fbpx

10 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพให้คำแนะนำ

10 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพให้คำแนะนำ

10 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพให้คำแนะนำ

เชื่อว่าทุกคนต่างอยากมีบ้านในฝัน ตกแต่งภายในด้วยบรรยากาศที่ชื่นชอบ ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้าน ตกแต่งภายใน หรือรีโนเวทบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นอยากไร หรืออยากจะนำเสนอแนวคิดจินตนาการที่ต้องการอย่างไร จึงทำให้การเลือกใช้บริการบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่มีการบริการครบวงจรเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดำเนินการโดยอินทีเรียมืออาชีพ ก็จะสามารถได้รับคำแนะนำ เคล็ดลับ และเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ 10 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพให้คำแนะนำ รวมไปถึงบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่จะช่วยให้ได้รับมอบบ้านที่ดีที่สุด บ้านในฝัน มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง นำเสนอเคล็ดลับดีๆ โดยอินทีเรียมืออาชีพ

หลายคนคงจะทราบดีว่าการออกแบบตกแต่งภายในมีรายละเอียดต่างๆ จำนวนมาก เป็นการผสมผสานเข้าระหว่างศาสตร์ และศิลป์ เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ความชำนาญ และความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะสามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับจินตนาการ และความต้องการได้อย่างดีที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง นำเสนอเคล็ดลับดีๆ โดยอินทีเรียมืออาชีพ เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในมาทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอเคล็ดลับดีๆ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ ตอบโจทย์การใช้งาน จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design กับ 10 เคล็ดลับดีๆ ที่อินทีเรียมืออาชีพให้คำแนะนำ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง นำเสนองานออกแบบโดยอินทีเรียมืออาชีพ พร้อมควบคุมงานผลิตทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด ซึ่ง 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับทุกงานออกแบบ ตกแต่งภายใน พร้อมนำเสนอไอเดีย เคล็ดลับ และความคิดสร้างสรรค์ดีๆ ที่จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุดได้อย่างลงตัว

 • 168 To Be Design กับงานติดกระจก : กระจก เป็นหนึ่งในทางเลือกที่อินทีเรียมักเลือกนำมาใช้ตกแต่งภายใน เพราะการเพิ่มกระจกในห้องสักห้อง ยิ่งถ้าห้องไหนที่มีลักษณะเล็ก ลักษณะแคบ มีพื้นที่จำกัด การนำเอากระจกเข้ามาติดตั้ง จะช่วยทำให้บรรยากาศดูกว้างขึ้น สบายตาขึ้นได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design กับการใช้สีอ่อน : การเลือกสีนำมาใช้ตกแต่งภายใน จะเป็นตัวกำหนดทิศทางได้เป็นอย่างดี และยังสามารถแสดงออกถึงคาแร็กเตอร์ และบรรยากาศในการใช้งาน เพราะฉะนั้นการเลือกใช้สีอ่อน จะช่วยให้ส่วนประกอบทั้งหมดมีความสมดุลมายิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design กับการเพิ่มลูกเล่นด้วยสีสัน : สีสัน จะสร้างความโดดเด่น สร้างแรงดึงดูด ทำให้บรรยากาศภายในบ้านไม่ความแปลกใหม่ ช่วยทำให้มีชีวิตชีวา แต่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้บรรยากาศทั้งหมดเละได้นั่นเอง
 • 168 To Be Design กับการเลือกใช้ลายเส้น : ลายเส้น จะสร้างบรรยากาศที่โดดเด่น ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบที่ดี จากอินทีเรียมืออาชีพ จะทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใครเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design กับการเลือกสีโทนเย็น : หลายคนอาจจะคิดว่าการใช้สีโทนเย็นจะทำให้รู้สึกเบื่อ ซึ่งถ้าหากนำมาใช้ตกแต่งในพื้นที่ที่เหมาะสม เช่นห้องที่มีความทึบ จะช่วยทำให้บรรยากาศดีขึ้น สดใสขึ้น เกิดสมดุลได้อย่างดี
 • 168 To Be Design กับการติดวอลเปเปอร์ : การติดวอลเปเปอร์ จะเป็นหนึ่งในงานศิลปะ ที่นอกจากจะช่วยให้ได้ความสวยงาม ความโดดเด่น ยังช่วยให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นอีกด้วย สามารถติดได้ทุกพื้นที่ที่ต้องการ
 • 168 To Be Design กับการเลือกใช้วัสดุประเภทไม้ : วัสดุประเภทไม้ คือวัสดุที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว ที่ไม่มีวัสดุไหนให้ความรู้สึก และบรรยากาศที่เหมือนวัสดุประเภทไม้ได้ แถมยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลายรูปแบบ จะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็เลือกลายไม้ที่โดดเด่นได้
 • 168 To Be Design กับการติดรูปวาด : รูปวาด เป็นหนึ่งในงานศิลป์ที่นำมาใช้ตกแต่งในส่วนของผนังได้อย่างลงตัวมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นรูปวาดชื่อดัง จากศิลปินชื่อดัง ก็จะแสดงออกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design กับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สามารถออกแบบ และดีไซน์ได้ตามต้องการ กำหนดการติดตั้งได้ในพื้นที่ได้อย่างเหมาะสม จะทำให้ได้ดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ใช้งานพื้นที่คุ้มค่า และเกิดประโยชน์จากการใช้งานมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับการติดตั้งฟังก์ชันทันสมัย : ในปัจจุบัน ฟังก์ชันต่างๆ มีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ซึ่ง 168 To Be Design สามารถนำเสนอฟังก์ชันที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งาน สอดแทรกในพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน

ทั้งหมดนี้คือ 10 เคล็ดลับดีๆ ที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอ โดยที่สามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยน หรือดัดแปลงให้เข้ากับสไตล์ที่เหมาะสม สมดุลการใช้งาน ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design  สามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้าน และสถานที่ต่างๆ ได้หลากหลายสไตล์ พร้อมแนะนำไอเดีย และเคล็ดลับดีๆ ที่เหมาะสมในแต่ละพื้นที่ ให้ลูกค้าพิจารณาอยู่เสมอ

ติดต่องานออกแบบตกแต่งภายในโดยอินทีเรียมืออาชีพที่ 168 To Be Design ได้จาก

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top