fbpx

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ตกแต่งภายในโดยช่างที่มีคุณภาพ

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ตกแต่งภายในโดยช่างที่มีคุณภาพ

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ตกแต่งภายในโดยช่างที่มีคุณภาพ

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด กับความเป็นมืออาชีพในเรื่องของการออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน รับออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร ทั้งยังสามารถช่วยดูแลงานให้มีความครอบคลุมมากที่สุด ทุกส่วนที่มีความเกี่ยวข้องกับหน้างาน จะถูกดูแลโดยช่วงที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นระบบไฟฟ้า ระบบน้ำประปา หรือระบบต่างๆ ที่อยู่ในส่วนของการต่อเติม ปรับปรุงโครงสร้าง ด้วยการวางแผนการทำงานที่มีระบบ ที่ทำให้แบรนด์ชั้นนำต่างๆ ภายในประเทศ ใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เพราะมาที่นี่ ครบจบ ที่พร้อมให้เข้าอยู่ได้อย่างสบายใจ

ทีมงานทุกคนของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะมีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูง ด้วยประสบการณ์การกับการทำงานที่ตรงสาย ผ่านการอบรบมาเป็นอย่างดี ที่จะสามารถทำงานให้ออกมาตรงกับความต้องการ ที่ถึงแม้ภาพรวมของงานจะมีความซับซ้อนก็ตาม โดยที่ผู้อยู่อาศัยจะสามารถมันใจได้เลยว่า การตกแต่งภายในทุกขั้นตอนจะได้งานตกแต่งที่ออกมาตรงต่อความต้องการ ด้วยฝีมือการทำงานของช่างมืออาชีพ

ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ตกแต่งภายในโดยช่างมืออาชีพ

เพราะการออกแบบ ตกแต่งภายใน คือหัวใจสำคัญของโครงสร้าง ที่จะทำให้งานออกแบบตกแต่งภายในตอบสนองนองกับพื้นที่การใช้งาน และความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยที่ทีมช่างของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ทุกคน จะมีวิสัยทัศน์ในการนำเสนอผลงนให้ออกมาโดยเป็นภาพสะท้อนจากการตกแต่งภายใน ที่จะมอบอัตลักษณ์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

1.ทำความเข้าใจจุดประสงค์ของพื้นที่

ความต้องการขั้นพื้นฐาน คือจุดเริ่มต้นของการให้บริการ โดยที่ทีมช่างทุกคนของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะเข้าใจถึงจุดประสงค์ของการใช้พื้นที่ และรูปแบบการใช้งานต่างๆ ได้อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การใช้งานรูปแบบไหน หรือพื้นที่ที่มีข้อจำกัดต่างๆ ที่มีความซับซ้อนในการใช้งาน ก็สามารถเข้าถึงการออกแบบ เพื่อให้ออกมาตรงกับจุดประสงค์ได้มากที่สุด เพราะเรารู้ว่าพื้นที่แต่ละชนิด ควรใช้งานรูปแบบไหน และการใช้งานแต่ละชนิด ควรใช้งานเพื่อจุดประสงค์อะไร โดยที่ทีมช่างจะมีการพูดคุย และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันอยู่เสมอ เพื่อให้งานออกมาตรงตามความต้องการ และจุดประสงค์ในการใช้งานมากที่สุด

2.ศึกษาลักษณะของการใช้งานของแต่ละพื้นที่

การศึกษาลักษณะของการใช้งานของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้สามารถถ่ายทอดความต้องการออกมาให้เป็นภาพเดียวกัน โดยทีมช่างจะลงไปสำรวจพื้นที่ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะได้ถ่ายทอดสภาพแวดล้อม และความต้องการของเจ้าของบ้านให้กับมัณฑนากรของบริษัทให้เข้าใจรูปแบบของสถานที่ เพื่อที่จะสามารถออกแบบการใช้งานออกมาได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด มีลักษณะการทำงานที่ยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ในทันท่วงที

3.วิเคราะห์ผู้ใช้งาน

ทุกขั้นตอนทั้งก่อน และหลังลงมือ ช่างผู้เชี่ยวชาญจะมีการพูดคุยกับเจ้าของบ้านทุกระยะ เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราจะคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก โดยจะนำเอาสิ่งต้องการ และข้อจำกัดของการใช้งาน นำเอามาวิเคราะห์ถึงความเป็นได้มากที่สุด เพื่อให้ตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราจะคำนึงถึงความสะดวกสบาย ที่ต้องเอื้อประโยชน์ต่อการทำงาน และใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก

4.ลดขั้นตอน และความยุ่งยาก

เพราะประสบการณ์ของทีมช่างจาก 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ที่ผ่านการทำงานโดยตรงจากทุกสภาพแวดล้อม ที่จะมองออกถึงความเหมาะสมของการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ว่ารูปแบบไหนเหมาะสม และตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าของบ้านมากที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนจะนำเสนอออกมาให้เจ้าของบ้านได้ตรวจสอบ และเช็คความความต้องการอย่างละเอียด เพราะตรงไหนที่เจ้าของบ้านต้องการ หรือตรงไหนที่เจ้าของบ้านไม่ต้องการ จะสามารถแก้ไข และปรับปรุงได้ตรงจุด กับเวลาในการทำงานที่รวดเร็วมากที่สุด

5.งบประมาณไม่บานปลาย

ด้วยประสบการณ์ของทีมช่าง 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ที่เข้าใจรูปแบบการใช้งานของพื้นที่ จึงทำให้เลือกใช้งานวัสดุตกแต่งภายในต่างๆ ได้ออกมาตรงกับความต้องการได้เป็นอย่างดี จึงทำให้งบประมาณในการใช้งานไม่บานปลาย โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะมีการคำนวณค่าใช้จ่ายที่จะเซพต้นทุนในการเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับพื้นที่การใช้งาน หรือในกรณีที่มีของตกแต่ง หรือเฟอร์นิเจอร์อยู่แล้ว ก็จะสามารถนำเอามาประยุกต์การใช้งาน ที่จะสามารถใช้งานได้อย่างลงตัว ที่จะสามารถลดต้นทุนลงไปได้อีกเยอะ

การออกแบบตกแต่งภายใน ควรจะต้องได้รับการดูแลจากบริษัทรับออกแบบโดยตรง อย่างที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เพราะเรามีบุคลากรที่มีความสามารถ รองรับทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อที่จะสามารถออกแบบ และตกแต่งได้อย่าตรงไป ตรงมามากที่สุด ซึ่งทุกขั้นตอนที่ถูกออกแบบโดย 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะมีความสะดวกสบาย ที่หลากหลายด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และสำหรับท่านไหนที่มีความสนใจ ที่จะอยากดูผลงานต่างๆ ที่ผ่านมา หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อนำเอาไปเปรียบเทียบกับความต้องการ และผลลัพธ์ที่คุณต้องการมากที่สุด สามารถติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 02-038-6099, 095-645-4665, 083-916-9356 หรือ Line Add : @168tobedesign เพราะเราคือผู้นำในเรื่องการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่จะมอบความคุ้มค่าให้การคุณได้ตามความต้องการมากที่สุด
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

Scroll to Top