fbpx

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น

บ้านแต่ละหลังจะสมบูรณ์แบบได้ จะต้องรวบรวมองค์ประกอบ การจัดวาง และแบ่งสัดส่วนการใช้งาน ให้เหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ซึ่งไม่ใช่ของคนใดคนหนึ่ง แต่หมายถึงทุกคนภายในบ้าน แน่นอนว่า ห้องนั่งเล่น ถือพื้นที่ส่วนกลาง ที่เป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ยิ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ มีจำนวนสมาชิกเยอะ ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้นำมาใช้ตกแต่งบ้านของคุณให้สมบูรณ์แบบมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ประสบการณ์ในแวดวงการตกแต่งภายในมานานกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ อีกทั้งยังสามารถนำเสนอดีไซน์แปลกใหม่ เทรนด์ใหม่ๆ และรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ซ้ำใคร โดยที่ยังคงคำนึงถึงหลักสถาปัตยกรรม และหลักวิศวกรรมศาสตร์ เพราะฉะนั้นสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย อยู่ภายใต้คุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ไม่ว่าต้องการได้บ้านในลักษณะไหน มีพื้นที่ใช้สอยมากน้อยขนาดไหน และต้องการได้สัดส่วนใช้งานลักษณะใด 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ก็พร้อมดูแลทุกสัดส่วนได้อย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น คือศูนย์รวมการทำกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวต่างๆ ที่ประทับใจ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ไว้ใช้สำหรับรองรับแขกที่มาเยี่ยมเยือน เพราะฉะนั้นการออกแบบที่ดี การตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย จึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมทุกครั้งเมื่อวางแผนในการออกแบบ ตกแต่งภายในบ้าน ตำแหน่งห้องนั่งเล่น ถึงได้ถูกหยิบยกขึ้นมาอยู่ในระดับความสำคัญลำดับต้นๆ เสมอ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น กับประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย และการใช้งาน จะเป็นส่วนสำคัญช่วยยกระดับความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม : เฟอร์นิเจอร์ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่ง รวมไปถึงกำหนดการใช้งานภายในพื้นที่ห้องนั่งเล่นได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งถ้าหากมองพื้นที่ที่คุณมีอยู่ด้วยความเป็นกลาง จะสามารถช่วยทำให้สามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสม และตรงกับความต้องการได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นขนาดการใช้งาน รูปแบบการใช้งาน และประโยชน์การใช้งานนั่นเอง
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยหาจุดเด่นให้กับพื้นที่ : เพราะอย่างที่บอกว่าห้องนั่งเล่น นอกจากจะเป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ยังเป็นจุดรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือน เพราะฉะนั้นการหาจุดเด่นขงพื้นที่ สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็น จะช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ มีความน่าดึงดูด มีความน่าสนใจ ยิ่งเป็นคนที่ชอบอยู่บ้าน ก็จะยิ่งดึงดูดให้เข้าไปใช้งานได้ดีมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยเลือกโทนสีที่สบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ : ยิ่งเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ มีจำนวนสมาชิกเยอะ ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนกลาง ที่ต้องสามารถรองรับการใช้งานของทุกคนภายในบ้าน ซึ่งโทนสีที่เหมาะสม จะช่วยสร้างความรู้สึกน่าอยู่ และการเป็นพื้นที่สำหรับการผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่โทนสีที่สบาย จะสามารถจอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยเน้นของตกแต่งที่สามารถใช้งานได้จริง : ของตกแต่งภายใน จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความแตกต่าง ที่สามารถสะท้อนรสนิยมได้ชัดเจนมากที่สุด เพราะฉะนั้นการเน้นไปที่ของตกแต่งที่สวยงาม และสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้จริง จะช่วยมอบประโยชน์สูงสุดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ดีที่สุด แน่นอนว่านั่นก็คือ เฟอร์นิเจอร์ ที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยให้ความสำคัญกับแสงสว่างจากภายนอก : เมื่อรับรู้ถึงสไตล์การตกแต่งที่ต้องการ สิ่งต่อมาที่ต้องให้ความสำคัญก็คือ การหาจุดเชื่อมต่อจากภายใน และภายนอก เพราะห้องนั่งเล่นที่ดี แสงสว่างที่เหมาะสม พอดี จะมีส่วนช่วยให้ใช้งานได้ดีขึ้น อีกทั้งแสงสว่างจากภายนอก จะมอบความอบอุ่น ทำให้บรรยากาศในการอยู่อาศัยดีขึ้น เป็นการยกระดับพื้นที่การอยู่อาศัยได้ชัดเจนมากที่สุด
 • 168 To Be Design เคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น โดยใช้วัสดุคุณภาพ ยกระดับความหรูหรา : สำหรับใครที่อยากได้บรรยากาศที่ดูดี หรูหรา ทันสมัย การเลือกใช้วัสดุคุณภาพ เข้ามาสร้างความแตกต่างภายในพื้นที่ หนึ่งในนั้นก็คือ หินอ่อน ซึ่งเป็นวัสดุที่สามารถสะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี และทันสมัยได้เป็นอย่างดี จะช่วยเปลี่ยนรูปแบบบ้านให้มีความน่าสนใจได้ดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบพื้นที่ภายในห้องนั่งเล่น จะเห็นได้ว่าการทำงานด้วยความเข้าใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน จะช่วยนำเสนอแบบบ้านที่ดี กำหนดสัดส่วนที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะห้องนั่งเล่น เพราะเป็นศูนย์รวมกิจกรรมของทุกคนภายในบ้าน ถ้าหากเอื้ออำนวยการใช้งาน ทั้งความสุข และความสะดวกสบายได้ดี ก็จะสามารถดึงดูดให้อยากอยู่บ้านมากขึ้น นานขึ้นได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง 2024 มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top