fbpx

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ปี 2023

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ปี 2023

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ปี 2023

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ และตกแต่งภายในชั้นนำ ที่ได้รับการจัดอันดับว่า ให้เป็น 1 ในด้านผู้นำของการออกแบบทั้งภายใน และภายนอก ประจำปี 2023 ที่มักจะได้เห็นชื่อ 168 To Be Design ขึ้นมาอยู่บนหน้านิตยสาร Interior Design ชั้นนำต่างๆ ของประเทศไทย ด้วยความแตกต่างด้วยดีไซน์การนำเสนอที่ออกมาเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 168 To Be Design ได้มุ่งเน้นที่จะให้บริการ การออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่อยู่ในระดับมืออาชีพมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ก็ได้เข้าไปรับหน้าที่ในการดูแล และให้คำปรึกษากับ หมู่บ้าน และโรมแรม ชื่อดังต่างๆ ภายในประเทศไทย ที่พร้อมจะนำเอานวัตกรรมต่างๆ มอบให้แก่ลูกค้า ที่มีการนำเสนอที่ก้าวหน้ามากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2023 กับการปรับตัวในการดำเนินงาน

168 To Be Design มุ่งมั่นที่จะเดินหน้าบริษัทให้มีความเติบโตอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สามารถปรับตัวเข้ากับความต้องการ ที่เกิดความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design ไม่เพียงแค่มองหานวัตกรรมในการออกแบบที่ทันสมัยเพียงเท่านั้น แต่ 168 To Be Design ยังคงให้ความสำคัญกับภาพรวมทั้งหมด ที่จะทำให้บริษัทมีความยั่งยืน มั่งคง น่าเชื่อถือ มากที่สุด เพื่อที่จะให้ออกมาเป็นบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการของคนส่วนใหญ่มากที่สุด

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ผ่านมา ที่เราทุกคนต้องเผชิญหน้ากับการระบาดของ โควิด – 19 ที่ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการใช้ชีวิต ซึ่งที่ 168 To Be Design เราก็มีการปรับตัว เพื่อให้สามารถออกแบบการใช้งานของส่วนต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์การใช้งานที่ปรับเปลี่ยนตามไปด้วย โดยที่ 168 To Be Design จะนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีความทันสมัย เข้ามาเป็นตัวช่วย ที่จะสามารถใช้งานพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างครอบคลุม และยืดหยุ่นมากที่สุด โดยทีมออกแบบมืออาชีพ ที่จะเข้าไปสำรวจพื้นที่การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของเจ้าของบ้าน เพื่อให้องค์ประกอบต่างๆ ออกมามีความสมดุลมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2023 โครงการใหญ่ให้ความไว้วางใจ

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการ ได้เข้าไปดำเนินโครงสร้างการออกแบบ และตกแต่งภายในให้กับโรมแรมชั้นแนวหน้าของประเทศ และหมู่บ้านชื่อดังหลายหลายที่ ด้วยการผสมผสานไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ เพื่อให้เหมาะกับการใช้ชีวิตภายในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการสร้างพื้นที่ในอุดมคติสำหรับการอยู่อาศัยของแต่ละพื้นที่ การเดินทางที่สะดวกสบาย และเหมาะกับการใช้งาน ซึ่งรวมไปถึงการแบ่งปันทางสังคม ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในปี 2023 อยากจะนำเสนอให้กับทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้งานให้มากที่สุด

โดยที่เป้าหมายของ 168 To Be Design ที่จะเข้าไปพัฒนาพื้นที่ของโครงการต่างๆ ที่เข้ามาใช้บริการ จะออกแบบพื้นที่ และการใช้งานให้เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรวม โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องของธรรมชาติ ที่จะออกแบบโครงการต่างๆ ให้ออกมามีความโดดเด่น ที่ดึงเอาความโดดเด่นของธรรมชาติเข้ามามีส่วนรวม ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ การมองความเหมาะสมของพื้นที่ หรือการก่อสร้างที่ส่งผลกระทบกับธรรมชาติให้น้อยที่สุด เพราะ 168 To Be Design เราคิดว่าการออกแบบสถานที่ให้ออกมาดีได้ที่สุด จะต้องสามารถออกแบบมาให้เป็นมิตรกับธรรมชาติให้มากที่สุดได้เช่นเดียวกัน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในปี 2023 ผู้ช่วยที่ดีที่สุดของคุณ

เพราะทุกการออกแบบ และตกแต่งภายใน สามารถทำออกมาได้อย่างสวยงาม ลงตัว และมีเอกลักษณ์ ได้ที่ 168 To Be Design ซึ่งจะต้องอาศัยความชำนาญ และความเป็นมืออาชีพ ตั้งแต่ขั้นตอนของการออกแบบที่ดี ไปจนถึงขั้นตอนการเลือกใช้วัสดุตกแต่ง ที่มีคุณภาพ และเหมาะสมกับการใช้งาน จริงอยู่ที่ว่าสิ่งเหล่านี้อาจจะสามารถออกแบบ และทำเองได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากให้ 168 To Be Design เข้ามาเป็นผู้ช่วย ที่จะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการออกแบบ การตกแต่ง และรวมไปถึงการก่อสร้างโดยมืออาชีพ จะทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมา ตอบโจทย์การใช้งาน และความเหมาะสมได้อย่างลงตัว

เพราะ 168 To Be Design เราคือบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายใน แบบครบวงจร ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยทีมงานมืออาชีพ ที่มีความเกี่ยวข้องกับสายงานการออกแบบโดตรง อีกทั้งระบบการทำงานต่างๆ ของ 168 To Be Design จะเป็นมืออาชีพ ที่สามารถทำงานต่างๆ ให้ออกมามีระบบ แบบแผน ที่ลูกค้าสามารถเข้าใจ และเข้าถึงได้ง่าย ที่จะสามารถช่วยให้งานต่างๆ ออกมามีคุณภาพ ที่มีความคุ้มค่ากับงบประมาณที่กำหนดเอาไว้มากที่สุด เพราะบริษัท 168 To Be Design เรามุ่งเน้นในการทำงานเพื่อให้ออกมาตรงกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย

หากใครที่กำลังมองหาบริษัทรับออกแบบตกแต่ง เข้ามาเป็นผู้ช่วยในการสรรค์สร้างพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายนอก ภายใน แต่ยังไม่รู้จะเลือกใช้บริการที่ไหน 168 To Be Design ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการใช้บริการ เพราะมีการบริการที่ครอบคลุม แบบครบวงจร โดยที่ทีมงานทุกคนมีความเป็นมืออาชีพสูง จะสามารถดำเนินการต่างๆ ให้ออกมามีระบบการทำงานที่ละเอียด และแม่นยำมากที่สุด และที่สำคัญ 168 To Be Design จะยังคงเลือกใช้วัสดุที่ดี และมีคุณภาพ ที่ทุกงานจะออกแบบมาตรงกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ และส่งงานตรงเวลาเสมอ
168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/

Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

Scroll to Top