fbpx

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ตกแต่งกับเรา ฟรีค่าแบบ และค่าบริการ

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ตกแต่งกับเรา ฟรีค่าแบบ และค่าบริการ

ปัจจุบันการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายคนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ทำให้คนหันมาอยู่ที่ในพักอาศัยกันมากขึ้น โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เรามักจะได้เห็นคนรุ่นใหม่หันมาซื้อบ้านกันตั้งแต่อายุน้อยๆ จึงทำให้บริษัทตกแต่งภายในเป็นที่พูดถึงมากขึ้น เพราะคนรุ่นใหม่มักจะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด และเหมาะสมมากที่สุด จึงทำให้บริษัทตกแต่งภายในต้องมีการแข่งขันที่สูงขึ้น เพื่อที่จะสามารถครองใจลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ ไม่ว่าจะแข่งขันในเรื่องของการบริการ โปรโมชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงการแข่งขันในเรื่องของการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุ ที่ดีที่สุด และได้มาตรฐานมากที่สุด เพราะการตกแต่งบ้าน หมายถึงที่อยู่อาศัยที่จะต้องใช้ชีวิตทั้งหมดภายในนั้น จำเป็นต้องได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด จึงทำให้ความต้องการในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในชั้นนำ ที่มีความน่าเชื่อถือ และความมั่นคง ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในเข้ามาดูแลเรื่องของการตกแต่ง การออกแบบ ก็จะมีความใกล้เคียงกับอาชีพอื่นๆ เพราะจะมีเรื่องของค่าบริการวิชาชีพเข้ามาเป็นส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งตรงนี้จะเป็นค่าใช้จ่ายที่อยู่คนละส่วนกันกับการก่อสร้าง หรือตกแต่งภายใน โดยส่วนใหญ่แต่ละบริษัทก็จะมีวิธีการคิดค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะถูกแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบหลักๆ ดังต่อไปนี้

1.คิดตามพื้นที่ออกแบบ : หมายถึงการคิดค่าใช้จ่ายตามพื้นที่ หรือก็คือคิดค่าบริการโดยประเมินจากพื้นที่ที่ต้องกรให้ออกแบบ โดยที่สถาปนิกจะทำการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการ แล้วนำเอามาวิเคราะห์ และประเมินว่าจะใช้พื้นที่เท่าไหร่ โดยส่วนใหญ่จะคิดเป็นตารางเมตร ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นการออกแบบภายใน ก็มักจะมีราคาที่สูงกว่าการออกแบบภายนอกอีกด้วย แต่ก็ถือว่าเป็นการคิดค่าบริการแบบมาตรฐาน ที่บริษัทตกแต่งภายในส่วนใหญ่ โดยเฉพาะบริษัทชั้น บริษัทชั้นนำ ก็มักจะเลือกใช้วิธีคิดในแบบดังกล่าว เพราะผู้ว่าจ้างสามารถเสริม เพิ่มเติม ในการออกแบบในเรื่อยๆ ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ แก้ ได้นั่นเอง

2.คิดเป็นเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการก่อสร้าง : การคิดค่าออกแบบในรูปแบบดังกล่าว ก็คือสถาปนิกจะวิเคราะห์ราคาค่าก่อสร้างจากประสบการณ์ จะนำเอามาวิเคราะห์กับรูปแบบของอาคาร ขนาดของอาคาร วัสดุที่น่าเลือกใช้ จากนั้นค่อยเอาสิ่งต่างๆ ทั้งหมดมาคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ โดยจะเอามาตรฐานของบริษัทเป็นตัวกำหนด แน่นอนว่าแต่ละบริษัทก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชื่อเสียง ความมั่นคง ฝีมือ และความชำนาญของนักออกแบบ ซึ่งแน่นอนว่าการเลือกใช้บริการกับบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน และออกแบบบ้าน ที่ได้มาตรฐาน ก็จะมีราคาที่สูงกว่าปกติ เพราะช่าง และนักออกแบบที่มากฝีมือ แต่สิ่งที่จะได้รับก็คือมาตรฐาน คุณภาพ และความคุ้มค่านั่นเอง

3.การคิดราคาแบบเหมา : สำหรับการคิดราคาแบบเหมา จะขึ้นอยู่กับการกำหนดของแต่ละบริษัทที่รับออกแบบ หรือตามโปรโมชั่นที่ได้กำหนดเอาไว้ในแต่ละช่วงเวลาต่างๆ เพราะอย่างที่บอกว่าหลายๆ บริษัทมักจะแข่งขันกันด้วยโปรโมชั่น และราคาที่ถูกกว่า โดยปกติหากพื้นที่การออกแบบน้อยกว่าที่บริษัทกำหนดเอาไว้ ส่วนใหญ่ก็มักจะติดตามราคาขั้นต่ำ หรือราคาเหมาที่เหมาะสม และรวมไปถึงการตกลงราคาระหว่างผู้ว่าจ้าง กับบริษัทออกแบบ เพราะราคาเหมาะจะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของทั้งสองฝ่ายเป็นหลัก นอกจากนี้หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินคำว่า ฟรีค่าแบบ ซึ่งก็ยังคงมีให้เลือกใช้บริการ ส่วนใหญ่จะมาจากบริษัทใหญ่ ที่มีความมั่นคง และเปิดให้บริการแบบครบวงจร แต่ส่วนใหญ่ก็จะถูกรวมอยู่ในแพ็กเกจราคาเหมาะอยู่แล้วนั่นเอง ก็ถือว่าจะเป็นความคุ้มค่าในอีกหนึ่งรูปแบบ

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ฟรีค่าแบบ และมากับการบริการที่ดีที่สุด

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายใน ตกแต่งบ้าน และรับออกแบบทุกประเภท เป็นบริษัทใหญ่ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ที่นี่เรามีบุคคลากรที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้านสาขาโดยตรง ซึ่งก็หมายความว่าเรามีนักออกแบบมืออาชีพ ที่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงภายในบริษัท จึงทำให้ไม่จำเป็นต้องไปจ้างนักออกแบบภายในเข้ามาดูแลงานต่างๆ ของบริษัท ส่งผลให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทุกคน จะได้รับการออกแบบฟรี หรือ ฟรีค่าแบบ ที่ยังคงได้รับงานที่ได้มาตรฐาน และคุณภาพ ทุกขั้นตอนจะคำนึงถึงการบริการที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ลูกค้าได้รับความประทับใจอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ราคาในการตกแต่งภายใน ก็จะมีความสมเหตุสมผลมากที่สุดอีกด้วย เพราะเราเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้ทุกขั้นตอนเราสามารถควบคุมได้ทั้งหมด เพราะอย่างที่บอกไปว่าเราเป็นบริษัทใหญ่ ที่ทำงานกันอย่างมืออาชีพ จึงทำให้เรามีรูปแบบการให้บริการที่ครอบคลุม ไม่จำเป็นต้องผ่านคนกลาง หรือตัวแทนใดๆ ส่งผลโดยตรงต่อค่าใช้จ่ายที่จะถูก และดีกว่าที่อื่นอย่างแน่นอน สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคาได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top