fbpx

168 To Be Design ตกแต่งภายในคิดแบ่งจ่ายชำระเป็นอย่างไร แบ่งชำระกี่งวด

168 To Be Design ตกแต่งภายในคิดแบ่งจ่ายชำระเป็นอย่างไร แบ่งชำระกี่งวด

168 To Be Design ตกแต่งภายในคิดแบ่งจ่ายชำระเป็นอย่างไร แบ่งชำระกี่งวด

การคิดอัตราการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การตกแต่ง ส่วนใหญ่จะประเมินค่าก่อสร้างเทียบกับพื้นที่ต่อตารางเมตร โดยที่แต่ละบริษัทก็จะมีเรทราคาที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความน่าเชื่อถือ และรูปแบบของงาน โดยที่อาจจะมีความคลาดเคลื่อนกันไปบ้าง แต่ราคาก็จะหนีกันไม่มาก โดยอิงจากราคามาตรฐาน ซึ่งถ้าหากเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เป็นบริษัทใหญ่ ก็จะมีราคามาตรฐานที่แสดงตัวเลขที่ชัดเจน โดยที่ลูกค้าสามารถเข้าไปประเมินค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง รวมไปถึงเปิดให้มีการเข้าไปขอใบประเมินราคาการก่อสร้าง ที่สามารถของหลายๆ ที่เพื่อทำการเปรียบเทียบราคา โดยเฉพาะที่ 168 To Be Design ที่เป็นบริษัทใหญ่ มีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้างแบบครบวงจร เพราะไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบ การตกแต่ง งานก่อสร้าง และงานบิ้วอิน จะมีราคาที่ถูก เลือกใช้เฉพาะวัสดุที่มีคุณภาพ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูอัตราการคิดราคาในรูปแบบต่างๆ ที่ลูกค้าสามารถนำไปเปรียบเทียบเพื่อประกอบการตัดสินใจในการใช้บริการได้นั่นเอง

องค์ประกอบในการคิดราคาตกแต่งภายใน

การออกแบบ และตกแต่งภายใน จะเป็นการเข้าไปออกแบบพื้นที่ต่างๆ ภายในที่อยู่อาศัย เพื่อให้มีความสวยงาม มีความสะดวกบาย และทำให้บรรยากาศภายในที่อยู่อาศัยมีความน่าอยู่ ซึ่งการเลือกใช้บริการตกแต่งภายในแต่ละบริษัทก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับมาตรฐานในการให้บริการ ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ และผลงานที่ผ่านมา รวมไปถึงปัจจัยต่างๆ อีกมากมาย โดยที่ตามหลักแล้วจะมีการคิดราคาจากแบบที่สมบูรณ์แบบ กรณีที่ลูกค้าไม่มีแบบก่อสร้าง ลูกค้าสามารถแจ้งงบประมาณ แจ้งองค์ประกอบที่ตั้งไว้สำหรับงานก่อสร้าง เพื่อให้บริษัทที่เราใช้บริการได้ทำการเสนอแบบแผน และเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมกับงาน เพื่อทำราคาที่ดีที่สุดเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง แบ่งจ่ายชำระเป็นงวด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการทั้งงานออกแบบ การก่อสร้าง การต่อเติม และงานบิ้วอินทุกประเภท ที่นี่เราเป็นบริษัทใหญ่ที่มีเจ้าหน้าที่เฉพาะทางในถูกตำแหน่ง ที่จะทำให้สามารถมอบงานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง ประกอบกับการเป็นพาสเนอร์ทางธุรกิจกับสินค้า และโรงงานต่างๆ อีกมากมาย จึงทำให้ราคาค่าใช้จ่ายในแต่ละประเภทจะถูกลงกว่าที่อื่น ถูกลงกว่าราคาตลาดอย่างแน่นอน โดยที่ยังคงมาตรฐาน และคุณภาพของงานทุกชนิดเอาไว้อย่างเดิม เลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพ และเหมาะสมกับงานที่จะทำ เพราะฉะนั้นงานทุกประที่ 168 To Be Design ได้รับการดูแล จะอัดแน่นไปด้วยมาตรฐาน และคุณภาพอย่างแน่นอน โดยเฉพาะงานออกแบบ ซึ่งที่นี่เรามีนักออกแบบมืออาชีพ ที่สามารถรังสรรค์ได้ตามจินตนาการของลูกค้า ประกอบกับการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่จะสามารถนำเสนองานต่างๆ ออกมาในรูปแบบ 3D ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นองค์ประกอบทุกส่วนก่อนที่จะลงมือปฏิบัติงาน และเมื่อหลังจากผ่านงานออกแบบ และการคุยรายละเอียดของงานต่างๆ จบครบถ้วนแล้ว ที่ 168 To Be Design ก็เปิดให้ลูกค้าสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ เป็นงวดๆ เพื่อความสะดวกสบาย และความสบายใจของลูกค้าได้อีกด้วย โดยที่หลักๆ แล้วการจ่ายชำระจะถูกแบ่งออกดังต่อไปนี้

  • งวดที่ 1 ชำระค่าใช้จ่าย 40% โดยที่ค่าใช้จ่ายส่วนดังกล่าวจะชำระในวันที่ทำการเซ็นสัญญา ซึ่งถือว่าเป็นการตกลงว่าจ้างเป็นลายลักอักษร โดยที่เจ้าหน้าที่จะลงพื้นที่ทำงานทันทีตามรายละเอียดของสัญญาที่ระบุเอาไว้ในเนื้อหาตัวสัญญา
  • งวดที่ 2 ชำระค่าใช้จ่าย 30% โดยที่ค่าใช้จ่ายส่วนดังกล่าวจะชำระเมื่อมีความคืบหน้าของงานทั้งหมดประมาณ 50% - 60% โดยที่ส่วนนี้จะเริ่มเห็นหน้างานเป็นรูปเป็นร่าง รวมไปถึงขั้นตอนประกอบงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินในส่วนต่างๆ ภายในที่พักอาศัย
  • งวดที่ 3 ชำระค่าใช้จ่าย 20% โดยที่ค่าใช้จ่ายส่วนดังกล่าวจะชำระเมื่อมีการประกอบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ครบทั้งหมดตามที่ตกลงเอาไว้ภายในสัญญา โดยที่ระหว่างบิ้วอินจะมีการส่งงานให้ลูกค้าได้ดูตลอดเวลา เพื่อเช็กว่าตรงกับความต้องการหรือไม่
  • งวดที่ 4 ชำระค่าใช้จ่าย 5% โดยที่ค่าใช้จ่ายส่วนดังกล่าวจะชำระเมื่อมีการเก็บรายละเอียด ทำความสะอาดพื้นที่ เพื่อจะทำการส่งมอบ ที่ผู้ว่าจ้างจะต้องเข้ามาตรวจรับงานอีกครั้ง
  • งวดที่ 5 ชำระค่าใช้จ่าย 5% โดยที่ค่าใช้จ่ายส่วนดังกล่าวจะชำระเมื่อมีการส่งมอบงาน และลูกค้าตรวจรับงาน โดยจะมีการทำสัญญาตรวจรับบ้านเป็นลายลักษณ์อักษร

ปกติแล้วทุกบริษัทจะมีมาตรฐานในการคิดค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน โดยที่ราคาส่วนใหญ่จะไม่โดดจากมาตรฐานทั่วไป โดยที่จะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ และสไตล์การออกแบบที่ตรงกับความต้องการผ่านการพูดคุยกันเป็นหลัก ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีการติดตามผลงานหลังจากส่งมอบเป็นระยะเพื่อที่จะทำการตรวจสอบการใช้งานของงานตกแต่งในพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ โดยที่ใครที่มีความสนใจที่อยากจะเข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design สามารถเข้ามาขอใบเสนอราคาได้แบบฟรีๆ โดยสามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_designLine ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top