fbpx

10 อันดับบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End

10 อันดับบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End

10 อันดับบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End

การสร้างบ้านที่ดี คือการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐาน ที่ไม่เพียงแค่สร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน หรือตัวโครงสร้างอาคาร แต่ยังมีผลดี ประโยชน์ และคุณภาพมากมายที่มีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดี ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข มีความสะดวกสบาย รวมไปถึงเป็นบ้านที่มอบความอุ่นใจ อบอุ่น และปลอดภัย หรือที่หลายคนคาดหวังถึงการสร้างบ้านในระดับ Hi End ซึ่งในปัจจุบันก็สามารถดำเนินการได้ง่าย เพราะมี 10 อันดับบริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End ที่จะเป็นตัวเลือกดีๆ สามารถดูแลได้ครบจบ รวมไปถึงมีบริการเสริมหลังการขายที่ดี เพราะการให้ความสำคัญตั้งแต่วันแรก ไปจนถึงการดูแลอย่างต่อเนื่อง และสม่ำเสมอ จะมีส่วนช่วยให้บ้านอยู่ในสภาพที่ดี รักษามาตรฐานที่ดีที่สุดได้อย่างยั่งยืนด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง กับประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลงานสร้างระดับ Hi End รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าระดับบน กับการสร้างบ้านหรู ทันสมัย ที่ส่วนใหญ่จะดำเนินการด้วยงบประมาณมากกว่า 10 ล้านบาท ก็มีผลงานคุณภาพให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End สามารถดูแลงานสร้างได้แบบครบวงจร รวมไปถึงมีบริการหลังการขายที่ดี ดำเนินการ ดูแล และให้บริการโดยทีมงานมืออาชีพ ที่นอกจากจะมีส่วนช่วยนำเสนอแผนการสร้างบ้านที่ตรงกับความต้องการ ยังมีส่วนสำคัญช่วยดูแล รักษา และซ่อมแซมบำรุงบ้านในระยะยาว เพื่อความคงทนอย่างยั่งยืน

168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End กับเทคนิคดูแลบ้าน เพื่อรักษาระดับความ Premium

แน่นอนว่าถ้าหากพูดถึงการสร้างบ้าน สิ่งที่ทุกคนคาดหวังน่าจะเป็นการอยู่อาศัยภายในบ้านที่สวยงาม ทันสมัย มาพร้อมดีไซน์ที่โดดเด่น น่าสนใจ หรือก็คือการสร้างบ้านในระดับ Hi End ที่มุ่งเน้นการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย แน่นอนว่านอกจากการสร้างบ้านที่ดี ที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน อีกหนึ่งสิ่งที่เป็นตัวแปรสำคัญต่อการยืดอายุคุณภาพ และมาตรฐาน กับการยกระดับความ Hi End ก็คือ การดูแล รักษา รวมไปถึงซ่อมแซมบำรุง ซึ่งถ้าหากใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านที่มีบริการครบวงจร ดูแล และจัดการทุกปัญหาได้อย่างครอบคลุม นอกจากจะมาพร้อมคำแนะนำดีๆ ยังรวมไปถึงบริการเสริมต่างๆ อีกมากมาย เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End กับเทคนิคดูแลบ้าน เพื่อรักษาระดับความ Premium จะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงามอย่างยั่งยืน

  • 168 To Be Design กับเทคนิคดูแลบ้าน โดยการช่วยตรวจสอบหลังคา : มาเริ่มกันที่การช่วยตรวจสอบหลังคา ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มักจะเกิดการรั่วซึมได้โดยตรง เป็นวิธีการตรวจสอบ และการดูแลบ้านได้อย่างชัดเจน โดยจุดที่เกิดการรั่วซึมของหลังคา ส่วนใหญ่เป็นปัญหาจากโครงสร้าง เช่น ความลาดชันไม่พอทำให้เวลาฝนตกจะมีน้ำไหลย้อนกลับเข้าไปใต้แผ่นกระเบื้องหลังคา การมุงหลังคาไม่สนิท การติดตั้งรางน้ำที่ขนาดไม่สัมพันธ์กับพื้นที่หลังคา โดยที่ 168 To Be Design ใส่ใจทุกรายละเอียด จะทำการตรวจสอบ พร้อมคำแนะนำในการแก้ไขที่เหมาะสมมากที่สุดเสมอ
  • 168 To Be Design กับเทคนิคดูแลบ้าน โดยการช่วยดูแลระบบไฟฟ้า : มาต่อกันที่การช่วยดูแลระบบไฟฟ้า รวมไปถึงการตรวจเช็กสภาพความพร้อมการใช้งานของปลั๊กไฟทั่วทั้งบ้าน ซึ่งจะอยู่ในแผนการบริการเสริมอยู่แล้ว เนื่องจากปกติจะต้องทำการปรับเปลี่ยนทุก 7 – 8 ปี แต่การตรวจเช็กสม่ำเสมอทุกปี จะเป็นการตรวจสอบความพร้อมการใช้งาน รวมไปถึงการชำรุด ที่อาจนำไปสู่อุบัติเหตุ โดยที่ 168 To Be Design จะตรวจสอบอย่างละเอียด ครอบคลุมทุกพื้นที่ รวมไปถึงให้คำแนะนำในการเปลี่ยนในช่วงเวลาที่เหมาะสม
  • 168 To Be Design กับเทคนิคดูแลบ้าน โดยการช่วยดูแลระบบน้ำประปา : มาต่อกันที่การช่วยดูแลระบบน้ำประปา ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญเกี่ยวกับระบบสาธารณูปโภค โดยสิ่งที่ต้องระวังคือ จุดข้อต่อต่างๆ หัวก๊อก น้ำหยด สิ่งที่สามารถช่วยป้องกัน รวมไปถึงยืดอายุการใช้งานที่ดี มีผลตั้งแต่ขั้นตอนการสร้างบ้านก็คือ การเลือกวัสดุ อุปกรณ์ที่ดี ที่มีคุณภาพ โดยที่ 168 To Be Design นอกจากจะตรวจสอบทุกตำแหน่งภายใน และภายนอกบ้าน ยังมาพร้อมกับวิธีการแก้ไข และอัพเดทวัสดุคุณภาพในแต่ละช่วงเวลาได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design กับเทคนิคดูแลบ้าน โดยการช่วยเลือกโทนสีใหม่อย่างเหมาะสม : มาถึงกันที่การช่วยเลือกโทนสีใหม่อย่างเหมาะสม ซึ่งโทนสีจะเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงความสวยงาม ความโดดเด่น รวมไปถึงลักษณะที่น่าสนใจของบ้านได้อย่างดีที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปสีทาบ้านอาจจะซีดตามกาลเวลา โดยที่ 168 To Be Design จะนำเอาโทนสีที่ติดเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ หรือโทนสีที่สะท้อนความเป็นแฟชั่น เข้ามาเป็นตัวเลือกดีๆ ที่จะช่วยทำให้บ้านโดดเด่น น่าสนใจได้เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End กับเทคนิคดูแลบ้าน เพื่อรักษาระดับความ Premium ส่วนหนึ่งที่ทำให้สามารถตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าได้ก็คือ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์สูง สังเกตได้จาก 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าระดับบน หรือกลุ่มลูกค้า Luxury ที่สามารถเป็นเครื่องพิสูจน์ในฝีมือ เทคนิค และแผนการทำงานที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทรับสร้างบ้านชื่อดัง ระดับ Hi End ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top