fbpx

10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม

10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม

10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม

การตกแต่งภายใน เป็นสิ่งที่ไม่ได้มีข้อกำหนด หรือข้อบังคบตายตัว สามารถใส่อิสระจากจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นจินตนาการของผู้อยู่อาศัย หรือนักออกแบบมืออาชีพ ก็สามารถนำมาผสมผสานการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้ออกมามีความลงตัว และสมดุลได้มากที่สุด เพราะการตกแต่งภายในไม่ได้จำกัดเพียงแค่เป็นการจัดสร้าง และกำหนดการใช้งานจากพื้นที่ว่างเปล่าเพียงเท่านั้น เพราะยังรวมไปถึงการตกแต่งภายในของสิ่งที่มีอยู่ สามารถกำหนดการใช้บริการได้ทั้งบ้านพักอาศัย สถานประกอบการร้านค้า โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่างๆ ทั้งภายใน และภายนอก เพราะการตกแต่งภายในที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความสวยงามแล้ว ยังสามารถช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับที่อยู่อาศัยได้อีกด้วย ส่งผลโดยตรงต่อการใช้งาน ใช้ประโยชน์ ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้อย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันมีฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยมากมาย ที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีบริษัทตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ให้เลือกใช้บริการตามความชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ จนทำให้หลายๆ คนตัดสินใจเลือกใช้บริการไม่ถูก เพราะที่โน้นก็ดี ที่นี่ก็ถูกใจ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาจัดอันดับ 10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม จะช่วยทำให้บ้านของคุณสวยงาม โดดเด่น และใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design 1 ใน 10  อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม

สำหรับการตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม หรือที่หลายๆ คนคุ้นเคยกันในสไตล์ Luxury ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่หลายๆ คนมักจะเข้าใจผิดว่าการตกแต่งภายในสไตล์ Luxury จะต้องหมายถึงของตกแต่งที่มีมูลค่าสูงเพียงเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วไม่จำเป็นเสมอไป เพราะถ้าได้ออกแบบตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ที่สูง รวมไปถึงมีความรู้เกี่ยวกับวัสดุต่างๆ ที่ชัดเจน ก็จะทำให้สามารถตกแต่งภายในสไตล์ Luxury หรือในระดับพรีเมี่ยมได้เช่นเดียวกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design 1 ใน 10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม ก็พร้อมมอบการตกแต่งภายในในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด นำเสนอการใช้งานด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย ดีไซนที่เหนือกาลเวลา ยิ่งไปกว่านั้นการที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้วัสดุ จึงทำให้การตกแต่งภายในทั้งหมดจะสามารถใช้งานจริงได้ คงทน และยั่งยืน พร้อมมอบความ Luxury ให้กับทุกพื้นที่ภายในบ้านพักอาศัยให้ออกมามีสมดุลมากที่สุด

10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม กับ 10 เรื่องที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับ 168 To Be Design

ปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งภายในเปิดให้บริการเพิ่มมากขึ้นเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นขั้นตอนการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ 10 อันดับบริษัทตกแต่งภายในระดับพรีเมี่ยม กับ 10 เรื่องที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับ 168 To Be Design จนทำให้กลายมาเป็นบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำระดับประเทศ

 • 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถครบจบเรื่องการสร้างบ้านได้โดยตรง เรียกได้ว่า One Stop Service เลยทีเดียว
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดยเฉพาะสไตล์ Luxury ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีตัวเลือกวัสดุให้เลือกใช้ครบถ้วน เพราะเราเป็นบริษัทที่มีพาสเนอร์ทางธุรกิจมากมาย ส่งผลให้ลูกค้าจะได้รับวัสดุที่ดี ที่มีคุณภาพ และมาพร้อมราคาที่ถูกกว่าในตลาดอีกด้วย
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ควบคุมการทำงานอย่างเป็นระบบ สามารถตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้อย่างโปร่งใส
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ออกแบบด้วยระบบ 3D ส่งผลให้ลูกค้าสามารถเห็นผล และแบบโดยรวมได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่บ่งบอกความเป็นมืออาชีพได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ควบคุมงบประมาณ และค่าใช้จ่ายได้อย่างดีที่สุด โดยที่การตกแต่งภายในส่วนใหญ่ จะถูกลงกว่างบประมาณที่ตั้งไว้เสมอ เพราะเราจะลดค่าใช้จ่ายส่วนไม่จำเป็นออกไปทั้งหมด
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ผ่านการดำเนินการมาอย่างยาวนาน มีผลงานให้ติดตาม และรับชมได้มากกว่า 1,000 ผลงานเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มักจะนำเสนอไอเดีย และดีไซน์การตกแต่งภายในที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์การใช้ชีวิตสมัยใหม่ได้เป็นอย่างมาก
 • 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้ลูกค้าสามารถเข้ามาพูดคุย ปรึกษา และวางแผนการตกแต่งภายในได้ฟรี ทั้งเข้ามาปรึกษาที่ออฟฟิศ และรับการบริการผ่านช่องทางออนไลน์

ทั้งหมดนี้คือ 10 เรื่องราวพื้นฐานที่คุณต้องรู้ เกี่ยวกับ 168 To Be Design ที่จะสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่สนใจ และอยากเข้ามาติดต่อผสานการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยขนาดเล็ก โครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่ หรืองานภาครัฐระดับประเทศ ที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญทั้งหมด สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และประทับใจมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

สอบถาม และปรึกษาเกี่ยวกับการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อ

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top