fbpx

168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น

การตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น ถือว่าได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่ไม่ได้จำกัดการตกแต่งในแบบเดิมๆ ซึ่งการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นถือว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่นอกจากจะมอบความโดดเด่น และความมีเอกลักษณ์แล้ว ปัจจุบันยังสามารถสอดแทรกฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายที่จะเพิ่มความสะดวกสบายได้อีกด้วย โดยที่ตามหลักแล้ว การตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ญี่ปุ่น มีจุดประสงค์ตรงตัว ซึ่งต้องบอกก่อนว่าชาวญี่ปุ่นได้รับการอบรมเลี้ยงดูจากรุ่นสู่รุ่นให้เป็นผู้ที่มีความพัฒนาในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา พัฒนาศักยภาพของคนในสังคมจากจุดเล็กๆ จนกลายเป็นประเทศที่มีความแข็งแรงเป็นปึกแผ่น ชาวญี่ปุ่นได้เรียนรู้และค้นพบความสวยงามของงานศิลปะจากธรรมชาติ และขณะเดียวกันก็ได้พัฒนาสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันชาญฉลาดเพื่อปรับปรุง ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคมให้มีมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะไม่ลืมให้ความสำคัญกับทุกงานดีไซน์ให้มีความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม รวมไปถึงคุณค่าของการถ่ายทอดความงามของศิลปะ หลักสุนทรียศาสตร์ที่ช่างฝีมือชาวญี่ปุ่นได้รังสรรค์มานั้นจะคำนึงถึงหลักการเกิดขึ้นของแสง และเงาตามธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่เสพความงามของศิลปะจากธรรมชาติจะได้รับอรรถรสไปเต็มๆ ถือว่าเป็นจุดเด่นอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้การตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นมีรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะนอกจากความรู้สึกจากภายนอกที่ได้รับแล้ว ยังส่งผลให้ความรู้สึกภายในได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น กับแรงบันดาลใจ

ในปัจจุบันไม่เพียงแค่วัฒนธรรมทางอาหาร เสื้อผ้า ดนตรี และไลฟ์ไสตล์ ของญี่ปุ่นเพียงเท่านั้นที่มีอิทธิพลต่อรูปแบบการใช้ชีวิตของคนทั่วไป เพราะสไตล์การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่มีอิทธิพลโดยตรง โดยที่เราสามารถเห็นบ้านพัก โรงแรม ร้านอาหาร และคาเฟ่ในหลายๆ แห่ง เริ่มมีการนำเสนอการออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นกันเพิ่มมากขึ้น ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญ และผ่านการดูแลงานต่างๆ มากมาย จนทำให้ได้รับความไว้วางใจเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design เราพร้อมที่จะนำเสนอทุกผลงานผ่านแรงบันดาลใจที่จะช่วยทำให้พื้นที่ต่างๆ ออกมาสวยงาม โดดเด่น และสมบูรณ์แบบได้นั่นเอง

  • แรงบันดาลใจ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ไม่เพียงแค่การออกแบบการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นเพียงเท่านั้น เพราะยังครอบคลุมสไตล์อื่นๆ อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นก็จะเกิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจการออกแบบที่เรียบง่ายถูกดึงกลับมาประยุกต์ใช้  การเคารพในเนื้อแท้ธรรมชาติของสถาปัตยกรรมสไตล์ Minimalist การสร้างที่พักอาศัยที่กลับสู่ ความสงบ เป็นส่วนตัว ราบเรียบหมดจด โปร่งโล่ง การเลือกใช้โทนสีอ่อนๆ ในการตกแต่ง เพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดที่คนญี่ปุ่นเจอในชีวิตประจำวัน
  • รูปทรงที่นำมาใช้ในการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นที่ 168 To Be Design จะนำเสนอความโดดเด่นด้วยรูปทรงเลขาคณิต ที่อาจจะดูเรียบง่าย แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทรงกล่อง หรือทรงเหลี่ยม ก็ต่างให้ความรู้สึก และบรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป สามารถกำหนดการออกแบบได้ทั้งรูปแบบลอยฟ้า หรือชั้นใต้ดิน ก็จะเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับพื้นที่ได้เพิ่มขึ้นไปอีก เพราะไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนไหนก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
  • อัดแน่นไปด้วยการเลือกใช้วัสดุที่เป็นงานไม้ เพราะกลิ่นอายที่จะแสดงออก และบ่งบอกความเป็นญี่ปุ่นได้ดีที่สุดก็คือ การตกแต่งภายในด้วยไม้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีดีไซน์เรียบง่ายทั้งโต๊ะ และเก้าอี้  บวกกับกาตกแต่งแบบผสมผสานให้ทันสมัยด้วยปูนเปลือยในแบบลอฟเพื่อเพิ่มความโมเดิร์น ใช้ผ้าม่านบางสีขาว เพื่อกั้นความเป็นส่วนตัวในบางส่วน แต่ยังสามารถมองผ่านได้ ทำให้บ้านดูเชื่อมต่อกันแบบไม่อึดอัดสายตา เพราะการออกแบบ และตกแต่งภายในคือจินตนาการ ซึ่ง 168 To Be Design จะดึงความโดดเด่นของสิ่งต่างๆ ให้สะท้อนความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด
  • สีจากธรรมชาติจะช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต และทำกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสะท้อนความรู้สึก และบรรยากาศในการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นด้วยการเลือกใช้สีจากธรรมชาติ เข้ามาช่วยเติมเต็มบรรยากาศไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสีจากต้นไม้ จากธรรมชาติ แสง และเงาจากแสงแดดจากธรรมชาติ ทิศทางลม ท้องฟ้า และก้อนเมฆ สิ่งเหล่านี้จะสะท้อนการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี โดยที่จะได้รับกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นที่เด่นชัด และยังมาพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดี กับเรื่องของสุขภาพอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ไม่เพียงแค่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นเพียงเท่านั้น เพราะที่นี่เราสามารถดำเนินงานต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ สามารถนำเสนองานออกแบบได้ทุกสไตล์ ไม่ว่าในจินตนาของลูกค้าจะเป็นอย่างไร 168 To Be Design ก็สามารถรังสรรค์ผลงานต่างๆ ให้ออกมามีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยได้อย่างแน่นอน สำหรับใครที่มีความสนใจ หรืออยากจะสอบถามข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top