fbpx

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร

บ้านแต่ละหลังก็จะมีสัดส่วนการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และความเหมาะสมของการจัดแบ่งสัดส่วนต่างๆ ซึ่งถ้าหากเป็นบ้านที่ก่อสร้างใหม่ จะมีข้อได้เปรียบตรงที่สามารถวางแปลนภายในใหม่ได้ทั้งหมด ช่วยให้ได้พื้นที่ที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ห้องรับประทานอาหาร อีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญ เพราะเป็นศูนย์รวมการรับประทานอาหารของทุกคนภายในบ้าน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร มาพร้อมเคล็ดลับดีๆ จะช่วยให้เกิดประโยชน์ต่อการใช้งาน และความเหมาะสมมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมการดูแล และการบริการครบวงจร ลูกค้าสามารถกำหนดแผนงาน คอนเซ็ปต์การตกแต่ง และงบประมาณทั้งหมดได้อย่างชัดเจน เพราะหน้าที่การนำเสนองานออกแบบ ตกแต่งภายในให้เสร็จสมบูรณ์ คือหน้าที่ของบริษัทตกแต่งภายในที่ดี เพราะฉะนั้นจึงทำให้ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีผลงานคุณภาพให้ติดตามตลอดทั้งประ เพราะการทำงานอย่างมืออาชีพ จัดการได้ทุกองค์ประกอบเกี่ยวกับการอยู่อาศัย ช่วยให้ลูกค้าได้บ้านในฝัน ตรงกับอุดมคติที่ต้องการ ซึ่งลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการหาแนวทางดีๆ ของสไตล์ต่างๆ ก็สามารถนำเอาแบบที่ผ่านมาของ 168 To Be Design มาใช้เป็นแนวทางหลักในการตกแต่งภายใน ก็จะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ทันสมัย และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า ห้องรับประทานอาหาร เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่สำคัญ แต่ก็มีหลายคนมักจะมองข้าม เนื่องจากกิจกรรมหลักก็คือ ศูนย์รวมการรับประทานอาหารของทุกคนภายในบ้าน อาจจะมองว่าการตกแต่งภายในที่ดี ไม่มีผลต่อการรับประทานอาหาร แต่จริงๆ แล้วการออกแบบที่ดี จัดวางพื้นที่ที่ดี และตกแต่งภายในที่ดี มีอิทธิพลต่อการรับประทานอาหารที่อร่อยขึ้นจริงๆ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร จะสามารถเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไป สร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้ในทุกวัน ทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยเลือกวัตถุประสงค์ตามการใช้งาน : สำหรับห้องรับประทานอาหาร สิ่งสำคัญก็คือ การตัดสินใจว่าใครจะเป็นผู้ใช้งาน และมีความถี่ในการใช้พื้นที่มากน้อยเพียงใด เพื่อที่จะได้เลือกการวางแผนผังของห้อง เฟอร์นิเจอร์ และโทนสีได้
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยออกแบบให้มีแสงสว่างเพียงพอ : แสงสว่างมีส่วนสำคัญอย่างมาก เพราะจะทำให้รู้ว่าหน้าตาของอาหารในแต่ละมื้อมีลักษณะอย่างไร เพราะฉะนั้นการวางแผนเรื่องการวางจุดที่ให้แสงสว่างของห้องไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ จะช่วยให้แสงสว่างจากภายนอกเข้ามาเติมเต็มภายในได้ในปริมาณที่พอดี
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยเลือกโทนสีที่เหมาะสม : ห้องรับประทานอาหาร นอกจากจะใช้เป็นพื้นที่รับประทานอาหารของทุกคนภายในบ้าน บางครั้งยังเป็นพื้นที่ไว้รองรับแขกผู้มาเยือน เพราะฉะนั้นเลือกใช้สีที่จะช่วยเพิ่มสดใส และตื่นตัวให้กับพื้นที่นี้
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยสร้างความโดดเด่นด้วยวอลเปเปอร์ : วอลเปเปอร์มีข้อดีตรงที่มีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย เพราะฉะนั้นจะสามารถสร้างความโดดเด่น และความแตกต่าง ภายใต้บรรยากาศที่ต้องการได้อย่างชัดเจน จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเพิ่มดีเทล และสีสันให้กับห้องได้เช่นกัน
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน : จุดประสงค์หลักก็คือ ใช้รับประทานอาหาร ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ ถือว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญ โดยเฉพาะโต๊ะ เพราะฉะนั้นควรออกแบบ และดีไซน์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเฉพาะจำนวนสมาชิก และควรเผื่อไว้สำหรับอนาคตด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบห้องรับประทานอาหาร โดยเลือกรูปแบบการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ : ในกรณีที่ห้องขนาดเล็ก และห้องขนาดใหญ่ ก็จะมีรูปแบบการจัดวางที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากห้องไม่ใหญ่มาก แนะนำให้จัดเฟอร์นิเจอร์ไว้มุมใดมุมหนึ่งของห้อง แล้วใช้โต๊ะกลม รวมไปถึงเก้าอี้ที่เข้าคู่กัน ก็จะช่วยทำให้การใช้งานเกิดประโยชน์สูงสุดภายในแต่ละพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องรับประทานอาหาร จะเห็นได้ว่าพื้นฐานที่ดี จะมีส่วนช่วยให้การตกแต่งภายในมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะห้องรับประทานอาหาร นอกจากความสวยงาม สิ่งสำคัญก็คือตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งการออกแบบที่ดี คำนึงถึงจำนวนสมาชิก ไลฟ์สไตล์ และการใช้งาน ก็จะช่วยทำให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้งาน มอบความสะดวกสบาย เป็นการยกระดับพื้นที่ให้มีความสมบูรณ์แบบได้เลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top