fbpx

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทย

สำหรับใครที่กำลังมีโปรแกรมจะสร้างบ้าน หรือตกแต่ง ต่อเติม พื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน การออกแบบถือว่าเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะการจัดสรรพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และตรงตามความต้องการ ไม่ใช่ว่าจะเป็นใครก็สามารถทำได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการตกแต่งภายใน ที่ถือว่าเป็นขั้นตอนที่จำเป็นจะต้องมีลายระเอียดต่างๆ มากมาย เพื่อที่จะต้องนำเอารูปแบบต่างๆ ที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยเฉพาะในเรื่องของฟังก์ชันการใช้งาน ที่ในปัจจุบันการเลือกใช้ฟังก์ชันให้เหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวันถือเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก เพราะเป็นจุดที่จะสามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้อย่างเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ออกมาเหมาะสมกับพื้นที่การใช้งานมากที่สุด

การตกแต่งภายในมีความสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของบรรยากาศโดยรวมว่าจะออกมาอย่างไร ฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ตรงตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยหรือไม่ และถ้าหากเวลาผ่านไปนานๆ สิ่งต่างๆ เหล่านี้ จะยังคงสามารถใช้งานต่อไปได้หรือไม่ ยังจะสะดวก สบาย ต่อการใช้งานอยู่หรือป่าว เพราะฉะนั้นการมองหาบริษัทรับตกแต่งภายในมาค่อยช่วยดูเรื่องเหล่านี้ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สำคัญ โดยที่ควรจะต้องมองไปที่คุณภาพ และความปลอดภัยเป็นหลัก ซึ่งทั้งหมดจะสามารถหาได้ที่ 168 To Be Design ที่ถือว่าเป็นบริษัทรับตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เป็นบริษัทตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ อันดับ 1 ของประเทศไทยในเวลานี้

บริษัท 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยที่บริษัทได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 โดยเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร และวิศวกร มากฝีมือ ที่แต่ละคนมีความชำนาญการที่โดดเด่นในแต่ละด้าน ได้เข้ามาร่วมกันดูแลทุกส่วนอย่างลงตัวมากที่สุด โดยที่บริษัท 168 To Be Design ตระหนักเป็นอย่างมากถึงความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เพื่อที่จะสรรสร้างสิ่งต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ต่อการใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุด และรวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาต่างๆ ของการใช้ชีวิตประจำวันของแต่ละคน โดยที่ในปัจจุบัน หลายคนหันมาให้ความสนใจกับที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น และยังมีเทรนด์การตกแต่งที่เพิ่มมากขึ้น ตามความชื่นชอบของแต่ละคน เพราะฉะนั้น จึงทำให้ในช่วงเวลานี้ บริษัท 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ทั้งจากผู้ใช้งานจริง หรือผู้ที่ได้เข้ามาสัมผัสถึงวิธีการทำงานต่างๆ เพราะ 168 To Be Design ขอสัญญาว่าเราจะทำหน้าที่ในส่วนต่างๆ ให้ออกมาดีที่สุด

เพราะประสบการณ์ที่สะสมมามากกว่า 15 ปี  ที่ของทีมงานมืออาชีพจาก 168 To Be Design จะทำให้ทุกการออกแบบ ทุกการต่อเติม สามรถทำออกมาได้ตอบโจทย์การใช้งานในระดับที่ตรงต่อมาตรฐานมากที่สุด โดยที่จำคำนึงถึงการใช้งาน และความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะบริษัทปฏิบัติตามนโยบายในการสร้างงานที่มีคุณภาพ มีการสำรวจงานุกขั้นตอนด้วยทีมงานมืออาชีพ และรวมไปถึงการส่งมอบงานที่ตรงเวลา และตรงตามมาตรฐานตามความต้องการมากที่สุด เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ามีความประทับใจ เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว 168 To Be Design ยังคงคำนึงถึงการใช้งานที่ตรงต่อความต้องการของคนในบ้าน และความปลอดภัย เสมอ

สำหรับบริษัท 168 to be design บริษัทรับตกแต่งภายใน เราเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ที่มีสำนักงานจริงเปิดให้บริการอย่างตรงไปตรงมา โดยที่มีพนักงานที่มีความชำนาญในแต่ละสาขาวิชาประจำอยู่ที่สำนักงานทุกวัน โดยที่ต้องบอกเลยว่าพนักงานทุกคนคือพนักงานที่คัดสรรมาอย่างดี ทุกคนเป็นมืออาชีพที่พร้อมทำงานอย่างเต็มที่ ที่ 168 To Be Design เราได้คัดสรรเข้ามาแล้วอย่างแท้จริง พร้อมกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทันสมัย และจดทะเบียนอย่างถูกต้อง ที่สามารถตรวจสอบได้ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้ว่า เรามีมาตรฐานระดับสากล ที่สามารถไว้วางใจให้ตกแต่ง และต่อเติมบ้านได้อย่างสบายใจได้นั่นเอง

สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการกับทาง 168 To Be Design จะสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพราะที่ 168 To Be Design ยึดถือนโยบายในการสร้างผลงานให้ออกมาดี และมีคุณภาพมากที่สุด โดยจะยึดมั่นในการออกแบบทุกขั้นตอน ให้ออกมาเหมาะสม พร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน ที่ตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการบริการในการออกแบบเกี่ยวกับสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่ครอบคลุมทั้งภายใน และภายนอก แบบครบวงจร โดยที่ใครที่มีความสนใจที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษาต่างๆ ที่ 168 To Be Design สามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-038-6099, 095-645-4665, 083-916-9356 หรือ Line Add : @168tobedesign ที่จะมีน้องทีมงานแอดมินคอยให้บริการในช่วงระหว่างเวลาทำการ หรือจะเป็นการติดต่อข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่ช่องทางอื่นๆ IG : 168_to_be_design Twitter : 168tobedesign Website : 168tobedesign.co.th ก็จะทำให้ได้รับข้อมูลข่าวสารต่างๆ และรวมไปถึงผลงานที่ผ่านมา ที่จะสามารถนำเอามาประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้งานต่างๆ ที่ 168 To Be Design ได้นั่นเอง

Scroll to Top