fbpx

100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย

100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย

100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย

ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเพื่อตกแต่งภายในบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า ก็ต่างเพื่อความสวยงาม ทำให้บรรยากาศโดยรอบมีความน่าอยู่ ที่สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้คุ้มค่ากันทั้งนั้น แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยให้สามารถออกแบบพื้นที่ได้อย่างสมดุล ตำแหน่ง และหน้าที่การทำงานที่ตอบโจทย์มากที่สุดอย่าง อินทีเรีย จึงเป็นทางเลือกที่ดี ทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจร ยิ่งเป็นอินทีเรียไทยที่มีความเข้าใจพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ ก็ยิ่งตอบโจทย์มากขึ้นไปอีก ซึ่งอินทีเรีย หรือมัณฑนากร จะทำหน้าที่ในการออกแบบตกแต่งภายใน อีกทั้งยังควบคุมการเลือกวัสดุ เลือกทีมช่าง การผลิต และการจัดการทั้งหมดเพื่อให้อยู่ภายในงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในปัจจุบันจะสามารถเห็นดีไซน์ และรูปแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย มีความหรูหราให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำบริษัทออกแบบชื่อดัง ที่มีผลงานให้ติดตาม 100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย สามารถสร้างความประทับใจ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design 100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร เป็นบริษัทสัญชาติไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยการนำเสนอแนวคิดการออกแบบที่หรูหรา ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ซึ่งนักออกแบบของ 168 To Be Design จะมีประสบการณ์ตรงในงานออกแบบทุกประเภท สามารถออกแบบตกแต่งภายใน อาคาร และสถานที่ต่างๆ ให้มีความเหมาะสม สมงาม ลงตัว และเกิดประโยชน์มากที่สุด ทุกงานออกแบบจะคำนึงถึงมาตรฐาน เพื่อให้สามารถดำเนินการตกแต่งภายในได้อย่างเหมาะสม ใช้งานพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ อยู่ในระยะการใช้งานที่มีความปลอดภัย ช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายได้อย่างสบายใจมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่จำกัด หรือพื้นที่ขนาดกว้าง 168 To Be Design ก็สามารถออกแบบพื้นที่ให้ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม กับประสิทธิภาพการใช้งาน ที่จะสร้างประโยชน์ในชีวิตประจำวันได้จริง โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามมากกว่า 100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย เพราะความหรูหรา คือคำตอบที่หลายๆ คนต้องการ แน่นอนว่า 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญ และสามารถนำเสนอผลงานดี มีระดับได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design 100 กับตัวอย่างผลงานอินทีเรียไทย ที่เน้นความหรูหรา ดูดีมีระดับ มีความโดดเด่น

ในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถกำหนดรูปแบบการตกแต่งภายในได้ครบวงจร โดยที่ลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย มีการดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ส่งผลให้สามารถคาดหวังผลงานที่ตรงกับความต้องการ ตรงกับจินตนาการ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้จะมาแนะนำตัวอย่างผลงานอินทีเรียไทย ที่เน้นความหรูหรา ดูดีมีระดับ มีความโดดเด่น ที่สามารถนำมาใช้เป็นแนวคิดในการออกแบบเพื่อตรงกับความต้องการ และสไตล์ที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่

  • 168 To Be Design กับงานออกแบบคอนโดใจกลางเมือง ที่หลักๆ แล้วจะเน้นความสำคัญในเรื่องของความสะดวกสบาย และเรื่องคุณภาพชิตของผู้อยู่อาศัย ซึ่ง 168 To Be Design จะออกแบบโดยการเลือกใช้ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย คำนึงถึงการใช้งานจริง จากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เติมเต็มสุขภาพจิตที่ดี คุณภาพชีวิตที่ดี กับมุมพักผ่อนที่สวยหรู โดยการเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ ที่จะเป็นมิตรทั้งร่างกาย และจิตใจได้อย่างลงตัวที่สุด
  • 168 To Be Design กับงานออกแบบบ้านโดยการผสมผสานระหว่างตะวันตก และตะวันออก ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบงานออกแบบผสมผสานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับการออกแบบโดยคำนึงถึง Space เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี มีพื้นที่ให้สามารถใช้งาน และทำกิจกรรมได้อย่างลงตัว เพราะฉะนั้นรูปแบบโดยรวมจะถูกออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกทุกคนภายในบ้านได้ใช้ชีวิต และทำกิจกรรมด้วยกันเป็นหลัก สร้างความทรงจำในทุกพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับงานออกแบบออฟฟิศที่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ ซึ่ง 168 To Be Design จะนำเสนองานออกแบบโดยให้ความสำคัญกับทางเดินเป็นหลัก เพราะถ้าหากทางเดินที่มันตัดกันมากเกินไป จะทำให้บรรยากาศภายในห้องดูวุ่นวาน และไม่น่านั่ง ส่งผลโดยตรงกับสมาธิในการทำงาน แน่นอนว่า 168 To Be Design จะตัดทางเดินที่สำคัญเพียงเท่านั้น แต่จะเพิ่มมุมใช้งานที่มากขึ้น บิ้วอินชั้นลอย ตู้เก็บของ และอื่นๆ ที่จะสร้างประโยชน์ในการใช้งานจริง คำนึงพื้นที่การใช้งานในแต่ละแผนก เพื่อจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม นอกจากจะใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ยังเกิดประโยชน์จากการใช้งานจริงอีกด้วย

ทั้ง 3 รูปแบบที่นำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ เป็นส่วนหนึ่งของ 100 ผลงานออกแบบระดับหรูจากอินทีเรียไทย ที่ 168 To Be Design เพียงเท่านั้น ซึ่งทุกผลงานของ 168 To Be Design จะมีถูกอัพโหลดไว้หน้าเว็บไซต์ทั้งหมด เพราะฉะนั้นสามารถศึกษาผลงานที่ผ่านมา นำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางการออกแบบ และสไตล์ที่ต้องการได้ทั้งหมด พร้อมสร้างความสวยงาม ความโดดเด่น และความลงตัวในการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดงานออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ได้ทาง

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top