fbpx

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง รับเหมาครบวงจร กับสไตล์โมเดิร์น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในแห่งแรงในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง รับเหมาครบวงจร กับสไตล์โมเดิร์น

ธุรกิจโรงแรมภายในประเทศไทยมีการเติบโตจำนวนที่สูงเป็นอย่างมาก ซึ่งจะแตกต่างจากธุรกิจอื่นๆ เพราะจะต้องสามารถรองรับความต้องการ ใช้งาน และการพักผ่อนที่มีคุณภาพ เพราะฉะนั้นนอกจากความสวยงาม การใช้งานพื้นที่คุ้มค่า นำเสนอความสะดวกสบาย กับการใช้บริการด้วยบรรยากาศที่อบอุ่น และปลอดภัย จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ส่งผลให้หลายๆ กลุ่มทุนต่างมองหาบริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี ที่มีบริการครบวงจรเข้ามาช่วยดูแล และจัดการพื้นที่โดยรวมทั้งหมด เพราะการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจทั้งพื้นที่ การใช้งาน ใช้ประโยชน์ รวมไปถึงเข้าใจสภาพแวดล้อมโดยรวม จะช่วยให้สามารถออกแบบ ตกแต่งภายในได้อย่างโดดเด่น ตอบโจทย์องค์ประกอบโดยรวม ที่จะช่วยให้โรงแรมของคุณติดอันดับการเข้าใช้บริการสูงสุดในแต่ละพื้นที่ เพราะไม่ว่าใครก็ต่างอยากเข้าพักโรงแรมอันดับ 1 หรือโรงแรมที่ดีที่สุดกันทั้งนั้น สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้จากที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง รับเหมาครบวงจร กับสไตล์โมเดิร์น กับสไตล์ตกแต่งภายในยอดนิยม ที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง กับคุณภาพอันดับ 1 ประเทศไทย

สำหรับที่ 168 To Be Design  บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง ที่ฝากผลงานคุณภาพ กับโครงการใหญ่ทั่วประเทศให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design  เราเปิดให้บริการแบบครบวงจร กำหนดการทำงานทุกขั้นตอนด้วยทีมงานมืออาชีพ จึงทำให้เข้าใจรูปแบบ เข้าใจความต้องการ ส่งผลให้นำเสนองานตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ที่จะช่วยยกระดับมาตรฐานโรงแรมให้มีคุณภาพอันดับ 1 ในแต่ละพื้นที่ได้อย่างแน่นอน ซึ่งการตกแต่งภายในโรงแรมนั้น จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ในบางครั้งจะทำให้คุณเป็นตัวเลือกแรกที่ลูกค้าตัดสินใจเข้าพัก และใช้บริการ โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งภายในโดยการผสมผสานของศิลปะ การใช้งานฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่จะเข้าถึงการใช้งานจริง ที่สามารถช่วยตอบสนองทางการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจากประสบการณ์ตรง ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง กับคุณภาพอันดับ 1 ประเทศไทย แน่นอนว่าจะสร้างจุดเด่น ดึงตัวตนของโรงแรม ที่เข้ากับสภาพแวดล้อม สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความประทับใจ ความปลอดภัย ที่จะนึกถึงคุณเสมอ เมื่อมีโอกาสเดินทางมาในพื้นที่เลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง นำเสนอไอเดียตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น

หากพูดถึงสไตล์การตกแต่งภายในโรงแรม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คงหนีไม่พ้นสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะสะท้อนถึงความหรูหรา และความทันสมัย ยังเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่เรียบง่าย ตอบโจทย์การพักผ่อน การอยู่อาศัย ที่เหมาะสมกับธุรกิจโรงแรมได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมชื่อดัง มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นเป็นอย่างมาก จะช่วยจัดวางพื้นที่ต่างๆ ได้โดยการใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า สร้างความโดดเด่นเฉพาะตัว จนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะสัมผัสถึงความประทับใจได้โดยตรง ซึ่งประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลโครงการใหญ่มากมาย จึงทำให้ 168 To Be Design สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ และแนวทางการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด

  • 168 To Be Design กับความเอาใจใส่พื้นที่ล็อบบี้ : แน่นอนว่าจุดที่ลูกค้าจะสัมผัสถึงการบริการเป็นอันดับแรก เมื่อตัดสินใจเลือกเข้าพักโรงแรมนั่นก็คือ ล็อบบี้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะออกแบบ และตกแต่งภายในให้มีความหรูหรา มีความโดดเด่น และมีความสะดุดตา กำหนดการจัดวางของตกแต่งภายในที่สร้างเอกลักษณ์ และสะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์น ไม่ซับซ้อน เข้าถึงรูปแบบ และเข้าใจได้ง่าย พร้อมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น หรือเข้ามาสัมผัสบรรยากาศภายในโรงแรม
  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้แสงจากศิลปะ : แน่นอนว่าการนำเอาศิลปะรูปแบบต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งภายในนั้น สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นยังบ่งบอกถึงรสนิยม ส่งผลโดยตรงต่อการกำหนดกลุ่มลูกค้าที่จะเลือกเข้ามาใช้บริการ โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดจุดวาง วัสดุที่เลือกใช้ รวมไปถึงศิลปะที่มีความโดดเด่นตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เพราะฉะนั้นจะเกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด อยู่ในจุดที่ลูกค้าจะสามารถเข้าถึง และสัมผัสได้โดยตรง ส่งผลต่อความสนใจ จนเกิดความประทับใจได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design กับกำหนดห้องพักสะท้อนโมเดิร์น : แน่นอนว่าพื้นที่แต่ละพื้นที่ จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดพื้นที่ต่างๆ ให้อย่างชัดเจน อยู่ในจุดที่เหมาะสม มีความลงตัวกับพื้นที่การใช้งาน โดยเฉพาะห้องพัก ซึ่งถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของโรงแรม โดยที่ 168 To Be Design จะออกแบบโดยรวมด้วยสไตล์โมเดิร์น อาจจะแยกระดับคุณภาพของห้องพัก จากวัสดุตกแต่งภายในที่เลือกนำมาใช้ โดยที่ยังคงมาตรฐาน และคุณภาพของวัสดุ สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนถึงความหรูหรา มีระดับ จนทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการสัมผัสถึงความประทับใจได้อย่างดีที่สุด

เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จากผู้เชี่ยวชาญอย่าง 168 To Be Design จะช่วยสร้างสแปซการใช้งานของพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า กำหนดดีไซน์ รูปแบบ และสไตล์การตกแต่งภายใน ที่เหมาะสมกับบรรยากาศ สภาพแวดล้อม พร้อมสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีความโดดเด่น โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ตกแต่งภายในโรงแรมยอดนิยม โดยที่สามารถสอบถามข้อมูล และติดตามแบบสำเร็จรูปได้จากหน้าเว็บไซต์ หรือเดินทางเข้ามาปรึกษา และพูดคุยที่ออฟฟิศได้ทุกวันนั่นเอง

จองคิวออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมที่ 168 To Be Design ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top