fbpx

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1

168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เราคือบริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่มีทีมงานที่เข้าใจพื้นฐานในการตกแต่งภายในเป็นอย่างดีมากที่สุด โดยที่จะใส่ใจกับทุกรายละเอียด เพื่อตอบโจทย์การใช้งาน และตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้คุณมั่นใจว่า การตกแต่งภายในกับ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด จะสามารถใช้งานได้จริง และจะต้องใช้งานได้อย่างยาวนาน พร้อมกันนี้ที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ยังคงให้คำปรึกษาต่างๆ แบบครบวงจร โดยที่มีการบริการที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของตัวคุณมากที่สุด พร้อมกับการคำนวณการใช้จ่ายต่างๆ ออกมาให้เป็นอย่างดี เพื่อที่จะสามารถทำให้ทุกท่านมั่นจ่าจะได้รับของที่มีคุณภาพ และการบริการที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด โดยที่จะอยู่ในงบประมาณที่สมเหตุ สมผล มากที่สุด เพราะเราคือ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ที่พร้อมจะเนรมิตทุกพื้นที่ภายในบ้าน ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุดได้นั่นเอว

ปัจจุบันการเลือกซื้อบ้านจัดสรรแบบสำเร็จรูป จากโครงการต่างๆ นั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะจะมีการออกแบบมาตรงความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยตรง โดยที่ส่วนใหญ่แล้วหมู่บ้านจะมีการตกแต่งภายในมาให้โดยที่สามารถพร้อมเข้าอยู่ได้เลย ซึ่งต้องบอกว่าบางที่มีการตกแต่งภายในให้จริง แต่ก็ไม่ได้ตกแต่งให้ฟรีๆ เพราะอาจจะต้องมีการเสียค่าใช้จ่ายส่วนต่างจากจำนวนราคาบ้าน ที่ได้ตกลงกันเอาไว้ ซึ่งก็จะมีข้อดีตรงที่ไม่จำเป็นต้องลงไปจัดการเอง เพราะส่วนใหญ่หมู่บ้านต่างๆ ก็มักจะมีบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพ คอยจัดการเรื่องต่างๆ อย่างลงตัวอยู่แล้ว แต่ข้อเสียก็คือเราจะไม่สามารถรู้ถึงรายละเอียดของวัสดุต่างๆ ได้อย่างละเอียด เพราะวัสดุบางชิ้นอาจจะถูกผู้รับเหมาของโครงการลดต้นทุนในการใช้งาน ก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียตามมาในระยะยาวได้นั่นอง เพราะฉะนั้นถ้าหากเป็นไปได้ การเลือกใช้บริษัทตกกแต่งอันดับหนึ่งอย่าง 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เข้ามาดูแล และจัดการ เรื่องตกแต่งภายในให้กับบ้านของคุณ ก็จะทำให้ตอบโจทย์การใช้งานตามที่ต้องการได้มากที่สุด

เพราะ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทรับตกแต่งภายใน เราเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เจ้าหน้าที่ชำนาญการใช้แต่ละสาขามีประสบการณ์ตรงที่นานกวา 15 ปี โดยที่ทีมงานของ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด เป็นทีมงานมืออาชีพ ที่ได้ผ่านการอบรบมาอย่างถูกต้องตามมาตรฐานในระดับสากล คุณภาพการให้บริการระดับตามมาตรฐานสากล ISO9001 : 2015  ซึ่งถ้าหากคุณเลือกใช้บริการกับทาง 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด คุณจะสามารถควบคุมการดำเนินงานได้ตั้งแต่แรก เช่น การวางผังแบบบ้านในการก่อสร้าง การเลือกวัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบตกแต่งภายใน และสามารถควบคุมงบประมาณได้พอสมควร ที่จะสามารถทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่า ทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง คุณจะได้รับวัสดุต่างๆ ที่ตรงตามมาตรฐานในการใช้งานที่มากที่สุด ในราคาตามงบประมาณ ที่เหมาะสมมากที่สุด โดยไม่ต้องกังวลว่าจะได้รับวัสดุในการก่อสร้างที่ไม่ดี ซึ่งจะทำให้มีผลเสียตามมาในระยะยาวนั่นเอง

โดยที่การเลือกใช้บริษัทตกแต่งภายในเข้ามาจัดการส่วนต่างๆ ภายในบ้านเอง ก็จะมีข้อดีมากมาย โดยเฉพาะถ้าหากใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 เพราะจะสามารถนำเสนอแนวคิดต่างๆ ที่ต้องการ หรือเทคโนโลยี และการใช้งานของส่วนต่างๆ ที่ต้องการให้ออกแบบเพื่อให้เหมาะสมกับโครงสร้างของบ้านมากที่สุด ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 จะสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลที่ดีจากช่างผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการโดยตรง พร้อมกับทีมงานมืออาชีพ โดยที่ทุกขั้นตอนในการออกแบบ และต่อเติม จะเลือกใช้วัสดุต่างๆ ที่มีคุณภาพ และได้รับมาตรฐาน โดยการใช้เครื่องมือ และอุปกรณ์ในการก่อสร้างที่ทันสมัยมากที่สุด เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการ ของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด เพราะเราเติบโตมากับสายงานการออกแบบ และต่อเติมโดยตรง เพราะฉะนั้นเราเข้าใจดีว่าอะไรที่เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบ้านมากที่สุดนั่นเอง

สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการกับทาง 168 ทูบีดีไซน์ จะสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ ยึดถือนโยบายในการสร้างผลงานให้ออกมาดี และมีคุณภาพมากที่สุด โดยจะยึดมั่นในการออกแบบทุกขั้นตอน ให้ออกมาเหมาะสม พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยที่ 168 ทูบีดีไซน์ จะนำเสนอการบริการในการออกแบบเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งภายใน และภายนอก แบบครบวงจร โดยที่ใครที่มีความสนใจที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษาต่างๆ ที่ 168 ทูบีดีไซน์ สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-038-6099, 095-645-4665, 083-916-9356 หรือ Line Add : @168tobedesign ที่จะมีน้องทีมงานแอดมินคอยให้บริการในช่วงระหว่างเวลาทำการ

หรือจะเป็นการติดต่อข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ช่องทางอื่นๆ IG : 168_to_be_design Twitter : 168tobedesign Website : 168tobedesign.co.th ก็จะทำให้ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ และรวมไปถึงผลงานที่ผ่านมา ที่จะสามารถนำเอามาประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้งานต่างๆ ที่ 168 ทูบีดีไซน์ ได้นั่นเอง

Scroll to Top