fbpx

10 บริษัทบิ้วอินคุณภาพที่แนะนำ

10 บริษัทบิ้วอินคุณภาพที่แนะนำ

10 บริษัทบิ้วอินคุณภาพที่แนะนำ

168 To Be Design เราคือ 1 ในบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มาพร้อมกับการบริการในระดับ Hi End โดยที่ 168 To Be Design รับออกแบบ และตกแต่งภายในให้กับทุกสถานที่ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด ร้านค้า ออฟฟิศ หรือสำนักงาน ที่รับออกแบบอย่างครบวงจร โดยจะมีการเข้าไปควบคุมการทำงานโดยตรงด้วยทีม มัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกร มือออชีพ โดยที่ทุกท่านจะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบ และตกแต่งภายในมาโดยตรง ที่พร้อมจะถ่ายทอดตัวตน ความคิด ความรู้สึก ให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้า ผ่านงานออกแบบตกแต่งภายใน โดยที่ทุกขั้นตอนที่ 168 To Be Design จะมอบให้คือความโดดเด่น ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการเลือกใช้เฉพาะวัสดุในเกรดพรีเมี่ยม

การดูแลโดยตรงจาก 168 To Be Design จะเข้าไปดูแลทุกขั้นตอนด้วยความละเอียด และแม่นยำ ตั้งแต่ขั้นตอนในการให้คำปรึกษา เข้าไปสำรวจพื้นที่ ที่สามารถออกแบบทุกพื้นที่ให้ออกมาตรงตามความเหมาะสมมากที่สุด ที่จะนำเสนอออกมาโดยแปลน 3 มิติ ที่จะสามารถแสดงรายละเอียดต่างๆ ของเฟอร์นิเจอร์ให้ออกมาสมจริง ตั้งแต่ก่อนจะลงมือทำ เพื่อที่ลูกค้าจะได้เห็นภาพการออกแบบที่ต้องการ ที่สามารถลงรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างอิรสะ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้น เพราะทุกขั้นตอน สามารถแต่ง เติม แก้ไข ในส่วนต่างๆ ที่ไม่ต้องการได้ตลอดเวลา

เพราะการทำงานของ 168 To Be Design เราบริหารด้วยวิธีมาตรฐานในระดับสากล โดยที่มีงานทุกคนจะเข้ามาช่วยดูแล และควบคุมขั้นตอนต่างๆ ของการทำงาน เพื่อให้งานออกมาตรงความต้องการ และเป็นไปตามกำหนดที่ลูกค้าต้องการ ที่สำคัญ 168 To Be Design ยังช่วยควบคุมในเรื่องของค่าใช้จ่าย ที่จะทำให้งบประมาณที่ลูกค้าตั้งเอาไว้ ออกมาได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด และผลงานทุกชิ้นจะได้รับการส่งมอบงานที่ตรงตามกำหนด โดยที่ลูกค้าสามารถขอรับคำปรึกษาต่างๆ ได้ตลอดเวลา ทั้งก่อนเข้ารับบริการ และหลังเข้ารับบริการ

เพราะเราคือ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ ที่ให้บริการโดยตรงเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 15 ปี โดยที่มุ่งเน้นไปในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ ให้ออกมาผสมผสานกับศิลปะอย่างลงตัว เพื่อให้ผลงานต่างๆ ออกมาตรงกับความเหมาะสม และความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในที่พักอาศัยทุกพื้นที่ ด้วยประสบการณ์ทำงานโดยตรง ที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาที่หลากหลาย  โดยที่ทุกขั้นตอนจะยึดหลักตามหลักสถาปัตยกรรม และวิศวกรรม โดยตรง เพื่อที่งานทุกชื้นจะออกมาได้อย่างมีคุณภาพ เน้นคุณค่า และการใช้งาน ที่พร้อมที่จะดูแลทุกรายละเอียดห้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ กับการบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

เพราะการออกแบบตกแต่งภายใน คืองานหลักที่ 168 To Be Design มีความถนัดเป็นอย่างมาก ที่ไม่ว่าลูกค้าอยากได้งานให้ออกมาแนวไหน มีคอนเซ็ปต์อะไร หรือต้องการฟังก์การใช้งานแบบไหน 168 To Be Design ก็สามารถรังสรรค์ออกมาด้วยไอเดียการนำเสนอที่ถูกต้องกับความต้องการมากที่สุด โดยตัวอย่างของผลงาน และการบริการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือ

168 To Be Design ไอเดียการตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ Modern Luxury

168 To Be Design เราคือผู้ริเริ่มในการตกแต่งภายในให้ออกมาในสไตล์ Modern Luxury โดยริเริ่มทำมาตั้งแต่ปี 2549 โดยที่การตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวได้รับอิทธิพลโดยตรงมาจากทางฝั่งตะวันตกสมัยใหม่ ที่จะมีดีไซน์การตกแต่งที่ออกมาในรูปแบบที่มีความสวยงาม มีความหรูหรา และมีความทันสมัย แต่จะนำเสนอออกมาในรูปแบบที่เรียบง่าย เพราะการดีไซน์การใช้งานของพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน สามารถสะท้อนถึงรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

โดยที่การออกแบบทุกผลงานที่ 168 To Be Design จัดทำขึ้นมา จะสร้างสรรค์ผลงานให้ออกมามีความเฉพาะ และมีความโดดเด่นเฉพาะราย ที่ผลงานทุกชิ้นจะถูกออกแบบมาที่ไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ โดยงานทุกชิ้นจะมีความความสวยงามที่ถูกออกแบบมาในสไตล์ตะวันตก ไม่ว่าจะเป็น อิตาลี อังกฤษ ฝรั่งเศส เป็นต้น โดยที่ทุกผลงานจะถูกออกแบบโดย Interior Design มืออาชีพ ที่จะเติมเต็มทุกความสุขให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design ไอเดียการตกแต่งให้ออกมาในสไตล์ Modern Classic

Modern Classic ถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ให้บริการมากที่สุด เพราะได้รับความนิยมในการออกแบบอย่างต่อเนื่อง โดยที่จุดเด่นที่ 168 To Be Design จะนำเสนอก็คือ ความสวยงามที่เหนือกาลเวลา เพราะทุกการออกแบบจะมีการผสมผสานรายละเอียดต่างๆ ให้ออกมาลงตัวมากที่สุด มีความเรียบง่าย โดยอิทธิพลในการออกแบบได้รับมาจาก ยุค นีโอคลาสสิค

ความพิเศษของการออกแบบ Modern Classic จาก 168 To Be Design ก็คือการใช้เทคนิคหลายชนิดเพื่อทำงานออกแบบ ที่สามารถเพิ่มความโดดเด่นเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี ที่จะแฝงความสวยงาม ที่สะท้อนถึงความคลาสสิล โดยจะประยุกต์ให้เข้ากับความทันสมัยในปัจจุบัน โดยเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ที่รูปแบบการใช้งานก็จะมีความเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไปของแต่ละห้อง เพราะที่ 168 To Be Design เราจะมุ่งเน้นไปในเรื่องของความสวยงาม มีความสุขุม นุ่มลึก ที่เหนือกาลเวลา ที่น่าค้นหามากที่สุด

ทั้งหมดนี้ก็เป็นพียงส่วนหนึ่งของการบริการที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น โดยที่ผลงานทุกชิ้นที่ผ่านการรังสรรค์โดย 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ จะได้รับถึงคุณภาพ และความปลอดภัยมากที่สุด จึงมั่นใจได้เลยว่าระสบการณ์โดยตรงที่ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินคุณภาพ สั่งสมมา จะสามารถทำให้งานตกแต่งภายในออกมาประทับใจ ด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงาม และเป็นเอกลักษณ์ ที่จะสะท้อนตัวตนของคุณได้มากที่สุด
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 17:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

094 512 5554 (ทราย)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

Scroll to Top