fbpx

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019

งานบิ้วอิน คือรูปแบบการตกแต่งภายในที่กำหนดความต้องการได้ตรงกับการใช้งาน เหมาะสมกับรูปแบบ กำหนดสไตล์ได้ตามต้องการ โดยที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะไม่กำหนดพื้นที่ ต่อให้เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือพื้นที่ขนาดเล็ก ก็กำหนดการจัดวางได้อย่างเหมาะสม มีความลงตัว โดยที่ในปัจจุบันมักจะเห็นงานบิ้วอินที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย ส่วนใหญ่ได้รับการดูแลจากบริษัทบิ้วอินครบวงจร ยิ่งมีประสบการณ์ที่ยาวนาน ก็จะช่วยนำเสนอไอเดีย และแนวทางงานบิ้วอินที่ดีที่สุดได้นั่นเอง แต่จะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทบิ้วอินแห่งไหนที่ดี และตอบโจทย์ นำเสนอผลงานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่างานบิ้วอินนั้นมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว สำเร็จรูป จึงทำให้การเลือกใช้บริการบริษัทบิ้วอินเป็นสิ่งที่สำคัญ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019 มีผลงานให้ติดตามมากที่สุด สามารถบิ้วอินได้ทุกรูปแบบ กำหนดวัสดุที่ต้องการได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ที่จะตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019 กับการบริการครบวงจรอย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019 กับการบริการครบวงจรอย่างมืออาชีพ คือผู้ให้บริการชื่อดัง ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลโครงการใหญ่ๆ มากมายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะอย่างที่บอกว่างานบิ้วอินจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง ความน่าเชื่อถือจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถบิ้วอินได้ออกมาตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ เพราะนักออกแบบจะทำหน้าที่ควบคุมการทำงาน เลือกทีมช่าง และกำหนดการแก้ไขต่างๆ ด้วยตัวเอง วางแบบงานที่ชัดเจน ซึ่งผู้ว่าจ้าง นักออกแบบ ทีมช่าง และเจ้าหน้าที่ทั้งหมดจะมีภาพการทำงานเดียวกัน ส่งผลให้สามารถทำงานได้อย่างชัดเจน รวดเร็ว และตรงกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ใช้วัสดุอะไร ก็กำหนดความต้องการได้ 100% ทั้งหมดนี้คือรูปแบบการทำงานอย่างมืออาชีพ โดยเจ้าหน้าที่มากฝีมือ มีความรู้ ความสามารถโดยตรง โดยเฉพาะประสบการณ์ที่ยาวนาน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหาซื้อที่ไหนได้ จนทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกขั้นตอน ทุกการทำงาน จะตรงตามหลักมาตรฐานสากลทั้งหมดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2019 กับการทำงาอย่างมืออาชีพ

เมื่อพูดถึงงานบิ้วอิน ตกแต่งภายใน และรูปแบบการก่อสร้าง ต่อเติม และติดตั้งทั้งหมดของ 168 To Be Design ผู้ว่าจ้าง หรือลูกค้าจะสัมผัสถึงการทำงานอย่างมืออาชีพ มีคำอธิบายการทำงาน นำเสนอรูปแบบการทำงาน และมีรายละเอียดค่าใช้จ่าย ที่ลูกค้าจะเข้าใจการทำงานได้อย่างชัดเจน เพราะทุกขั้นตอนลูกค้าจะเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงาน รวมไปถึงตรวจสอบการทำงานได้อย่างตรงไปตรงมา เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทบิ้วอิน ตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกการทำงาน จะนำเสนอโดยเจ้าหน้าที่มากฝีมือ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ในแบบฉบับของมืออาชีพ

  • 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่มีการทำสัญญาว่าจ้างทุกขั้นตอนก่อนลงมือการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นงานบิ้วอิน หรืองานตกแต่งภายในประเภทไหน ก็จะมีการทำสัญญาที่เหมาะสม ตรงไปตรงมา ไม่เอาเปรียบลูกค้า โดยที่ตลอดระยะเวลาการดำเนินการภายใต้สัญญาลูกค้าจะได้รับการการันตีผลงาน รวมไปถึงติดตามผลการทำงานได้อย่างใกล้ชิด
  • 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่พร้อมให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ และวางแนวทางการบิ้วอินด้วยสไตล์ที่เหมาะสม วัสดุที่เหมาะสม กับการตกแต่งภายในที่ลงตัว เพราะงานบิ้วอิน หรืองานตกแต่งภายในจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากมืออาชีพ แน่นอนว่าลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ หรือว่าจ้าง จะได้รับข้อมูลการทำงานทุกขั้นตอนอย่างชัดเจน ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ อธิบายขั้นตอนการทำงาน เพราะฉะนั้นจะมีความเข้าใจ ทำให้สามารถติดตามการทำงานได้อย่างลึกซึ้ง
  • 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินที่การันตีผลงานระดับประเทศมากมาย เนื่องจากที่ 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งภาครัฐ และเอกชน ส่งผลให้มีผลงานติดตามจำนวนมาก จึงทำให้มีผลงาน และได้รับรางวัลมากมาย รวมไปถึงการจัดอันดับความน่าเชื่อถือ ดีไซน์ที่สวยงาม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ไม่ว่าจะมีการจัดงาน หรือให้รางวัลใด ก็มักจะมีชื่อของ 168 To Be Design เป็นหนึ่งในผู้เข้าชิงเสมอ

เพราะการบิ้วอิน หรือการตกแต่งภายใน คือการตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของลูกค้า หรือผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทบิ้วอินที่มีประสบการณ์ ทำงานอย่างมืออาชีพ อย่างที่ 168 To Be Design จะช่วยให้ได้รับการดูแลที่ดีที่สุด นำเสนอการทำงานอย่างตรงไปตรงมา ช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า กับการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ที่สะดวกสบาย พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ขอคำปรึกษางานออกแบบ บิ้วอิน ตกแต่งภายใน ครบวงจรที่ 168 To Be Design ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top