fbpx

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทบิ้วอินที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง

บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เป็นการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์แบบตายตัว ที่หลังจากติดตั้งไปแล้ว จะไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือเปลี่ยนแปลงได้ สามารถติดตั้งได้กับทุกพื้นที่ที่ต้องการ ซึ่งการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินส่วนใหญ่ มักจะเป็นประเภทเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นของใช้ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะ เตียง เคาน์เตอร์ เป็นต้น ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะทำให้เกิดความสวยงาม ที่มีความลงตัว และเหมาะสมกับพื้นที่ที่ต้องการ ที่สามารถใช้งานได้เหมาะสมกับพื้นที่ แฝงไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ชนิดนั้นๆ มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทรับออกแบบภายใน

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมจะดูแลให้ทุกการออกแบบมีความสวยงาม และความโดดเด่น เราเป็นบริษัทที่มีโรงงายผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ที่จะทำให้สามารถออกแบบได้ตรงกับความต้องการ เลือกใช้วัสดุได้ตรงกับความชื่นชอบ ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น ไปจนถึงส่งมอบงาน ที่จะทำให้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด ทุกการออกแบบเกี่ยวกับตกแต่งภายใน จะมีความถูกต้อง และความแม่นยำ ไม่มีผิดแบบ มีผลงานต่างๆ มากมาย ให้ลูกค้าสามารถเข้าไป ทุกผลงานจะเป็นผลงานจริงที่ผ่านการใช้งานจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ไม่มีประวิติทิ้งงานลูกค้า สามารถตรวจสอบขั้นต่างๆ ได้อย่างละเอียด มีรายละเอียด และสัญญาทุกขั้นตอน ไว่วางใจได้เลยว่า เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกชนิด ที่ผ่านการดูแลของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะได้มาตรฐาน รับประกันความพึงพอใจ การันตีได้จากลูกค้าที่ไว้วางใจ เข้ามาใช้บริการเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพื่อตกแต่งภายใน ที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด นั่นเอง

ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน

สำหรับการตกแต่งบ้าน ด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราก็เปิดให้บริการ ที่สามารถออกแบบการใช้งานได้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด โดยที่วันนี้เราจะพาไปดูข้อดูของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ทุกคนจะได้รับถ้าหากเข้ามาใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน ที่มีโรงงานเป็นของตัวเอง ให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนอย่างแน่นอน

  • การแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะทำให้ภาพรวมของห้องดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม เข้ากับมู้ดแอนด์โทนห้องมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะเหมาะกับพื้นที่ที่ถูกจำกัด โดยจะทำให้คุณสามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่านั่นเอง
  • การแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะทำให้คุณสามารถออกแบบได้ตามความชอบ ตามความต้องการทั้งในเรื่องของดีไซน์ ขนาด วัสดุ และฟังก์ชันการใช้งาน
  • เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน มีความแข็งแรงทนทาน เพราะตัวเฟอร์นิเจอร์ถูกยึดติดตายกับโครงสร้างของห้องนั่นเอง

ข้อดีของการมีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นของตัวเอง

การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสักชิ้น หมายถึงการใช้งาน และค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง และเพื่อเป็นความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่ตรงกับความต้องการ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาไปดูข้อดีสำหรับการเลือกใช้บริการตกแต่งภายในโดย 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเป็นของตัวเอง ว่ามันจะดีอย่างไร ที่น่าจะทำให้การตัดสินใจในการใช้บริการในครั้งต่อไปได้ง่ายขึ้น

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด มีผลงานการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ผ่านมา

เพราะการได้ดูผลงานที่ผ่านมา ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะงานตกแต่งภายใน โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นเรื่องของทั้งศาสตร์ และศิลป์ การเข้ามาใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ลูกค้าจะได้เห็นผลงานจริง ทั้งผลงานที่ผ่านมา และผลงานสำเร็จรูปของบริษัท เพราะที่นี่เรามีความชำนาญกับทุกการออกแบบ ที่พร้อมจะเข้าไปออกแบบการใช้งานจากหน้างานจริงๆ เพื่อที่จะได้สอบถามข้อมูล ถึงความต้องการ โดยจะสามารถประเมินผลงานคร่าวๆ ของพื้นที่โดยรวมได้เป็นอย่างดี

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ผลงานทุกชิ้นจะเนี๊ยบ เป๊ะ อลังกาล

เนื่องจากที่ผลงานของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด นั้นมีให้ลูกค้าเข้าไปเลือกชมมากมาย โดยที่ผลงานทุกชิ้นจะถูกลงลึกไปถึงรายละเอียดต่างๆ เพราะการที่เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถเก็บงายได้ละเอียด ออกแบบได้ตรงกับความต้องการ งานทุกชิ้นที่สรรค์สร้างออกไป จึงมีความเรียบร้อย ผลงานเนี๊ยบ เป๊ะ อลังกาลเสมอ

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะมีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม ควบคุมงบประมาณได้

เพราะการที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง จึงทำให้สามารถเลือกใช้วัสดุได้ตามต้องการ ออกแบบรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่คอยประเมินค่าใช้จ่ายต่างๆ ออกมาให้ลูกค้าไปพิจารณาเสมอ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่จะมีราคาที่เหมาะสม กับวัสดุที่เลือกใช้ ราคาไม่เวอร์ ที่จะมาพร้อมกับมาตรฐานการใช้งาน ที่สำคัญยังสามารถออกแบบการใช้งานให้เหมาะสมกับงบประมาณได้อย่างลงตัว

ทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะทำให้ลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ออกมาตรงกับความต้องการมากที่สุด ทุกขั้นตอนจะได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ลูกค้าจะสามารถได้รับงานตรงเวลา ราคาที่เหมาะสม ได้งานตรงปก ตรงความต้องการ แฝงมาด้วยฟังก์ชันการใช้งานอีกมากมาย โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะช่วยให้ทุการตกแต่งบ้านของคุณออกมาสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด สำหรับใครที่ต้องการดูแลงานที่ผ่านมา สามารถติดต่อได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
Scroll to Top