fbpx

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย

งานบิ้วอิน คือหนึ่งในทางเลือกของคนสมัยใหม่ ที่มีความสนใจเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า ก็สามารถทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานได้โดยการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ เพราะเป็นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้เข้ากับขนาดของพื้นที่ที่พอดี มีการออกแบบมาโดยเฉพาะ จึงทำให้ติดตั้งแล้ว ติดตั้งเลย ไม่สามารถเคลื่อนย้าย หรือปรับแก้ใดๆ ได้ สามารถออกแบบได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนภายในบ้าน ทั้งตู้เสื้อผ้า เคาน์เตอร์ ชั้นวางของ โต๊ะประชุม และอื่นๆ ทั้งหมด โดยก่อนที่จะติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้นอิวทุกครั้ง ผู้ออกแบบ หรือ Interior จะทำหน้าที่ในการคำนวณพื้นที่ ความกว้าง ความยาว ความสูง ให้มีความพอดี รวมไปถึงออกแบบฟังก์ชันการใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงตำแหน่งปลั๊กไฟต่างๆ อีกด้วย จะเห็นได้ว่างานบิ้วอินนั้นมอบประโยชน์ และความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เป็นงานที่มีรายละเอียด ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์โดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมตอบรับทุกงานบิ้วอิน โดยคำนึงถึงพื้นที่ และการใช้ประโยชน์เป็นหลัก ผ่านรูปทรง และดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย มอบมิติที่แปลกใหม่ให้กับการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย กับทุกเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งภายใน

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย ที่เปิดให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ติดตั้ง ต่อเติม บิ้วอิน และรวมไปถึงงานก่อสร้างทุกรูปแบบ ดำเนินการโดยนักออกแบบ หรืออินทีเรีย มากประสบการณ์ ที่มีความรู้ ความสามารถ เข้าใจรายละเอียดของงาน สามารถออกแบบตกแต่งภายในได้ในทุกพื้นที่ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด สามารถดำเนินงานโดยการกำหนดรายละเอียดของส่วนประกอบ จัดวางแผนผังของแบบ รวมทั้งควบคุมดูแลการทำงานของช่างตกแต่งภายใน พร้อมรังสรรค์ทุกผลงานให้สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานผ่านฟังก์ชันที่เหมาะสม ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย เราทำงานบิ้วอินภายใต้ความซื่อสัตย์ จริงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด มีความพิถีพิถัน พร้อมผลักดันทุกผลงานให้ตรงกับความชื่นชอบ ใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข ช่วยทำให้บ้านสมบูรณ์แบบ ส่งผลให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุดในปัจจุบัน

168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจบิ้วอิน

สำหรับใครที่วางแผนในการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน หรือรีโนเวทบ้าน น่าจะได้รับคำแนะนำในการบิ้วอินมาไม่มากก็น้อยอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีบริษัทบิ้วอินให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ละบริษัทก็จะมีวิธีการทำงาน รูปแบบ และการนำเสนอดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าทุกการตกแต่งภายในนั้นจะมีข้อดีเสมอ ในขณะเดียวกันก็มีสิ่งที่จำเป็นต้องรู้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย กับข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจบิ้วอิน ได้รวบรวมทุกเนื้อหามาไว้ที่นี่แล้วทั้งหมด

  • 168 To Be Design งานบิ้วอินที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ : หนึ่งในเรื่องที่สำคัญที่สุด นั่นก็คือ งานบิ้วอินทุกรูปแบบ คืองานที่ถูกออกแบบมาเพื่อติดตั้งลงในพื้นที่ที่กำหนดอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้นจะไม่สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนได้ รวมไปถึงไม่สามารถปรับแต้ง หรือแก้ไขใดๆ ได้ เนื่องจากการติดตั้ง และการรื้อถอน รวมไปถึงแก้ไขงานใหม่จะมีค่าใช้จ่ายที่สูง และขั้นตอนที่ยุ่งยาก เพราะฉะนั้นควรตัดสินใจให้ดี หรือวางแผนการใช้งาน ดีไซน์ และรูปแบบต่างๆ ให้ชัดเจนก่อนตัดสินใจทุกครั้ง
  • 168 To Be Design งานบิ้วอินมีความสวยงาม ทนทาน คุ้มค่า : การตกแต่งภายในโดยการเลือกบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ สามารถเลือกวัสดุที่ต้องการได้ตามความชื่นชอบ ทั้งลวดลาย ดีไซน์ รวมไปถึงกำหนดวัสดุที่เหมาะสมกับการใช้งาน และสภาพแวดล้อม เพราะฉะนั้นจะเป็นการลงทุนที่มีความคุ้มค่า ทั้งด้านรสนิยม และด้านการใช้งาน ใช้ประโยชน์ เพราะถ้าหากเลือกวัสดุดี ได้ช่างที่มีฝีมือ มีประสบการณ์ ก็จะทำให้ได้รับงานบิ้วอินที่มีความสวยงาม ใช้งานได้คงทน ทนทาน และคุ้มค่ามากที่สุด
  • 168 To Be Design งานบิ้วอินราคาสูง : หนึ่งในปัจจุบันสำคัญในการตัดสินใจนั่นก็คือ งบประมาณ เนื่องจากงานบิ้วอินจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเปรียบเทียบกับเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว หรือวิธีการตกแต่งภายในอื่นๆ แต่ถ้าหากมองในด้านดีไซน์ ความสวยงาม รสนิยม และฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า แน่นอนว่าติดตั้งครั้งเดียวสามารถใช้งานได้ยาวนาน และเกิดประโยชน์ได้อย่างดีที่สุด

จะเห็นได้ว่างานบิ้วอินนั้น เป็นอะไรที่มากกว่าการตกแต่งภายใน แน่นอนว่ารายละเอียดจำนวนมาก และความพิถีพิถันของงาน จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ ซึ่งที่ 168 To Be Design ดำเนินการโดยนักออกแบบ หรืออินทีเรีย ที่ควบคุมการทำงานอย่างใกล้ชิด ประสารการทำงานกับทีมช่างต่างๆ อย่างดี เพื่อนำเสนองานบิ้นอินที่ดีที่ที่สุด มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การใช้งาน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top