fbpx

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีผลงานมากที่สุดในประเทศไทย

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีผลงานมากที่สุดในประเทศไทย

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีผลงานมากที่สุดในประเทศไทย

ทีมงาม 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ที่เปิดให้บริการตกแต่งภายในครบวงจร ออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก คอนโด สำนักงาน ห้องทำงาน และอื่นๆ อีกมากมาย โดยที่ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุได้ด้วยตัวเองทั้งหมด อีกทั้งบริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ยังรับปรึกษา และรับออกแบบทุกขั้นตอน โดยรับประกันงานที่มีคุณภาพสูงมากที่สุด เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ที่พร้อมให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน

การันตีด้วยผลงานมากมาย ที่ทุกงานออกมาเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ของทีมมัณฑนากรมืออาชีพ ควบคุมงานตกแต่งทุกขั้นตอนโดยทีมโฟร์แมนมากฝีมือ ตรวจสอบผลงานทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถันก่อนส่งมอบงานทุกครั้ง เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เรามีความชำนาญ และมีความเข้าใจถึงความต้องการที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมเกี่ยวกับการตกแต่งภายในเป็นอย่างดี โดยที่สามารถแก้ไขปัญหาหน้างานเดิมของลูกค้า และเพิ่มไอเดียการตกแต่งที่ทันสมัย ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของบ้านแต่ละหลังได้ดีที่สุด

งานบิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด คืออะไร

งานบิ้วอิน ก็คือ การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบตายตัว ซึ่งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินเมื่อติดตั้งไปแล้วจะไม่สามารถขนย้าย หรือถอดออกให้กลับมาเป็นสภาพแบบเดิมได้อีก โดยที่ในปัจจุบันมีดีไซน์การออกแบบมาให้เลือกใช้งานมากมาย โดยที่การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินนั้นมีทั้งข้อดี และข้อเสีย เมื่อจะทำการติดตั้งทุกครั้งควรพิจารณาถึงความต้องการ และความเหมาะสมให้มากที่สุด

ข้อดีในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด

การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอิน ลูกค้าจะไม่ต้องกังวลว่าเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่นำเอามาใช้งานจะเสียหายง่าย เพราะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินส่วนใหญ่จะมีความแข็งแรง คงทน และทนทาน ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยเมื่อทำการติดตั้งแล้วจะอยู่ติดกับผนังบ้านอย่างหนาแน่ โดยที่เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินนั้นจะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะเป็นอย่างมาสำหรับคนที่รักษาความสะอาด

โดยการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินยังเหมาะกับทุกสภาพแวดล้อมของทุกบ้าน เพราะสามารถนำเอามาติดตั้งได้ทั้งส่วนโค้ง หรือมุมต่างๆ ของแต่ละห้องได้อย่างลงตัว แถมยังประหยัดพื้น อีกทั้งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินยังมีความสวยงาม และมีความโดดเด่นในแบบเฉพาะตัว แต่จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง โดยจะขึ้นอยู่กับสภาพ และขนาดของพื้นที่แต่ละบ้าน และวัสดุอุปกรณ์ที่เลือกใช้ แต่จะสามารถทำให้บ้านดูเป็นระเบียบ และมีพื้นที่ในการใช้งานมากขึ้นได้เป็นอย่างดี

ข้อเสียในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

เมื่อทำการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินนั่นก็คือ ถ้าหากติดตั้งไปแล้วจะไม่สามารถขยับ หรือเคลื่อนย้ายได้ โดยเฉพาะท่านไหนที่ชื่นชอบในการตกแต่งห้องอยู่เสมอ จึงไม่เหมาะที่จะเลือกใช้การตกแต่งแบบเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบถาวรจะสามารถนำออกไปได้นั่นก็คือจำเป็นต้องต้องทุบทิ้งอย่างเดียว ทั้งนี้หากต้องการที่จะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินควรต้องตัดสินใจให้ให้ดีที่สุด รวมไปดูถือความต้องการ และความเหมาะสมมากที่สุด

โดยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แบบบิ้วอินนั้นสามารถทำได้กับทุกสภาพแวดล้อม โดยเฉพาะโรงแรม ที่ส่วนใหญ่แล้วเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จะเป็นตู้เก็บของ และเตียงนอน ที่นิยมเลือกใช้การตกแต่งแบบบิ้วอิน เพื่อเป็นการตกแต่งห้องให้ออกมาดูเป็นระเบียบ ที่ยังคงความสวยงามอยู่ สำหรับการติดตั้งภายในบ้านสิ่งสำคัญก็คือคำนึงถึงพื้นที่ในการใช้งาน ว่ามีความจำเป็นในการใช้งานมากน้อยขนาดไหน เพราะถ้าหากติดตั้งลงไปแล้ว จะทพให้การติดตั้งเสียประโยชน์ไปเปล่าๆ เพราะการติดตั้งบิ้วอินในแต่ละจุดค่อนข้างจะมีราคาที่แพงกว่าเฟอร์นิเจอร์ปกติ

สำหรับใครที่มีความคิดว่าอยากจะตกแต่งพื้นที่ภายในด้วยเฟอร์นิเจอริบิ้วอินกับ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ถือว่าเป็นความคิดที่ดีอย่างมาก เพราะการตกแต่งประเภทนี้จะสามารถตกแต่งบ้านให้ออกมาดูสวยงาม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้เป็นอย่างดี ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบอีกด้วย จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะเลือกนำเอามาใช้งานโดยเฉพาะกับโครงสร้างบ้านในปัจจุบัน เพราะด้วยความสะดวกสบาย และรวดเร็ว จะตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากใครที่ไม่ค่อยมีข้อมูลเกี่ยวกับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน หรือไม่กล้าที่จะตัดสินใจว่าเหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของบ้านหรือป่าว สามารถติดต่อ และปรึกษา 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ได้ตลอดเวลา โดยเราจะมีการแนะนำข้อมูลต่างๆ จากช่างมืออาชีพ และเข้าไปตรวจสอบสภาพแวดล้อมถึงหน้างาน โดยที่จะมีการวางแผนการก่อสร้างให้ออกมาเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานมากที่สุด

เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราคือ บริษัทบิ้วอินที่มีผลงานมากที่สุดในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นโครงการหมู่บ้านจัดสรรต่างๆ ภายในประเทศ หรือห้างสรรพสินค้า และโรงแรมต่างๆ ก็ผ่านการดูแล และตกแต่งโดย 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ทั้งนั้น โดยที่สามารถเข้าไปดูผลงานต่างๆ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.168tobedesign.co.th/ ที่มีผลงานจริงจากทุกการติดตั้งโดยตรงจากบ้านลูกค้า ที่ทุกงานจะมีความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราจะคำนึงถึงคุณภาพ และความปลอดภัย ให้ออกมาในราคาที่เหมาะสมมากที่สุด เท่าที่ลูกค้าต้องการ

Scroll to Top