบ้านด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง กับหลักการเลือกตำแหน่งวางตู้เสื้อผ้าตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากอินทีเรียที่มีความเชี่ยวชาญ จะสามารถให้คำแนะนำการติดตั้งที่เหมาะสม โดยคำนึงจากการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งตู้เสื้อผ้าที่ดีไซน์สวยงาม อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เกิดการใช้งานได้สะดวกสบาย จึงเป็นสาเหตุว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง ถึงสามารถครองใจลูกค้าระดับ Luxury ได้อย่างต่อเนื่องมาอย่างยาวนานนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรูใจกลางเมือง ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top