fbpx

168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

หลายๆ ครั้งที่เราได้ยินคำว่าตกแต่งภายใน หลายๆ คนมักจะนึกถึงการตกแต่งที่สะท้อนถึงระดับไฮเอนด์ หรือก็คือการตกแต่งที่หรูหราในสไตล์ Luxury ซึ่งก็มีการแยกประเภทการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไปอีกมากมาย เพราะการตกแต่งภายในนั้นไม่มีอะไรที่ตายตัว สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในได้ตามความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ และการอยู่อาศัย ซึ่งสามารถนำมาผสมผสานให้เกิดความลงตัว เพราะฉะนั้นการได้รับการบริการทั้งการออกแบบ และตกแต่งภายในกับบริษัทที่มีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญ โดนเฉพาะกับการตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะการจะตกแต่งภายในให้ออกมามีความหรูหรา แต่สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งาน รวมไปถึงความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมต่างๆ จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญโดยตรง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงขอพาทุกคนมารู้จักกับ 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ ที่ฝากผลงานคุณภาพเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะการตกแต่งภายในสไตล์ Luxury ซึ่งรับรองได้เลยว่าจะถูกใจ และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับ 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ กับการตกแต่งภายในสไตล์ Luxury มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

สำหรับนิยามคำว่า Luxury จริงๆ แล้วมีความหมายที่กว้างมาก เพราะสามรถผสมผสานเข้ากับการใช้งาน และความชื่นชอบทั้งหมดได้โดยตรง ซึ่งที่ 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ จะนำเสนอการตกแต่งภายในสไตล์ Luxury ด้วยการเล่าถึงกระบวนการดำเนินการในแต่ละขั้นตอนด้วยการใส่รายละเอียดเข้าไปภายในผลงาน ผ่านการออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยความประณีต นำเสนอความมีระดับแบบเอนด์ ซึ่งจะบ่งบอกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะการตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าว จำเป็นต้องรู้รายละเอียดเกี่ยวกับความชื่นชอบ ความเหมาะสมของพื้นที่ รวมไปถึงการใช้งาน ซึ่งที่ 168 to be design เราจะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ รวมไปถึงให้ความรู้ และข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุการตกแต่งภายในทั้งหมด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความเข้าใจตรงกับสิ่งที่ต้องการนำเสนอ เพราะด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดำเนินการโครงการชั้นนำระดับประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกแต่งภายในโครงการหมู่บ้าน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า หรือสถานประกอบการต่างๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจในฝีมือ และความเป็นมืออาชีพได้อย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน

นิยามการตกแต่งภายในที่ 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

ไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้รับการดูแล ออกแบบ ตกแต่งภายในโดยบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และดำเนินการอย่างเป็นมืออาชีพกันทั้งนั้น โดยเฉพาะคนที่ต้องการตกแต่งภายในระดับไฮเอนด์ นำเสนอด้วยสไตล์การตกแต่งแบบ Luxury ซึ่งจำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ เพราะมีรายละเอียดจำนวนมาก เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการบริการที่ 168 to be design ซึ่งเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร จะช่วยให้สามารถผสานการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบันเราถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียง และได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก จนทำให้หลายๆ คนมีความสนใจ และอยากจะเข้ามาพูดคุยติดต่อใช้บริการ เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมานิยามการตกแต่งภายในที่ 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ระดับไฮเอนด์ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณได้เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร เราเป็นมากกว่าบริษัทที่รับตกแต่งภายใน เพราะเราสามารถให้บริการครบจบได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน ก่อสร้าง ติดตั้ง บิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบทั้งภายใน และภายนอก โดยเฉพาะการเลือกวัสดุที่นำมาใช้งาน ทั้งหมดจะมีคุณภาพ และมาตรฐานสูงที่สุด พร้อมการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ สามารถนำเสนองานในระดับไฮเอนด์ได้อย่างดีที่สุดแน่นอน
  • 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร เราใส่ใจในรายละเอียดการตกแต่งภายในทุกขั้นตอน ซึ่งเราจะมีแบบแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ ที่สำคัญลูกค้าสามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการติดตามการทำงานได้อย่างใกล้ชิด ส่งผลให้ 168 to be design เราสามารถนำเสนอการตกแต่งภายในได้ตรงกับจินตนาการ และความพึงพอใจของลูกค้าได้อย่างดีที่สุด เพราะทุกขั้นตอนจะมีการติดต่อ และผสานงานกันโดยตรง ตรงนี้นอกจากจะได้ผลงานที่ตรงกับความต้องการแล้ว ยังช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดความผิดพลาดได้อีกด้วย
  • 168 to be design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร เราสามารถนำเสนอการตกแต่งในสไตล์ Luxury ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีการแสดงออกถึงการมีระดับ มีความหรูหรา และสอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นงานกระเบื้อง ฝ้า เพดาน หรือเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด จะมีการกำหนดรูปแบบการออกแบบด้วยอินทีเรียมืออาชีพ เพราะฉะนั้นจะตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม ความหรูหรา และการใช้งานที่ดีที่สุด

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะรู้จัก 168 to be design เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา พร้อมที่จะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องการตกแต่งภายในสไตล์ Luxury เพราะเราจะตกแต่งภายในโดยการสะท้อนความเป็นตัวตน และบุคลิกของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจะจะช่วยออกแบบตกแต่งภายในได้ลงตัว และดีที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 to be design เราคือบริษัทที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นมั่นใจในมาตรฐานได้อย่างแน่นอน

สนใจสอบถามข้อมูลตกแต่งภายใน และดูแบบทั้งหมดของ 168 to be design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top